Gặp mặt Đại diện trường THPT nội trú Top 100 tại Mỹ - Oaks Christian School

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường THPT nội trú trong Top 100 tại Mỹ và hàng đầu bang California - Oaks Christian School. Trường đang cấp học bổng tối đa $24,500/năm, với chất lượng rất danh giá.

Gặp gỡ Thầy John Huffman, Phó chủ tịch phụ trách Tuyển sinh của THPT nội trú Oaks Christian:

Tại Hà Nội - ngày 14/11/2022

Tại TP. Hồ Chí Minh – ngày 15-16/11/2022

BÀI VIẾT CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG: THPT nội trú hàng đầu bang California – Oaks Christian School

THPT NỘI TRÚ OAKS CHRISTIAN SCHOOL

Năm thành lập: 2000

Địa điểm: Westlake Village, bang California

Độ tuổi: lớp 6-12

Tổng số HS 5-12: 1440

Học sinh quốc tế chiếm 6%

Học sinh nội trú chiếm 5%

Điểm SAT trung bình: 1339

Điểm ACT trung bình: 31

Sân bay: Los Angeles International Airport (LAX)

• Tổng chi phí (hoc phí + nội trú): $71,500/năm
  • Học bổng: lên đến $24,500/năm
  • Chi phí sau học bổng: $47,000/năm

Là một trường THPT nội trú đào tạo hàng đầu tọa lạc tại một trong những thành phố quốc tế nhất Hoa Kỳ, trường Oaks Christian mang đến cơ hội đẳng cấp thế giới và tiếp xúc với học thuật, nghệ thuật và thể thao trong một cộng đồng đa dạng, nơi học sinh phát triển mạnh mẽ.

Được tạo ra để cạnh tranh với các trường nội trú tốt nhất ở Hoa Kỳ và cụ thể hơn là các trường nội trú ở California, học sinh được phát triển các kỹ năng sống, có được sự tự tin và trở nên có tổ chức, tự lập và có trách nhiệm tốt hơn trong một môi trường quan tâm, hỗ trợ và an toàn.

Xếp hạng A+ (Niche)

Xếp hạng A+ về học thuật

Top 83 trường THPT nội trú tốt nhất tại Mỹ

Top 5 trường THPT nội trú tốt nhất bang California

Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ trường: Stanford University, Johns Hopkin University, UCLA, University of Southern California, Vanderbilt, UC Berkeley, New York University, Boston College, University of Pennsylvania,

I/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

AP Tiếng Trung

AP Tiếng Pháp

AP Tiếng TBN

AP Tiếng Latin và nhiều khoá có thể học online..

Các chương trình khác:

Học viện Nghệ thuật & Đổi mới

Học viện Kỹ thuật

Học viện Lãnh đạo

IDEA Lab (Đổi Mới, Thiết kế, Kỹ thuật và Hàng không)

II/ THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Ththao

Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ, Chạy, Cưỡi ngựa, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi/Lặn, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng nước.

Nghthut

Biu din: Sân khấu, Âm nhạc/Hát, Nhạc cụ.

Mthut: 3D, Hoạt hình, Portfolio, Studio, Nặn gốm, Hội hoạ, Film & Video, Báo Phát thanh, Kỷ yếu, Nhiếp ảnh.

III/ ĂN Ở NỘI TRÚ VÀ HOMESTAY

Trường cung cấp cả hai lựa chọn về ăn ở: Nội trú và ở nhà người bản xứ.

Khu nội trú ở ngay trong khuôn viên trường và chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là đến lớp học, các hoạt động thể thao và các buổi biểu diễn của trường.

Chương trình homestay được thành lập vào năm 2010, chào đón sinh viên trên toàn thế giới. Chương trình là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế có thể lần đầu tiên tiếp xúc với văn hóa Mỹ.

Yêu cu đu vào

Tiếng Anh

Tất cả các ứng viên được mong đợi phải nói tiếng Anh thành thạo vì Trường không cung cấp khóa hỗ trợ tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Các chứng chỉ và điểm được chấp nhận cho lớp 9-11 như sau: TOEFL 70-100 / IELTS 5.5-7 / Duolingo 95-120

Các bài test khác

Các học sinh quc tế sẽ phải làm bài test NWEA MAP Growth Test khi nhập học.

Các học sinh ni trú sẽ được yêu cầu làm bài test Character Skills Snapshot.

Quy trình

*Liên hệ Dream World: 0912 696 726 để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ

Điền đơn xin học, bao gồm bài luận

Điền đơn xin hỗ trợ tài chính (nếu muốn)

Xin đủ 4 thư giới thiệu từ Giáo viên Toán, Giáo viên Tiếng Anh, Hiệu trưởng/hiệu phó/Giáo viên Khoa học, và thư giới thiệu cá nhân.

Phỏng vấn với cả học sinh và phụ huynh

Bảng điểm của 3 năm gần nhất (GPA tối thiểu 8.0)

Chứng chỉ tiếng Anh