Học bổng KHỦNG tại các trường Cao đẳng và Đại học Mỹ năm 2022

Khép lại một năm đầy biến động, bao nhiêu kế hoạch du học Mỹ bị dở dang. Đây thật sự là điều không một ai mong muốn. Thế nhưng vẫn luôn có ánh sáng ở phía cuối đường hầm. Trong khó khăn luôn tồn tại những cơ hội vàng hiếm có. Du học Mỹ năm 2022 chính là một CƠ HỘI VÀNG như vậy! Bạn muốn biết vì sao ư? Hãy xem hết bài viết của Dream World ngay sau đây bạn nhé!

 

Tại sao năm 2022 là thời điểm tốt để du học Mỹ?

Tỷ lệ cạnh tranh giảm

Mỹ là cường quốc số 1 được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Bởi môi trường học tập đa văn hóa, phương pháp giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên là chuyên gia xuất sắc,…

Là cái nôi của sự phát triển, Mỹ luôn là điểm du học lý tưởng, không chỉ của sinh viên Việt Nam mà còn là giấc mơ của triệu sinh viên trên khắp thể giới. Với số lượng hồ sơ nhiều như vậy, chắc chắn mức cạnh tranh cũng ngạt thở. Chính vì vậy, những hồ sơ càng tốt thì cơ hội đậu visa càng cao.

Nếu bạn đang có điểm GPA cao, đã có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên, hồ sơ tài chính tốt và có thêm những hoạt động ngoại khóa sôi nổi thì chắc chắn cơ hội đậu visa là 99,9%.

Nhưng nếu bạn không đủ những điều kiện đó thì sao đây?

Chúng ta đều biết, năm 2020 – 2021 là một năm sóng gió. Dịch bệnh COVID-19 đã khiến nhiều du học sinh khắp thế giới lùi dự định du học. Do vậy lượng sinh viên quốc tế ở Mỹ giảm đi đáng kể. Theo Viện Nghiên cứu Chính sách Mỹ, số lượng học sinh quốc tế nhập học vào các đại học Mỹ cho kỳ mùa thu năm 2020 – 2022 suy giảm từ 63% cho đến 98% so với năm học 2018 – 2019 (Vnexpress).

Với sự sụt giảm sinh viên đáng kể, tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều. Đây chính là cơ hội vàng dành cho những bạn học sinh – sinh viên có hồ sơ khó như tài chính yếu, GPA thấp hoặc đã từng bị rớt visa.

Các chương trình học bổng càng hấp dẫn, dễ săn lùng

Thêm vào đó, sự thiếu hụt sinh viên quốc tế khiến cho nền kinh tế Mỹ cũng bị ảnh hưởng. Các trường đại học sụt giảm nguồn thu. Bởi sinh viên quốc tế đóng góp một phần không nhỏ cho nền kinh tế Mỹ. Tiền học phí của sinh viên quốc tế cao hơn sinh viên bản xứ bao gồm mức phí “ngoài tiểu bang” và các khoản phí bổ sung dành cho riêng sinh viên nước ngoài. Do đó, các trường tăng cường các suất học bổng và những ưu đãi hiếm có nhằm thu hút sinh viên quốc tế.

Chính vì vậy, du học Mỹ năm 2022 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với tỉ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội đậu visa cao hơn và có nhiều chương trình học bổng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học. Không nghi ngờ gì nữa! Cơ hội vàng dành cho du học sinh Việt đây rồi!

 

 

Du học Mỹ năm 2022 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bỏ lại sau lưng mọi khó khăn của một năm biến động, chân trời mới lại mở ra.

Hãy thực hiện ước mơ du học Mỹ bằng cách chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay. Như vậy, cơ hội đậu visa cao nhất nằm trong tầm tay bạn. Hơn nữa, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn đang hứa hẹn phía trước. Bạn không nên bỏ lỡ những gì có thể thuộc về mình!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726