Học bổng 32.000 USD tại University of Illinois at Chicago, Mỹ 2020

Web: https://www.uic.edu/

Đại học Illinois, Chicago được thành lập năm 1982 là trường đại học công lập nghiên cứu lớn nhất khu vực Chicago. Đại học Illinois là trường đại học mang tính toàn cầu, được công nhận như một trong những cộng đồng đại học đa văn hóa nhất nước Mỹ. Trường có 3 campus: Chicago, Springfield và Urbana-Champaign.

Với hơn 32.000 sinh viên và 15 phân khoa, trong đó các ngành học nổi bật như: Kinh Tế, Thiết kế Đồ họa, Kiến trúc, Nhạc, Kinh doanh, Kỹ sư, Tâm lý, Y, Nha, Dược… Trường Y (School of Medicine) của UIC là trường Y lớn thứ 2 của Mỹ, và trường Kinh doanh (School of Business) được xếp thứ 92 trong số các trường tốt nhất thế giới. Trường sở hữu 10 khu ký túc xá nằm trong khuôn viên với khu phức hợp thể thao giải trí, với thẻ CTA U-Pass, sinh viên của UIC được sử dụng các phương tiện công cộng miễn phí.

Vì sao nên du học tại trường đại học University of Illinois at Chicago?

• Xếp hạng #7 các trường đại học có giá trị tốt nhất, chỉ sau Harvard University (Wall Street Journey and Times Higher Education Ranking).
  • Trong năm 2017, UIC nhận được gần 240 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu.
  • UIC là trường đại học đầu tiên tại Mỹ cung cấp chương trình thực tập trả lương đảm bảo cho sinh viên năm nhất ngành Engineering. Hơn 500 đối tác tuyển dụng đã tham gia chương trình này trong vòng 2 năm trở lại đây.
  • Trung tâm thành phố Chicago là trung tâm thương mại lớn thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau Manhattan, New York City.
  • Chicago cũng nằm trong top 10 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Chicago chiếm khoảng 18% thị trường giao dịch phái sinh toàn cầu, nhiều hơn tất cả các sàn giao dịch ở châu Âu và thậm chí hơn cả New York.

Chương trình đào tạo

Trường đại học Illinois, Chicago cung cấp hơn 70 chuyên nghành trong nhiều lĩnh vực bao gồm: kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục, kỹ sư, khoa học sức khỏe, văn chương, khoa học xã hội, sức khỏe công, hành chính công và phát triển đô thị.

Nghành

Chương trình

Yêu cầu nhập học

• Kiến trúc và Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Kĩ thuật
  • Quản lý thông tin sức khỏe
  • Khoa học chuyển động
  • Điều dưỡng
  • Dinh dưỡng
  • Sức khỏe cộng đồng

$31,704 - $36,050

IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT ≥ 80

Sau đại học

$25,757

*Lưu ý: Học phí và ngày học có thể thay đổi tại thời điểm cập nhập. Vui lòng liên hệ với Chuyên viên tư vấn du học Dream World để được nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Học bổng 2020-2021

Trị giá

Điều kiện

Học bổng hỗ trợ

$32,000/ 4 năm

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Miễn phí ghi danh

Ghi danh qua DreamWorld

Ưu đãi đặc biệt từ DreamWorld

• Miễn phí tư vấn.
  • Tặng phí thi Ielts Academic và phí khám Lao phổi (TB test) với tổng trị giá 7.000.000đ cho học sinh đăng kí du học tại Anh.
  • Tặng phí an ninh nội địa Mỹ 8.000.000đ cho học sinh đăng kí du học tại Mỹ.
  • Tặng phí dịch thuật trị giá 2.000.000đ.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay.
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành.
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân…