Đừng bỏ lỡ học bổng khủng 100% học phí kỳ nhập học tháng 7/2020 tại trường James Cook Singapore

Trước sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19, cơ sở Singapore của Đại học James Cook (Úc) quyết định tiếp tục trao tặng Học bổng Merit dành cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và kỹ năng phát triển tốt về tư duy phản biện và sáng tạo, ghi danh cho kỳ nhập học tháng 7/2020 dựa trên kết quả cuối cùng của trường trung học hoặc đại học của ứng viên, thay vì yêu cầu thi học bổng như trước đây.

Trong đó, 1 năm học tương đương với 8 môn học.

Một số điều khoản nhận học bổng

• Chỉ dành cho sinh viên quốc tế ghi danh lần đầu tại cơ sở Singapore của Đại học James Cook (JCUS) vào tháng 7/2020.
  • Số tiền học bổng sẽ được khấu trừ vào học phí các môn học cuối cùng đã đăng ký (tối đa 8 môn tương đương với 1 năm học tại JCUS).
  • Áp dụng cho các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ, ngoại trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
  • Không được chuyển học bổng này đến các cơ sở đào tạo khác của Đại học James Cook tại Úc.
  • Không được nhận thêm bất kỳ học bổng nào khác tại JCUS.
  • Người nhận học bổng được yêu cầu đảm nhận vai trò đại sứ sinh viên đại diện cho Đại học James Cook.

… và một số điều khoản khác.

Điều kiện nhận học bổng Merit JCUS

Đáp ứng yêu cầu đầu vào của Đại học James Cook (theo quy trình đánh giá)

1. Tối thiểu đạt được 70% kết quả thi cuối kỳ
  2. Tổng thể hồ sơ học thuật của người xin học bổng

Hoàn tất quy trình nộp hồ sơ bao gồm:

Đơn đăng ký, hồ sơ học tập (kết quả cuối cùng của trường trung học hoặc kết quả đại học) và lệ phí nộp hồ sơ 250 SGD. Lưu ý trường sẽ không xét đơn xin học bổng nếu chưa trả lệ phí nộp hồ sơ.

Các mốc thời gian xin học bổng Merit JCUS

Đơn xin học bổng nhận được sau 18 giờ ngày 8/6/2020 sẽ không đủ điều kiện được xét học bổng.

• Kết quả học bổng sẽ được công bố sau khoảng 1 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ.
  • Nếu sinh viên không chấp nhận học bổng trong vòng 2 tuần kể từ ngày có kết quả thì học bổng được xem là không hợp lệ và không có giá trị.

Đại học James Cook – cơ sở Singapore

* Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status của chính phủ Singapore

* Mang đến cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên tới Úc dễ dàng.

* Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore được cấp bằng y hệt với sinh viên học tại Đại học James Cook Australia.

* Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm, giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, đi làm sớm.

* Có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

* Ngoài ra, Đại học James Cook (JCU) còn được xếp thứ hạng cao trên toàn Thế giới:

- Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.

- Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

- Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.

- Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.

- Top 9 trường Đại học tại Úc.

* Học phí các khóa học:

- Tiếng Anh: 3.959 SGD/khóa 4 tháng

- Dự bị đại học: từ 14.980 SGD/8 tháng

- Cao đẳng: 19.688 SGD/8 tháng

- Cử nhân: từ 59.064 SGD/24 tháng

- Thạc sĩ: từ 38.520 SGD/12 tháng (đã bao gồm 7% thuế GST).