Học bổng Anh chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2022

Chuyên ngành Business Administration tập trung vào việc lên kế hoạch, điều hành và vận hành một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Sinh viên sẽ tìm hiểu từng phần của ngành, bao gồm các lĩnh vực như tài chính, marketing, nhân sự và quản trị, và rất nhiều chương trình học cũng kèm theo giai đoạn thực tập tại những công ty được công nhận toàn cầu, cho phép bạn trải nghiệm sâu sắc ngành nghề này.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi đã hoàn tất chương trình học, những kỹ năng chủ chốt về kiến thức thị trường, tài chính, quản lý con người, chiến lược và dữ liệu sẽ giúp bạn vươn cao hơn trong nghề nghiệp của mình.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một chuyên ngành rộng bao phủ rất nhiều lĩnh vực và dẫn tới rất nhiều hướng đi khác nhau mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi. Sinh viên sẽ tìm được việc làm rất dễ dàng và tận hưởng nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm kế toán, quảng cáo, tư vấn, quản lý nói chung, quản lý nhân sự và marketing. Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp ngành này khoảng £22.000/năm.

Mức lương sau khi tốt nghiệp

• Mức lương khởi điểm trung bình công việc chuyên môn: £22.000
  • Mức lương khởi điểm trung bình công việc không chuyên môn: £17.500

>> Nguồn: The Times and Sunday Times Good University Guide 2019.

Các trường Đại học hàng đầu:

Trường

Học bổng tối đa

Đại học Exeter

• £8.000 cho khóa Thạc sĩ
  • £5.000 cho các khóa Dự bị Đại học và năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế
  • £7.500 cho sinh viên Dự bị Đại học chuyển tiếp lên năm I Đại học
City University London
  • £4.000 cho các khóa Dự bị Đại học
  • £3.000 cho sinh viên Dự bị Đại học chuyển tiếp lên năm I Đại học
Đại học Southampton
  • £5.000 cho các khóa Thạc sĩ
  • £3.000 cho các khóa Đại học
Đại học Newcastle
  • £4.000 cho các khóa Thạc sĩ
  • 100% học phí cho khóa Dự bị Đại học
  • £2.500 cho khóa Năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế.
University of East Anglia
  • Thạc sĩ:
    • £4.000 – GPA: 7.0-7.9
    • £5.000 – GPA: trên 8.0
  • Dự bị Đại học, Năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế: £3.000
  • £5.000 cho sinh viên  Dự bị Đại học chuyển tiếp lên năm I Đại học
Đại học Bath
  • £5.000 cho các khóa Thạc sĩ
Đại học Leeds
  • 1 suất 100% học phí khóa Thạc sĩ
  • 10% – 50% học phí khóa Thạc sĩ
  • 50% học phí cho khóa Dự bị Đại học