Học bổng kỳ tháng 9/2022 dành riêng cho sinh viên Việt Nam từ các trường danh tiếng tại Mỹ

Dream World rất vui thông báo chương trình học bổng đặc biệt tại một số trường và đây là thời điểm duy nhất trong năm Shorelight Việt Nam được phép offer học bổng đặc biệt này với nội dung như sau:

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 1st Oct -15th Dec 2021: chỉ dành cho học sinh apply và xác nhận học bổng trong khoảng thời gian này cho kỳ mùa Fall 2022.
  2. Những học sinh đáp ứng các yêu cầu nêu trên tờ rơi dưới đây sẽ được đảm bảo mức học bổng cao nhất. Những học sinh bị thiếu một trong các yêu cầu có thể tham gia phỏng vấn để nhận được xem xét.
  3. Số lượng học bổng giới hạn, do vậy khi được cấp học bổng, học sinh cần xác nhận trong vòng 7-10 ngày, nếu không mức học bổng cao nhất sẽ ko còn có hiệu lực nữa.