Gặp gỡ Đại diện University Bridge: Lộ trình ưu việt vào các trường Top 40 tại Mỹ

Lộ trình nào đáng đầu tư nhất cho học sinh THPT để được nhận vào các đại học hàng đầu ở Mỹ, đặc biệt là UC Berkeley, UCLA, University of Virginia, William and Mary,...? Dream World đem đến cơ hội DUY NHẤT trong năm 2022 – Gặp gỡ với đại diện University Bridge – chương trình chuyển tiếp từng giúp 93% sinh viên theo học được nhận vào các trường Top 40 ở Mỹ.

• Thời gian: 17h00 chiều ngày 05/08/2022
  • Địa điểm: Văn phòng Trung tâm Tư vấn Du học Dream World, P.104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Khách mời: Thầy Johnathan Whitehouse – Đại diện của chương trình University Bridge
  • Liên hệ đăng ký: 0912 696 726 | contact@dreamworld.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocdream/

VÌ SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH UNIVERSITY BRIDGE?

Bài viết chi tiết tại: ĐÂY

University Bridge (UBRIDGE) là chương trình 2+2 cho học sinh từ 17 tuổi - chuyển tiếp vào khóa Cử nhân của các đại học rất danh giá - trong đó có UC Berkeley, UCLA. 90% sinh viên theo học chương trình này đã thành công chuyển tiếp vào Top 40 đại học hàng đầu nước Mỹ.

93% sinh viên University Bridge được nhận vào Top 40 đại học tại Mỹ trong kỳ Thu 2021

Điểm TB (GPA) của sinh viên khi hoàn thành chương trình đạt tới 3.58/4.0

100% sinh viên chương trình University Bridge tại cơ sở đào tạo PVCC được nhận vào Top 30 đại học hàng đầu ở Mỹ

91% sinh viên chương trình University Bridge tại các cơ sở bang California được nhận vào một trong số 3 trường đại học mà họ đã chọn

Các sinh viên đều được nhận thư mời từ hệ thống đại học danh giá University of California (UC) trong đó có UC Berkeley và UCLA

Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 180 trường đại học trên khắp nước Mỹ, trong đó có 5 trường thuộc Top 40 – đặc biệt khi xét tuyển vào các đại học đối tác của University Bridge, sẽ chỉ xét trên điểm TB (GPA) KHÔNG YÊU CẦU SAT.

Một số đại học đối tác danh giá của University Bridge:

• UC Berkeley (Top 10 thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2022)
  • UCLA (#44 thế giới, Top 20 tại Mỹ)
  • UC Davis (Top 5 đại học công lập tại Mỹ - Times Higher Education 2022)
  • UC Irvine (#36 tại Mỹ - US News 2022)
  • UC Santa Barbara (#28 tại Mỹ - US News 2022)
  • University of Virginia (#25 tại Mỹ - US News 2022)
  • University of Southern California (#27 tại Mỹ - US News 2022)

Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng dịch vụ chăm sóc giúp các bạn thích nghi với văn hóa, lối sống, và được các chuyên gia học thuật từ Đại học Stanford, MIT, Duke,… tư vấn về kế hoạch học tập phù hợp nhằm đạt được mục tiêu, tư vấn chọn trường, chọn ngành đại học sau này, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo an ninh.

Với các phụ huynh và học sinh đang quan tâm du học Mỹ, sự kiện gặp gỡ với đại diện chương trình University Bridge là cơ hội quý giá để tìm hiểu thêm về một trong những lộ trình học xứng đáng đầu tư bậc nhất hiện nay. Đăng ký ngay với Dream World để được tư vấn, hỗ trợ!