Học bổng đến 50% học phí bậc Thạc sĩ và các khóa học kỳ tháng 1/2022 tại Đại học Gloucestershire (Anh)

Tiếp nối những suất học bổng danh giá cho các kỳ nhập học 2022, Dream World vui mừng thông báo tới các bạn học sinh chương trình học kỳ tháng 1/2022 và Học bổng giá trị từ Đại học danh tiếng Gloucestershire (Anh Quốc)

>>> Xem thêm: Giới thiệu Đại học Gloucestershire

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE:

• Đứng vị trí thứ 95 các trường đại học xuất sắc nhất theo The Times University Guide 2020.
  • Đứng vị trí thứ 67 trong danh sách cách trường đại học xuất sắc nhất của The Guardian University Guide 2020.
  • Top 10 trường có chương trình đào tạo ngành y hàng đầu thế giới.
  • Top 20 trường có chương trình đào tạo sản xuất phim và đồ họa hàng đầu thế giới.
  • Giành được giải Bạc về chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn TEF 2017.
  • 85% sinh viên của trường hài lòng về chương trình giảng dạy theo The Guardian University Guide 2018.
  • Top 10 trường đại học có chương trình đào tạo và chất lượng giảng viên hàng đầu vương quốc Anh. Đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực của mình, mang đến nhiều cơ hội để sinh viên có thể trải nghiệm công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.
  • 25% các bài nghiên cứu của trường được xếp hạng “tiên phong thế giới” hoặc “chất lượng quốc tế” theo khung nghiên cứu của REF 2014.
  • Top 5 Anh quốc về chương trình trải nghiệm cho sinh viên theo International Student Barometer 2017.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được công việc đúng chuyên ngành và có cơ hội thăng tiến cao sau khi tốt nghiệp.
  • Top 2 thế giới về bình chọn ngôi trường xanh.
  • Sinh viên của trường được hỗ trợ hơn 3.000 việc làm và thực tập mỗi năm đến từ các doanh nghiệp và công ty hàng đầu tại nước Anh.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, ký túc xá và vui chơi giải trí của sinh viên sau giờ học.

CÁC KHÓA HỌC KỲ THÁNG 1/2022:

Khóa Thạc sĩ

Khóa Cử Nhân:

Khóa Tiến sĩ

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

a/ Học phí:

- Cử nhân: 14,700 Bảng/năm

- Thạc sĩ: 14,700 - 15,300 Bảng/năm

- MBA: 15,300 Bảng/năm

b/Học bổng:

- International Grant Awards​

• £3,000 cho năm đầu