[Hạng A+]Indian Springs: Top 50 THPT nội trú tốt nhất tại Mỹ

Du học cấp 3 tại Mỹ không thể bỏ qua Idian Springs rất danh tiếng có chi phí sau học bổng “vừa túi tiền”. Trường đẳng cấp và đào tạo nhiều thế hệ học sinh đậu vào các trường nhóm Ivy League như Harvard, Stanford, Yale,…, cũng như là nơi nuôi dưỡng những tiềm năng của cá nhân thông qua hoạt động cộng đồng vô cùng bổ ích, cùng hình thành lối sống hàng ngày rất đáng mơ ước.

 

Loại trường: Tư thục Nội trú

Xếp hạng: A+ (Niche.com 2022)

Năm thành lập: 1952

Địa điểm: Indian Springs, bang Alabama, Mỹ

Trang web: http://www.indiansprings.org/

Độ tuổi tuyển học sinh: 14-18 tuổi

 • Tổng chi phí (học phí + nội trú): 56,000 USD/năm
 • Học bổng: cao nhất 11,000 USD/năm
 • Chi phí còn lại sau học bổng: 45,000 USD/năm

 

I/ CHẤT LƯỢNG DANH GIÁ VÀ UY TÍN

Xếp hạng #47 trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ

Xếp hạng A+ tổng quan (Niche.com 2022)

Xếp hạng A+ về Học thuật, A+ về chất lượng giáo viên, A+ về Đào tạo Dự bị Đại học

Xếp hạng A+ về Hoạt động Ngoại khóa và Câu lạc bộ

No.1 trường THPT tư thục đào tạo Dự bị Đại học tốt nhất bang Alabama (Niche.com 2022)

No.1 trường THPT tư thục xuất sắc nhất bang Alabama (Niche.com 2022)

No.1 trường THPT nội trú tốt nhất toàn bang (Niche.com 2022)

Điểm SAT/ACT trung bình của học sinh tốt nghiệp từ Indian Springs rất cao: 1370/30 – 1400/31

Các đại học tiêu biểu nhận học sinh Indian Springs: Đại học Harvard, Stanford, Brown, Vanderbilt, Duke, Đại học Alabama, Đại học Alabama at Birmingham, Đại học Auburn,…

 

II/ GIỚI THIỆU CHUNG

Trường THPT nội trú Indian Springs rất danh tiếng nằm cách Birmingham, Alabama 15 dặm về phía Nam, một thành phố thịnh vượng và trung tâm đổi mới, đẳng cấp thế giới. Trường được thành lập vào năm 1952 và trong 20 năm đầu tiên, trường do một giáo viên có tư tưởng tiến bộ là Tiến sĩ Louis E. "Doc" Armstrong đứng đầu. Sứ mệnh của trường là phát triển lòng yêu thích học tập, sáng tạo, hình thành ý thức liêm khiết, năng lực đạo đức, đạo đức công dân trên cơ sở tham gia nhiệt tâm vào hoạt động cộng đồng, các giáo viên tôn trọng cá nhân học sinh, rèn luyện tư duy độc lập.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT:

1. Trung học Phổ thông

 

 

 • Độ tuổi: lớp 9 – lớp 12

 • Sĩ số lớp học: 16 bạn/lớp

 • Các môn chính bao gồm:

Lớp 9

Lớp 10

Lớp 11

Tiếng Anh

Lịch sử

Sinh học

Hình học

Thể dục thể thao

Hóa học

Tiếng Tây Ban Nha

Ngôn ngữ

Lịch sử nước Mỹ

Tiếng Tây Ban Nha

Giải tích

Vật lý

Nhiếp ảnh Kỹ thuật số

Thơ ca

Kinh tế học hiện đại

Lịch sử

Vật lý

Tiếng Tây Ban Nha

Giải tích

Trình diễn/Sân khẫu

 

2. Khóa nâng cao Advanced Placement AP

 

 

 • Độ tuổi: 16+

 • Số lượng: 15 khóa để học sinh lựa chọn

 • Các chuyên ngành tiêu biểu như:

Chính trị và Chính phủ nước Mỹ

Sinh học

Giải tích

Hóa học

Kinh tế học

Ngôn ngữ Anh

Khoa học Môi trường

Lịch sử Châu Âu

Tiếng Pháp

Tiếng Latin

Văn học và Sáng tác

Lý thuyết Âm nhạc

Vật lý

Tiếng Tây Ban Nha

Thống kê

Nghệ thuật

Lịch sử nước Mỹ

 

III/ CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT VỜI VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Trường Indian Springs tọa lạc trên một khu rừng rộng 350 ha, mang đến tất cả những lợi thế về môi trường sống trong lành với hoạt động ngoài trời phong phú, các bài học được thiết kế sáng tạo, điều kiện sống thoải mái và gần với cơ sở hạ tầng và giải trí của thành phố. Khuôn viên được thiết kế bởi một trong những công ty cảnh quan lâu đời có uy tín nhất ở Mỹ - Olmsted Brothers - bao gồm một hồ nước rộng 12 mẫu Anh nằm trong số nhiều thắng cảnh. Trường được thiết kế để phát triển bền vững và có các cam kết bảo vệ môi trường.

 

 

 

Năm 2015, Indian Springs trở thành một trong những trường đầu tiên ở bang Alabama có các phòng học được trang bị bảng học tập tương tác Clear Touch, trường cũng tham gia vào chương trình Malone Scholars Foundation danh giá và là trường duy nhất của bang (một trong năm trường ở Đông Nam) cung cấp các khóa học thực tế ảo thông qua mạng lưới trường học trực tuyến Malone.

 

Học sinh Indian Springs được phép sử dụng các phòng thí nghiệm cơ khí chế tạo của các trường đại học hàng đầu trong nước. Phòng thí nghiệm mới được trang bị các thiết bị nuôi cấy tế bào, protein, mẫu AND. Việc thực hành tại các phòng thí nghiệm như vậy chỉ có ở Indian Springs, với mục tiêu là khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, có cơ hội thực hiện các thí nghiệm thực tế, được công nhận bởi các trường đại học và doanh nghiệp địa phương.

 

 

Các phòng học và khu sinh hoạt chung của trường có kiến trúc mở, các tòa nhà gần những khu dân cư hiện đại. Trong mỗi ký túc xá có một người quản lý, bốn giáo viên và các nhân viên khác để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết và an toàn cho các bạn học sinh nội trú, giúp các bạn hòa nhập.

 

 

Phòng ăn của Indian Springs phục vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối thịnh soạn và phong phú từ Sage Dining, nhà cung cấp thực phẩm cho trường học, sử dụng nguyên liệu tươi. Thực đơn bao gồm các sản phẩm theo mùa từ khu vườn hữu cơ riêng của trường – nơi học sinh Indian Springs trồng hơn 30 loại trái cây và rau hữu cơ để nấu ăn trong căng tin của trường và có thể bán tại chợ địa phương.

 

 

IV/ GIẢI TRÍ VÀ NGOẠI KHÓA

Nhiều hoạt động giải trí có sẵn ngay trong khuôn viên trường: những bữa tiệc và chiếu phim, khiêu vũ, chèo thuyền trên hồ hoặc nấu ăn với giáo viên và bạn bè.

 

20 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa rất phong phú, đảm bảo bạn luôn có lựa chọn phù hợp với sở thích và năng khiếu của mình:

 • Câu lạc bộ: Cờ vua, Máy bay không người lái, Phim ảnh, Câu cá, Toán học, Đạp xe địa hình, Câu lạc bộ Đa văn hóa, Thơ ca, Tâm lý học

 • Hoạt động cộng đồng: Hội nghị mô phỏng Liên Hiệp Quốc, trở thành Đại diện Học sinh, Ứng viên dân chủ trẻ tuổi, Ứng viên cộng hòa trẻ tuổi.

 • Chương trình Nghệ thuật và Âm nhạc: Hòa nhạc, Hợp xướng.

 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726