Học bổng lên tới 12,000 EURO tại trường Đại học Saxion, Hà Lan

Hà Lan là nền giáo dục nổi tiếng bởi các ngành khoa học ứng dụng được đào tạo với các trường đại học hàng đầu. Trong đó, Saxion là ngôi trường uy tín được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Là học viện lớn nhất Hà Lan, với gần 150 năm lịch sử, Saxion đã và đang khẳng định vị thế của mình bằng thành công của lớp lớp sinh viên bước ra từ ngôi trường này. Thêm vào đó, Đại học Saxion phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng…

1. Học bổng của trường Đại học Saxion

• Trị giá học bổng lên tới: 12,000 Euro (~ 320 triệu VNĐ)
  • Điều kiện: Học sinh với GPA 7,5 trở lên và IELTS 6.5.
  • Học sinh viêt thư xin học bổng để trường xét. Hạn nộp hồ sơ xét học bổng: 15/4/2019

2. Giới thiệu về trường

Trường đại học Saxion Hà Lan nằm ở phía đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1,5h đi bằng tàu. Trường có 3 khu học xá đặt tại thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn với 24.000 sinh viên trong đó 3.700 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân, Thạc sỹ. Bằng cấp Châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên toàn cầu.

Trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với sự giúp đỡ của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Saxion rất thân thiện, đa văn hóa và các sinh viên đều rất cởi mở.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

3. Lý do nên học tại trường Đại học Saxion Hà Lan

• Học phí thấp do có sự hỗ trợ của Chính phủ.
  • Các khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, bằng cấp quốc tế.
  • Thủ tục visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Visa Schengen, tự do đi lại khắp châu Âu.
  • VISA có nhiều lợi thế: Sinh viên được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như những năm trước đây.
  • Sinh viên được làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ
  • Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc
  • Sinh viên học tại Hà Lan được lựa chọn học 1 năm hoặc 1 kỳ tại các trường đại học ở Anh, Pháp, Đức,… theo chương trình trao đổi sinh viên của trường
  • Đặc biệt: Sinh viên đang học năm thứ 2, 3 hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam có thể học chuyển tiếp 1-2 năm tại Hà Lan để nhận bằng Cử nhân. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên Việt Nam, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian học, được bằng cấp quốc tế.

Các chuyên ngành Địa điểm

Yêu cầu chung

ĐẠI HỌC 4 NĂM
Nghệ thuật và công nghệ (Thiết kế đồ họa tin học)   Enschede