Hà Anh đạt thành tích tuyệt vời tại cuộc thi Sinh học toàn Vương quốc Anh

Thành tích tuyệt vời của học sinh Vũ Hà Anh tại cuộc thi Sinh học toàn Vương quốc Anh và tại trường phổ thông Abbey Cambridge - Sự nỗ lực xứng đáng với mức học bổng cao nhất tại ngôi trường danh tiếng.

• Học sinh của năm cho môn Sinh học - Biology Student of the Year
  • Huy chương Vàng cuộc thi Sinh học toàn Vương quốc Anh - Biology Challenge - tổ chức vào tháng 5/2024.
  • Tại cuộc thi Sinh học, các học sinh Abbey Cambridge đã tranh tài cùng 45,000 học sinh GCSE trên toàn Vương quốc Anh, và trong đội thi của trường - Hà Anh đã lọt Top 5% thí sinh xuất sắc và đạt Huy chương Vàng.
  • Ngoài ra cô bạn cũng đạt IELTS 8.5, và từng là học sinh xuất sắc đạt học bổng 50% học phí khóa GCSE tại Abbey Cambridge.