Gặp gỡ hệ thống THPT nội trú danh tiếng Abbey DLD-Học bổng tới 50% học phí

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện hệ thống THPT nội trú danh tiếng Abbey DLD - Vương quốc Anh. Cơ hội săn học bổng lên tới 50% học phí.

 

Khách mời: Mrs. Joyce Zhao - Giám đốc khu vực châu Á, hệ thống THPT nội trú Abbey DLD

Thời gian: 17h00 - 19h00, thứ 4, ngày 15/02/2023

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Dream World, phòng 104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tại: https://forms.gle/vRSDhmytnaCmvcg57/ hoặc liên hệ Dream World ĐT/Zalo: 036 268 3990

 

 

Nhằm tạo nên cầu nối giữa phụ huynh-học sinh với nền giáo dục trung học hàng đầu thế giới, Dream World tổ chức sự kiện Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng cùng hệ thống THPT nội trú Abbey DLD. Đến với buổi gặp gỡ, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được thông tin rất quý giá về các chương trình đào tạo chuẩn mực của trường (GCSE, Alevel, Dự bị Đại học,...), các phương pháp học tập hiệu quả vào các đại học hàng đầu tại Anh, đời sống của học sinh nội trú tại các khu học xá, tư vấn khóa học phù hợp, sự chăm sóc và dịch vụ hỗ trợ của trường với học sinh quốc tế, và lý do vì sao Abbey DLD Colleges trở thành một trong những hệ thống THPT nội trú uy tín nhất tại Vương quốc Anh trong rất nhiều năm nay.

 

Bên cạnh đó, học sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết từ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Dream World về thủ tục nhập học, hồ sơ cần chuẩn bị, những chiến lược giành học bổng lớn, thủ tục visa, và những định hướng phù hợp về việc du học từ cấp 2 và cấp 3.

 

ĐÔI NÉT VỀ HỆ THỐNG THPT NỘI TRÚ ABBEY DLD

 • Loại trường: Tư thục nội trú – Sixth Form 

 • Năm thành lập: 1931

 • Vị trí: Cambridge, London, Manchester

 • Độ tuổi: 14 – 19 tuổi

 • Các khóa học: GCSE; A-level; Dự bị Đại học

 • Website: https://www.abbeycolleges.co.uk/

 • Được đánh giá là một trong những trường đào tạo A-level tốt nhất tại Anh với tỷ lệ thi 100% đỗ A-level năm 2021 và 86% đạt điểm A* - B

 • KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG: THANH TRA CÁC TRƯỜNG ĐỘC LẬP (ISI)

 

Abbey DLD Group of Colleges bao gồm ba trường cao đẳng nội trú độc lập nằm ở Cambridge, London và Manchester cung cấp một nền giáo dục tiêu chuẩn vàng. Dịch vụ hỗ trợ học sinh tuyệt vời, sự chăm sóc tận tâm, và các chương trình đào tạo rất mẫu mực giúp học sinh được phát triển toàn diện và đậu vào các trường đại học danh giá chính là những thế mạnh của hệ thống Abbey DLD Colleges.

 • Abbey College Cambridge: Top 20 trường THPT nội trú có kết quả Alevel tốt nhất tại Anh

 • DLD London: Thắng giải “Trường phổ thông nội trú tốt nhất Vương quốc Anh” (Independent Schools of the Year Awards 2020/21)

 • Abbey College Manchester: 70% học sinh Dự bị Đại học chuyển tiếp lên đại học hàng đầu nước Anh như University of Bath, King’s College London, University of Manchester, University of York, City University of London. Là trường có tới 50% học sinh bản xứ, và hoạt động thể thao sôi nổi.

 

- Mỗi trường cung cấp môi trường giáo dục độc đáo và phù hợp được thiết kế để mang lại cho các bạn học sinh một tương lai thành công và vững chắc, bao gồm cả việc chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng nhất của Vương quốc Anh.

 

- Các địa điểm được chọn để mang đến sự khác biệt về văn hóa và học thuật. Các khóa học của tại trường bao gồm GCSE (từ 13 tuổi), A level và một số chương trình dự bị quốc tế (từ 17 tuổi). 

 

- Sự hỗ trợ tận tình với các bạn học sinh quốc tế nhằm giúp các em vào được trường đại học đã chọn và định hướng tương lai học tập và sự nghiệp của các em với “bệ phóng” danh tiếng của Abbey DLD đã được thế giới công nhận.

 

- Mỗi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn lựa chọn đại học phù hợp với năng lực của bản thân và để giúp học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất có thể. Nhiều học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Immperial, University College London (UCL), Warwick, Manchester,…

 

- Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống ở thành phố học thuật nổi tiếng nhất thế giới là London, Cambridge, Manchester với sự an toàn và hỗ trợ tận tình các nhân viên xuất sắc của trường. Trường luôn cung cấp dịch vụ nội trú tốt nhất ngay tại trung tâm của các thành phố đáng sống nhất.

 

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ

Bài viết tham khảo về trường: Du học THPT Anh – Học bổng lên đến 50% học phí từ Abbey DLD Colleges

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726