Học bổng lên đến 50% học phí - Đại sứ thương hiệu cho PSB Academy 2020

Nhằm mục đích khuyến học và tạo ra chơi hữu ích cho các tài năng trẻ, học viện PSB đã dành riêng cho sinh viên đến từ Việt Nam và Myanmar tham gia tranh tài tại cuộc thi ‘Đi tìm đại sư thương hiệu PSB Academy 2020’ nhằm tìm ra sinh viên xứng đáng nhận học bổng 50% học phí tại PSB Singapore. Cùng theo dõi thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia để nhận học bổng này nhé.

GIẢI THƯỞNG:

• Học bổng lên đến 50% học phí cho 2 khối ngành Kinh tế & Công nghệ - Kỹ thuật
  • Tất cả đại sứ thương hiệu PSB sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi PSB Academy

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC ÁP DỤNG

• Khối Kinh tế: Digital Marketing, Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông báo chí, Kế toán/ kiểm toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh quốc tế, Nhà hàng khách sạn quốc tế, Logistics quốc tế, Chuỗi cung ứng.
  • Khối công nghệ - Kỹ thuật: Công nghệ thông tin (IT) – Software engineeing, khoa học máy tính, An ninh mạng, Điện tử, cơ khí.

CÁC VÒNG THI: Cuộc thi gồm có 3 vòng như sau:

• Vòng 1: Scanning Applicant: Thí sinh nộp đầy đủ hồ sơ, 1 bài Personal Statement Essay tối thiểu 500 từ.
  • Vòng 2: Short – list: PSB Academy sẽ tiến hành tuyển chọn hồ sơ
  • Vòng 3: Interview: Thí sinh được chọn vào vòng phỏng vấn để cân nhắc mức học bổng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Áp dụng cho khối ngành Kinh tế, Công nghệ - Kỹ thuật cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam và Myanmar
  • Chỉ áp dụng cho khóa Diploma của 2 khối ngành trên
  • Thí sinh cần đạt ít nhất tối thiểu điều kiện đầu vào của trường: GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS tối thiểu 5.5
  • Thí sinh cần đóng phí ghi danh 450S$ để tiến hành xét hồ sơ
  • Việc chứng minh được tố chất lãnh đạo là điểm cộng, bổ sung giấy xác nhận thông qua các cuộc thi (nếu có)
  • Sinh viên phải thông qua đối tác tuyển sinh. Ví dụ: Inspirdo Education.

DEADLINE: Hạn chót nộp hồ sơ kéo dài từ nay đến ngày 30/07/2020.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

• Sinh viên phải nhập học kỳ tháng 10/2020
  • Duy trì điểm chuyên cần trên 90%
  • Sinh viên phải tham gia các hoạt động truyền thông của PSB
  • Chỉ áp dụng cho sinh viên mới
  • Sinh viên được chọn không được áp dụng các chương trình học bổng khác cùng 1 lúc
  • Sinh viên được chọn sẽ bị chấm dứt học bổng nếu: cung cấp thông tin không chính xác, vi phạm các khoản hạn chế của sinh viên quốc tế tại Singapore, bị từ chối Visa từ ICA.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC SINGAPORE TẠI TRƯỜNG PSB:

• Trường cao đẳng lớn nhất Singapore
  • Được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm
  • Chương trình dạy nghiêng nhiều về thực hành, với cơ sở vật chất hiện đại nhất
  • Cơ hội chuyển tiếp tới Anh và Úc
  • Thuận tiện đi lại giữa Việt Nam dễ dàng đón người thân tới thăm
  • Chi phí học và ăn ở phù hợp

Có khoảng 90% học viên tại PSB sau khi ra trường đều có việc làm. PSB Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh Chuyên Ngành, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học từ top 20 của Úc và Anh Quốc.

PSB Academy tọa lạc tại trung tâm Singapore – là 1 trong những cơ sở giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. Năm 2016 PSB được trao tặng danh hiệu “Cơ sở giáo dục tư nhân tốt nhất Singapore” (bởi BERG – Tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore).

PSB hiện có hơn 600 giảng viên và nhân viên cùng với môi trường giáo dục đa dạng, chuyên nghiệp, PSB tập chung giúp sinh viên phát triển tiềm năng tốt nhất cho bản thân. Theo 1 thống kê cho thấy: 91% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng, 62% sinh viên đạt nhiều lợi ích sau khi học tại PSB.

Học viện PSB sở hữu 1 khu học xá rộng gần 27.000m2, nơi đây được trang bị đầy đủ các thiết bị đa dạng như: phòng máy tính, thư viện, phòng thể hình, sân bóng đá, cầu lông, nhà sách, nhà ăn