Học bổng 4,000CHF dành cho chuyên ngành nhà hàng – khách sạn tại BHMS

Chào mừng năm học mới với học bổng lên tới 4000CHF dành cho chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn tại BHMS Thụy Sĩ.

Năm 1928, Tập đoàn Giáo dục Benedict (Benedict Education Group) được thành lập bởi Dr. Benedict, là một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ với tổng số 15.000 sinh viên mỗi năm. Năm 1998, Học viện BHMS được thành lập trong sự hỗ trợ tích cực của Tập đoàn Benedict, chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục hàng đầu cho Thụy Sĩ lẫn toàn cầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, ẩm thực và sẵn sàng chào đón 1.000 sinh viên từ 80 quốc gia đến du học Thụy Sĩ. Trong niềm hân hoan kỉ niệm 90 năm thành lập Benedict và 20 năm thành lập trường, Học viện BHMS mang đến chương trình học bổng du học Thụy Sĩ trị giá 4.000 CHF, dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mongolia, Philippines và Việt Nam khi đăng ký các khóa học trong năm 2018.

Học viện BHMS – top 50 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Đó là công bố chính thức của CEOWORD Magazine về chất lượng đào tạo của các trường nhà hàng khách sạn trên toàn cầu. Xếp hạng này được tiến hành dựa trên cuộc khảo sát với 18.000 nhà tuyển dụng của các khách sạn, nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới. Học viện BHMS được xếp vị trí 44 trong danh sách 50 trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, đóng góp của trường trong việc giúp nâng cao chất lượng giảng dạy ngành, mang đến cho ngành đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Trường có mối quan hệ hợp tác với Đại học Robert Gordon và City University of Seattle trong việc biên soạn giáo trình giảng dạy, thẩm định chuyên môn, hướng dẫn sinh viên học tập lẫn cấp bằng tốt nghiệp. Hoàn thành chương trình tại BHMS, sinh viên có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do cả Thụy Sĩ và Anh Quốc hoặc Mỹ cấp, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh, dễ dàng khởi nghiệp ở bất kỳ đâu:

 Đại học Robert Gordon – top 20 trường khách sạn, nhà hàng tốt nhất Anh Quốc (theo The Complete University Guide 2018) tham gia vào việc cấp bằng chương trình cử nhân nghệ thuật về quản trị nhà hàng khách sạn hoặc quản trị kinh doanh toàn cầu. Robert Gordon còn được bình chọn là trường đại học tốt nhất xứ Scotland và hiện xếp thứ 2 cho triển vọng việc làm của sinh viên.

 City University of Seattle – trường đại học duy nhất vùng Tây Bắc nước Mỹ được PMI (Project Management Institute) chứng nhận chất lượng nhóm ngành kinh doanh. Trường dẫn đầu cho chất lượng giảng dạy các khóa học online suốt 30 năm liền. City University of Seattle sẽ tham gia cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) về quản trị nhà hàng khách sạn hoặc quản trị kinh doanh toàn cầu tại BHMS.

Thực tập là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chương trình học nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ nào của BHMS. Hằng năm, sinh viên được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương có tổng thời lượng đến 18 tháng. Với lợi thế sở hữu mối quan hệ đối tác rộng lớn với nhiều tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Sheraton, Marriott, InterContinental, Hyatt, The Ritz-Carlton, The Langham… sinh viên có cơ hội tìm kiếm cho mình vị trí thực tập như mong muốn. Đây chính là dịp lý tưởng để bạn chuyển giao kiến thức, mở rộng và nâng cao chuyên môn, trải nghiệm môi trường khách sạn đẳng cấp một cách thực tế nhất, hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như xây dựng mối quan hệ hỗ trợ nghề nghiệp trong tương lai.

Theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ, mức lương thực tập tối thiểu bạn sẽ nhận được là 2.172 CHF. Tùy địa điểm, vị trí thực tập mà mức lương này có thể sẽ cao hơn.

Khám phá Lucerne tuyệt đẹp và học thêm tiếng Đức

Khuôn viên đào tạo của BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp – vùng nói tiếng Đức nổi tiếng và là điểm đến du lịch ưa thích của đông đảo du khách. Vốn là một làng chài cổ ven sông, ngày nay, Lucerne đã phát triển thành một thành phố tấp nập với nhiều khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại. Cách Zurich khoảng 1 giờ đi tàu, Lucerne là nơi nổi tiếng với cây cầu Chapel huyền thoại được xây dựng từ thế kỷ 14; là khu phố cổ Old Town với những bức tranh tường đầy nghệ thuật; là di sản thiên nhiên quốc gia, vườn Glacier, bảo tàng Bourbaki Panoraman hay Lido Beach với hệ sinh thái rộng lớn để cảm nhận rõ nét nhất mùa thu đặc trưng của châu Âu… Không chỉ được hòa mình vào các lễ hội truyền thống giàu bản sắc, các hoạt động xã hội bổ ích, bạn còn có cơ hội học thêm tiếng Đức để mở rộng cơ hội thực tập trong những khách sạn lớn, nâng cao khả năng cạnh tranh trên con đường sự nghiệp sau này.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726