[Hạng A]THPT Cardinal Mooney: Học bổng đến $15,000 Tổng chi phí - Chất lượng hàng đầu bang Ohio, Mỹ

Học bổng lên tới $15,000 giúp tổng chi phí hợp lý tại trường Cardinal Mooney – trường THPT hạng A, chất lượng xuất sắc tại bang Ohio (Mỹ). Các học sinh tốt nghiệp có điểm số cao, được nhận vào các trường Đại học Top 50 tại Mỹ.

Loại trường: Tư thục

Xếp hạng: A (Niche.com 2022)

Địa điểm: Youngstown, bang Ohio

Năm thành lập: 1956

Độ tuổi: lớp 9 – 12

Tổng số học sinh: 480

Trang web: https://www.cardinalmooney.com/

Học bổng hiện có $7,000 - $12,000 và $15,000.

Sau học bổng tối đa, tổng chi phí còn $39,500 / năm (đã bao gồm học phí + ăn ở trong ký túc xá + dạy kèm mỗi ngày + lớp học cho các môn chuẩn hóa SAT / IELTS / TOEFL + quản sinh 24/7 + xe đưa đón + hoạt động cuối tuần)

I/ NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT

Trường Trung học Cardinal Mooney (CMHS), thành lập năm 1956, với bề dày thành tích đào tạo, toạ lạc tại thành phố Youngstown là một trường trung học tư thục Công giáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, được công nhận trường trung học danh tiếng trong bang Ohio bởi Hiệp hội Kiểm định Trường Công giáo Ohio (OCSAA). Học sinh đạt điểm số cao, ghi danh vào TOP 50 và các trường đại học hàng đầu sau tốt nghiệp.

• Lứa học sinh năm 2017 từng giành được tổng giá trị học bổng lên đến $16 triệu đô la
  • Xếp hạng A (Niche.com 2022)
  • Xếp thứ #2 các trường tư thục tại hạt Mahoning

Thế mạnh các ngành học:

1/ Đội tuyển Diễn thuyết & Hùng biện của Cardinal Mooney đứng trong top 5 đội giỏi nhất toàn nước Mỹ tính theo điểm số cộng dồn. Đội đã hơn 50 lần đạt được thành tích top 10 toàn bang, hơn 30 lần trong top 5 toàn bang, và 2 lần giành giải vô địch toàn bang.

2/ 4 khoá học sử dụng máy in 3D tích hợp với các phương tiện học liệu số hoá, video và các tài liệu sách báo

3/ Cơ hội tích lũy tín chỉ với các khoá học từ Đại học Youngstown State University (3-5 tín chỉ)

4/ Thiết kế Đồ họa & Kỹ thuật số (Graphic & Digital Design) - câu lạc bộ ART được phát triển tốt, có nhiều dự án trong trường mà nhà trường có thể tham gia, được giáo viên khuyến khích

5/ Mỹ thuật & Sáng tạo (Fine & Creative Arts)

Sau tốt nghiệp, học sinh đã ghi danh thành công vào TOP các trường Đại học danh tiếng: Yale University, Boston University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Columbia University, Dartmouth College, Emory University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Michigan State University, Notre Dame University, Ohio State University, Pennsylvania State University, Stanford University, University of Miami, University of Pittsburgh, University of Washington, Vanderbilt University, Wake Forest University, West Point Academy.

II/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Sĩ số lớp học: 1 giáo viên: 13 học sinh

Tổng số 27 khóa nâng cao Advanced Placement AP và khóa Danh dự (Honors)

Ngành thế mạnh: Chương trình Hùng biện, khóa Nghệ thuật-Sáng tạo, khóa Thiết kế-Đồ họa