Học bổng 50% và lộ trình tuyệt vời đến "tượng đài" du học Anh

Nữ Hiệu trưởng Hilary Clinton và GS.Dương Quang Trung không chỉ là 2 nhân tố khiến người ta trầm trồ về Queen’s University Belfast. Trường từ lâu đã là "tượng đài" bảo chứng cho đẳng cấp nền giáo dục Vương quốc Anh, cũng như uy tín với thị trường tuyển dụng thế giới. Ngoài học bổng hiếm có và danh giá năm 2022 lên tới 50% học phí, các bạn sinh viên Việt Nam còn có lộ trình hiệu quả và “dễ chịu” hơn cả để đảm bảo chuyển vào bất cứ chuyên ngành nào tại ngôi trường đặc biệt này.

I/ CHINH PHỤC CÁC HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

VICE CHANCELLOR’S INTERNATIONAL ATTAINMENT SCHOLARSHIP 2022/23

Trị giá: 50% học phí cho toàn thời gian học – tối đa 4 năm

Áp dụng: dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ hầu hết các chuyên ngành.

KHÔNG áp dụng cho các chuyên ngành sau: Y học, Nha học, Công nghệ Nông nghiệp, Thần học, các chương trình học từ xa, Dự bị Đại học.

Ứng viên chỉ được nộp đơn xin học bổng sau khi nhận được thư mời nhập học và xác nhận Đại học Queen’s University Belfast là “Firm choice” khi nộp hồ sơ UCAS.

Kỳ khai giảng: tháng 9/2022

Hạn chót: 21h00 tối ngày 09/06/2022

LLB SENIOR STATUS SCHOLARSHIP 2022/23

Trị giá: 4,000 bảng Anh cho năm đầu

Áp dụng: dành cho sinh viên nhập học bậc Đại học chuyên ngành Luật

Học bổng tự động xét cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện đầu vào (GPA và IELTS), không cần nộp đơn xin học bổng.

INTERNATIONAL OFFICE UNDERGRADUATE/POSTGRADUATE SCHOLARSHIP 2022/23

Trị giá: 2,500 – 3,000 bảng Anh cho năm đầu

Áp dụng: học bổng tự động đanh cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện đầu vào bậc Đại học và Thạc sĩ các chuyên ngành tại Queen’s University Belfast

Gần 2 thế kỷ đào tạo xuất sắc!

II/ LỘ TRÌNH DỰ BỊ TỐI ƯU CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Dự bị Đại học là con đường “dễ thở” nhất cho sinh viên Việt Nam, giảm bớt áp lực với điều kiện đầu vào thấp hơn so với học thẳng (Direct – Entry) vào trường danh giá như Queen’s University Belfast. Vì vậy, bạn sẽ được trang bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng, thích nghi với phương pháp học tập và giảng dạy tại trường, trong khi vẫn được công nhận “bình đẳng” với một sinh viên chính quy của Queen’s Belfast.

Bạn cũng sẽ trở thành một phần của ngôi trường hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hợp lý tại thành phố Belfast:

Khám phá toàn bộ chi tiết về trường tại: Queen’s University Belfast và Queen’s Management School

Bà Hilary Clinton chính là Nữ Hiệu trưởng đầu tiên tại Queen’s University Belfast, nhiệm kỳ 5 năm kể từ 2020, thậm chí có một học bổng riêng mang tên bà nhằm khuyến khích các sinh viên đóng góp cho hòa bình thế giới.

Giáo sư Dương Quang Trung – vị giáo sư người Việt rất nổi tiếng với những nghiên cứu về mạng 6G và Kỹ thuật, hiện đang công tác tại trường và đang giữ chức Giám đốc Nghiên cứu tại Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh. (Đọc thêm tại: Vị Giáo sư Việt và Sứ mệnh 6G)

Nữ Hiệu trưởng Hilary Clinton và học bổng vinh danh bà

Giáo sư Dương Quang Trung

Queen’s University Belfast xếp thứ #24 tại Anh (Times University Guide 2022)

Top 220 thế giới (QS 2022)

No.1 về độ tín nhiệm của nhà tuyển dụng tại Vương quốc Anh

15 chuyên ngành lọt top 200 thế giưới (QS 2020)

Top 140 thế giới về triển vọng sự nghiệp sinh viên sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020)

Top 10 tại Anh về cơ sở vật chất tốt nhất (Times Higher Education Student Experience Survey)

Các ngành nổi bật để bạn lựa chọn: Kế toán, Kinh tế, Tài chính và các chuyên ngành liên quan tại Queen’s Management School trực thuộc Queen’s Belfast; Kỹ thuật Điện-Điện tử, Khoa học Máy tính; Hệ thống Thông tin; Kỹ thuật; Khoa học; Khoa học Xã hội.

Thành phố Belfast (Ireland) có chi phí ăn ở thấp nhất Vương quốc Anh (Which? University 2018)

Thành phố Belfast tráng lệ, người dân rất thân thiện và cởi mở

Phòng ở tiêu biểu cho sinh viên

1. DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam (độ tuổi 17+), IELTS 4.0 – IELTS 5.0

Cấp bằng: chứng chỉ Dự bị Đại học của Queen’s University of Belfast

Đầu ra: chuyển tiếp lên năm 1 Đại học tại Queen’s University of Belfast

Lựa chọn khóa học:

• Khóa tiêu chuẩn: 3 kỳ - 9 tháng
  • Khóa mở rộng: có hỗ trợ tiếng Anh
  • Khóa tăng tốc: chỉ học 2 kỳ

Các ngành đào tạo Dự bị: Khoa học và Kỹ thuật; Kiến trúc; Kinh doanh-Nhân văn và Khoa học Xã hội

Kỳ khai giảng: tháng 9/2022 và tháng 1/2023

Học bổng dự bị đại học INTO Queen’s University Belfast: 2,500 – 3,000 bảng Anh

Sinh viên ngành Kỹ thuật trong giờ thực hành

2. NĂM NHẤT QUỐC TẾ - INTERNATIONAL YEAR ONE (IYO)

Khóa IYO tương đương năm 1 Đại học, dành riêng cho sinh viên quốc tế, với đầu vào “dễ chịu” hơn so với khóa học thẳng (Direct-Entry), sinh viên IYO vừa được công nhận như một sinh viên Queen’s Belfast, vừa nhận được sự quan tâm, kèm cặp tốt nhất từ giáo viên trong một lớp học sĩ số rất nhỏ.

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 (tốt nghiệp THPT tại Việt Nam), với IELTS 5.5 (Đọc và Viết 5.5, Nói và Nghe tối thiểu 5.0)

Đầu ra: chuyển tiếp lên năm 2 Đại học tại Queen’s University Belfast

Các ngành đào tạo IYO: Kế toán; Kỹ thuật; Quản lý và Tài chính

Kỳ khai giảng: Tháng 3, 6, 9/2022 và Tháng 1, 3, 6/2023