Gặp gỡ đại diện trường Northampton, UK tại Văn phòng Dream World

Đại học Northampton được thành lập từ năm 1924 trên nền tảng của Northampton Technical College, trường được sinh viên đánh giá 5 sao cho chất lượng đào tạo nhiều năm liên tiếp (theo HESA Destination of Leacers from Higher Education). Tọa lạc tại thành phố Northamptonshire nổi tiếng với sự yên bình, an toàn và có chi phí cuộc sống thấp, Đại học Northampton chính là chọn lựa du học Anh của đông đảo sinh viên quốc tế.

Nhằm giúp các bạn tìm hiểu chương trình học, cơ hội học bổng, phương pháp và kinh nghiệm để được nhận vào các trường hàng đầu nước Anh, Trung tâm Tư vấn du học Dream World tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Northampton.

Thông tin chi tiết buổi Hội thảo:

            Thời gian: 15h30 - 17h30 Thứ năm - ngày 04/10/2018

            Khách mời: Ms. Kantarose Woolley - Giám đốc tuyển sinh khu vực Châu Á

                                 Ms. Ngoc Nguyen - Giám đốc tuyển sinh tại Việt nam

            Địa chỉ: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Northampton, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo bản photo các giấy tờ sau:

 • Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
 • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
 • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có)

Những thành tích nổi bật của trường đại học Northampton

 • Trường nằm trong top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, Anh Quốc.
 • Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.
 • Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).
 • Trường cũng nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon.

Lý do chọn trường Northampton du học Anh

 • Top 100 trường thời trang tốt nhất thế giới (theo CEOWORLD Magazine 2017).
 • Xếp 11 tại Anh cho chương trình sức khỏe chuyên nghiệp.
 • 1 trong 6 đại học được Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT) chứng nhận chất lượng kế toán và tài chính.
 • Top 10 tại Anh cho chương trình nghệ thuật (theo The Guardian University Guide 2017) 5 năm liên tiếp có tỉ lệ việc làm sinh viên sau tốt nghiệp luôn trên 95%. 
 • Kể từ năm 1989, Northants Engineering Training Partnership (NETP) có mối quan hệ đối tác với các công ty lớn trên thế giới, cung cấp hơn 500 vị trí thực tập có trả lương cho sinh viên.
 • Đại học Northampton mang đến cho sinh viên chương trình làm việc thực tế trong thời gian 1 năm, giúp các em nâng cao chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.
 • Trường đầu tư 330 triệu GBP xây dựng khu học xá Waterside ở gần sông Nene, trong khu vực Northampton’s Enterpise Zone được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập, nghiên cứu. 

Còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay Dream World để được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726