Học bổng ASEAN AUD$10,000/năm từ Macquarie University, Sydney, Úc

Tự hào nằm trong Top 1% các trường Đại học tốt nhất Thế giới, Macquarie University mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tối ưu với cơ hội săn được những học bổng hấp dẫn từ trường. Học bổng ASEAN $10,000 Early Acceptance Scholarship dành cho sinh viên từ khu vực Đông Nam Á với giá trị lên đến $10,000/ năm, được áp dụng đối với cả bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ, và sẽ được tự động xét duyệt dựa trên những yêu cầu đầu vào của trường.

Liên tục nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất tại Australia, Macquarie University cũng có nhiều ngành học tiêu biểu được xếp hạng QS World University:

• Xếp hạng 130 thế giới (QS World University Rankings 2024)
  • #90 về Tâm lý học (QS World University Rankings 2023)
  • #98 về Ngôn ngữ Anh và Văn học (QS World University Rankings 2023)
  • #98 về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings 2023)
  • #101-150 về Truyền thông và Đa phương tiện (QS World University Rankings 2023)
  • #101-150 về Giáo dục và Đào tạo (QS World University Rankings 2023)

Đặc biệt, Macquarie University chính thức công nhận tất cả các trường Đại học Section 2 tại Việt Nam để xét tuyển thẳng vào các chương trình Thạc sỹ của trường. Các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Section 2 sẽ được đánh giá tương đương với sinh viên từ các trường Section 1, không có sự khác biệt về yêu cầu điểm trung bình tích lũy (GPA) đầu vào, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu Thế giới.

Học phí:

• Bậc Đại học: trung bình AUD$37,850/năm