Học bổng 'cực khủng' du học THPT Anh tại Worthgate School (CATS Canterbury)

Học bổng du học Anh tại trường trung học Worthgate School (tiền thân là CATS Canterbury) từ lứa tuổi 13 trở lên, trị giá tới 50% học phí cho đầu vào, và học bổng TOÀN PHẦN cho các bạn tốt nghiệp Alevel tại trường có thành tích đặc biệt xuất sắc.

I/ VÌ SAO CHỌN THE WORTHGATE SCHOOL CANTERBURY?

Các chương trình học đa dạng:

• Trung học GCSE, Phổ thông-Dự bị (Alevel và Foundation), Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate IB)
  • Chương trình định hướng theo ngành nghề-Key Proffessional Programme chỉ có trong hệ thống THPT nội trú của CATS Global Schools

Khu học xá đạt nhiều giải thưởng

• Kết quả thanh tra: Đạt loạt “Xuất sắc”
  • Xếp hạng #3 trường trung học phổ thông đào tạo “sixth form” tốt nhất tại Anh
  • Top 6 trường trung học phổ thông nội trú độc lập tốt nhất Anh quốc
  • Học sinh được nhận vào tất cả 24 trường thuộc nhóm đại học nghiên cứu Russell Group – bao gồm cả Oxford và Cambridge
  • 100% học sinh khóa Tú tài Quốc tế IB vượt qua bài kiểm tra với số điểm 44/45
  • 71% học sinh A-level đạt ít nhất một điểm A* hoặc A năm 2021

Học sinh xuất sắc từ Dream World

Ngô Anh Thư – Học bổng 600 triệu đồng, khóa Trung học GCSE

Tạ Trúc Linh và Nguyễn Bảo Trâm – khóa Alevel

Những lợi thế tại Worthgate School:

• Môi trường nội trú tuyệt vời cho học sinh nhỏ tuổi

Không giống như các trường nội trú truyền thống ở Anh, tất cả học sinh trong lớp đều có hoàn cảnh giống nhau- đều xa nhà, cần giúp đỡ để thích nghi, muốn kết bạn mới và cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Giáo viên biết cách điều chỉnh các bài học để xây dựng kiến ​​thức nền tảng, phối hợp các bậc cha mẹ luôn chăm sóc và quan tâm trong suốt thời gian học sinh học tập và lưu trú.

• Tiện nghi ăn ở hoàn hảo

Các khu học xá cung cấp các phòng ngủ đơn và đôi với phòng tắm riêng trong những tòa nhà nội trú được xây dựng hiện đai, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn, phát triển về mặt học tập, xã hội và các mối quan hệ bạn bè quốc tế. Trong suốt quá trình ăn ở nội trú của bạn, bạn sẽ được đối xử công bằng, coi như một người trưởng thành, được tôn trọng cá nhân. Giám sát viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày.

• Những khóa học đặc thù giúp học sinh có nền tảng tốt nhất để vào đại học

Dù nguyện vọng của bạn là gì, trường cũng cung cấp một loạt các chương trình và môn học sẽ giúp bạn chuẩn bị nền tảng tốt nhất trước khi bước chân vào đại học. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp về việc đăng ký vào trường đại học; tham quan một loạt các cơ sở đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh, tham dự các hội thảo để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhập học đại học của mình và nhận được hỗ trợ 1:1 như thực hành phỏng vấn vào đại học, viết bài luận,…

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia một loạt các hoạt động thông qua Chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp KEY PROFESSIONAL PROGRAMME – học chuyên sâu theo định hướng ngành nghề tương đương bậc THPT, giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi nhất có thể trước khi học đại học và chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong tương lai.

Tìm hiểu: chi tiết những gì bạn được học và những lợi thế của chương trình KEY PROFESSIONAL PROGRAMME

• Liên kết chặt chẽ với các trường đại học

Đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học hàng đầu, trong đó có hai trường trong Nhóm đại học nghiên cứu Russell Group danh giá tại Vương quốc Anh

• Chương trình Dự bị nghề nghiệp rất cạnh tranh

Chương trình này dành cho các ngành nghề như Y học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Kinh doanh, Luật và Khoa học. Học sinh muốn nộp đơn vào các trường Đại học Oxford và Cambridge cũng được hưởng lợi từ khóa Dự bị Oxbridge với các ngành tương tự.

• Một môi trường quốc tế đa dạng

Học sinh được học trong một cộng đồng quốc tế thực sự tại CATS Canterbury với các học sinh đến từ hơn 50 quốc gia.

II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐỘ TUỔI/CHI PHÍ/HỌC BỔNG

KHÓA HỌC

ĐỘ TUỔI

YÊU CẦU ĐẦU VÀO