Học bổng Đại học Canada mới nhất cho kỳ nhập học 2020

Canada vẫn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn học sinh Việt Nam nhất kể từ khi chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp có hiệu lực. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tập và sinh sống ở một quốc gia mà chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada – cho dù trường nằm nơi nào hay có quy mô ra sao; môi trường sống an toàn và ổn định; học phí thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh; chính sách định cư tốt nhất thế giới….Hãy cùng Dream World cập nhật những học bổng mới nhất của năm 2020 tại các trường Đại học hàng đầu Canada các bạn nhé!

CẬP NHẬT HỌC BỔNG CANADA 2020-2021

Tên trường

Học bổng tối đa

PHỔ THÔNG

Willowdale High School

50% học phí

William Academy

100% học phí (~ CAD 19,800)

Birmingham International College of Canada - BICC

Humber College

CAD 10,000

THÔNG TIN CHUNG DU HỌC CANADA

Từ lâu Canada được biết đến là đất nước sở hữu nền giáo dục tiên tiến với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đào tạo đa dạng các chương trình từ Trung học phổ thông đến Cử nhân, Thạc sỹ, Nghiên cứu sinh,… Đặc biệt, nhiều trường Đại học còn cung cấp các chương trình CO-OP vừa học vừa làm cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trong thời gian học tập.

Chi phí học tập sinh hoạt du học Canada vô cùng hợp lý và thấp hơn đa số các quốc gia khác như Úc, Mỹ, Anh…

• Chi phí bình quân:

Trung học: 12,000 – 20,000 CAD
Cao đẳng/ sau đại học: 12,000 -17,000 CAD
Đại học: 16,000 – 40,000 CAD
Thạc sĩ: Thạc sĩ: 16,000 – 40,000 CAD

Bên cạnh đó Canada còn là quốc gia đa văn hóa, có môi trường sống an toàn và thân thiện, xứng đáng là đất nước được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Trong những năm gần đây, Canada thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và rèn luyện nhờ chính sách Visa nhanh chóng, giấy tờ thủ tục được đơn giản hóa khi xin visa trung học. Điều này đã giúp rất nhiều HS-SV Việt Nam có cơ hội học tập tại đất nước xinh đẹp này.

• Hệ thống giáo dục Canada

Khi đi du học Canada, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được hệ thống và chất lượng giáo dục của đất nước họ. Nhìn chung, hệ thống giáo dục tại đây được chia làm 3 cấp như sau:

• Bậc Tiểu học/ Trung học
  • Bậc Cao đẳng
  • Bậc Đại học/ Sau Đại học

Hệ thống giáo dục bao gồm các trường công lập và tư thục từ bậc mẫu giáo đến Cao đẳng. Ở bậc Đại học thì hầu hết các trường đều là công lập, rất nhiều học bổng có giá trị đều được các Trường cung cấp hàng năm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập.

• Ưu đãi dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học/ cao đẳng có thể được ở lại tối đa 3 năm để tìm việc sau khi kết thúc khóa học