Học bổng 100% học phí từ University of Exeter dành cho sinh viên Kỹ thuật

Ngôi trường Top 150 thế giới đang cấp suất học bổng DUY NHẤT lên đến 100% học phí (Dr MacLeod Scholarship) cho năm nhất bậc Cử nhân ngành Kỹ thuật năm 2024 và 2025.

• 1 suất học bổng trị giá 100% học phí năm học International Foundation hoặc International Year One ngành Kỹ thuật tại INTO University of Exeter.
  • Áp dụng cho khóa Dự bị Đại học (chuyển tiếp lên năm 1 Cử nhân) và Năm nhất Quốc tế (chuyển tiếp lên năm 2 Cử nhân) có kỳ nhập học vào tháng 9/2024 hoặc tháng 1/2025
  • Hồ sơ học bổng của học sinh được đánh giá dựa trên kết quả học tập và video ngắn.
  • Hạn chót để ứng tuyển học bổng: Thứ 2, 17/6/2024.

Uy tín của University of Exeter và ngành Kỹ thuật của trường:

• University of Exeter là thành viên của Russell Group, nằm trong top 160 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2024) và top 15 trường đại học hàng đầu UK (The Complete University Guide 2024).
  • Xếp hạng cụ thể của chuyên ngành theo QS World University Rankings by Subject 2023:
    • Kỹ thuật Dân dụng và Kết cấu: xếp hạng #51-200
    • Kỹ thuật Điện-Điện tử và Cơ khí, Kỹ thuật Hàng không và Xây dựng: xếp hạng #351-400
  • Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này được nhiều công ty, cơ quan, tổ chức uy tín như Jaguar Land Rover, Rolls-Royce, Heathrow Airport, Ministry of Defence, v.v. tuyển dụng.

Các khóa học dự bị và năm nhất quốc tế có đầu ra là khóa Cử nhân liên quan tới Kỹ thuật tại University of Exeter:

1/ Các khóa Dự bị Đại học (chuyển tiếp lên năm 1 Cử nhân)

Exeter International Foundation (Dự bị Đại học)

- Undergraduate Degree with International Foundation (iCAS) (Chương trình Cử nhân tích hợp Dự bị Đại học) các ngành dưới đây:

2/ Năm nhất Quốc tế chuyển tiếp lên năm 2 Cử nhân

International Year One in Engineering (Năm nhất Quốc tế ngành Kỹ thuật)

- Undergraduate Degree with International Year One (iCAS) (Chương trình Cử nhân tích hợp Năm nhất Quốc tế):