Gặp gỡ và phỏng vấn học sinh Việt Nam cùng Giáo sư May Tan-Mullins – đại học James Cook Singapore

Dream World rất tự hào và vui mừng chào đón Trưởng Khoa – Giáo sư hàng đầu đại học James Cook Singapore: MAY TAN-MULLINS sẽ đến giao lưu và phỏng vấn trực tiếp các bạn học sinh Việt Nam ngay trong tháng 4!

Cơ hội DUY NHẤT trong năm 2022 – đặc biệt dành cho các bạn học sinh/sinh viên quan tâm du học Singapore, hứa hẹn sẽ đem lại những hiểu biết giá trị, chia sẻ quý báu từ vị Giáo sư nổi tiếng với những nghiên cứu khoa học hàng đầu tại “đảo quốc sư tử”.

• Mẫu đăng ký tham dự hội thảo: https://forms.gle/oJzDGhgsvBVeJ76S8
  • Thời gian: 15h30 ngày 25/04/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học Dream World, P.104, Ký túc xá Sinh viên nước ngoài, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0912 696 726

Học bổng Merit Scholarship mới nhất từ đại học James Cook Singapore trị giá: 25% - 50% - 100% học phí một năm học cho các bạn học sinh/sinh viên xuất sắc – áp dụng với kỳ khai giảng 07/2022

Ưu đãi:

• MIỄN PHÍ dịch vụ tư vấn và làm thủ tục

---------

ĐÔI NÉT VỀ GIÁO SƯ MAY-TAN MULLINS VÀ ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE:

Giáo sư May Tan-Mullins – trở thành Dean International tại Đại học James Cook từ năm 2021.

• Bà từng là Phó Giám đốc phụ trách Giảng dạy và Học tập của Đại học Nottingham Ninh Ba Trung Quốc; Giám đốc tổ chức tư vấn CEEC tại Trung Quốc, từng làm việc tại Đại học Durham danh tiếng (Vương quốc Anh) và Đại học Quốc gia Singapore.
  • Ngoài ra, bà từng nhận được Giải thưởng Camellia Friendship Award từ chính quyền Ninh Ba, Trung Quốc vào năm 2018 và Giải thưởng Westlake Friendship Award từ chính quyền tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc năm 2020.
  • Dựa trên uy tín và kiến ​​thức chuyên môn trong các vấn đề an ninh, con người và phát triển quốc tế, bà còn là cố vấn cho UNDP, Cục Nghiên cứu Châu Á Quốc gia (Hoa Kỳ), Viện Giám sát Doanh thu (Hoa Kỳ) và chính phủ Trung Quốc.
  • Giáo sư cũng được trao chứng nhận Rockefeller Bellagio có uy tín toàn cầu tại Bellagio Centre, Lake Como, Ý.

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE (JCUS)?

• Là cơ sở tại Singapore của Đại học James Cook Úc – Với chất lượng TOP 2% THẾ GIỚI và Top 25 tại Úc về nghiên cứu.
  • Top hàng đầu thế giới về các ngành học được sinh viên Việt Nam quan tâm như Quản trị Du lịch-Khách sạn, Thương mại quốc tế.
  • Được chứng nhận quốc tế AACSB trong các ngành Kinh doanh, Tâm lý học và Kế toán, ngoài ra là lĩnh vực rất HOT về Công nghệ thông tin, An ninh mạng, Internet vạn vật..
  • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm hơn.
  • Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chú trọng hỗ trợ mọi mặt cho sinh viên quốc tế, và chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại Singapore – một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới.
  • Được tham gia vào Chương trình kết nối phân viện và trao đổi sinh viên đến các Đại học nổi tiếng tại khắp các Châu lục với mức học phí như tại Singapore.