Du học THPT Anh: Brooke House College - Học bổng tới 100% học phí

Trường THPT nội trú Brooke House College phù hợp với học sinh ở hầu hết mọi lứa tuổi từ 14-18, nổi tiếng nhờ môi trường học tập và nội trú rất thân thiện, ấm áp. Trường đào tạo theo chương trình truyền thống của Vương quốc Anh, học bổng lên đến 100% học phí khóa Alevel cho học sinh xuất sắc.

3 học sinh Dream World cùng nhận được học bổng cao nhất tới 50% tổng chi phí của trường Brooke House năm 2022

Video chia sẻ của bạn Phạm Nguyễn Kiều Thanh - học sinh Dream World đạt học bổng 100% học phí khóa Alevel tại trường:

Loại trường: Tư thục nội trú

Năm thành lập: 1967

Trang web: https://www.brookehousecollege.co.uk/

Độ tuổi: 14-18 tuổi

Địa điểm: thành phố nhỏ Market Haborough

Khai giảng: tháng 9, tháng 1

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO: THANH TRA CÁC TRƯỜNG ĐỘC LẬP (ISI)

• Toàn bộ báo cáo tại ĐÂY

Brooke House College là trường trung học nội trú, nằm ở trung tâm nước Anh, cung cấp chương trình phổ thông như GCSEs, A levels hoặc Chương trình Dự bị Đại học. Bạn có thể lựa chọn trong số những ngành chuyên sâu đúng với năng lực/đam mê của mình từ sớm; kèm theo các lớp luyện thi tiếng Anh và IELTS khi cần thiết. Trường chào đón học sinh từ mọi nền văn hóa, đội ngũ thầy cô tận tình, bao dung và môi trường nội trú nổi tiếng rất thân thiện và ấm áp.

• Tỷ lệ 95% học sinh nhập học đại học các ngành rất tốt: Y học, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Kế toán, Tâm lý học, Công nghệ Thông tin.

• Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ Brooke House: Oxford, Cambridge, Bristol, Cardiff, LSE, Imperial College, Warwick,…

• Sĩ số chỉ 10-12 bạn/lớp

Trường nằm tại thành phố nhỏ Market Harborough (thuộc hạt Leicestershire), đặc trưng văn hóa Anh và rất yên bình, các cửa hàng nhỏ, quán cà phê, nhà hàng và quán xá thú vị, Cách London chưa đầy 1 giờ đi tàu về phía bắc và cách sân bay London Heathrow 1,5 giờ đi ô tô, thuận tiện đi lại đến Oxford, Cambridge, Birmingham.

Một góc thành phố Market Haborough

Học sinh sống ở các khu nhà nội trú riêng cho nam hoặc nữ, đầy đủ tiện nghi. Tất cả chỗ ở  được giám sát đều có ít nhất một giám sát nội trú trực tiếp, toàn thời gian.

CÁC KHÓA HỌC

GCSE:

• Thời lượng: 2 năm hoặc 1 năm

• Yêu cầu: học sinh từ 14 tuổi, điểm trung bình 7.0 trở lên

• Các môn tiêu biểu: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Khoa học, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thông tin / Máy tính, Toán học, Thể dục, Vật lý và Xã hội học.

A-level:

• Thời lượng: 2 năm hoặc 18 tháng

• Yêu cầu: học sinh từ 16 tuổi, điểm trung bình 7.0 trở lên

• Các môn tiêu biểu: Kế toán, Nghệ thuật và Thiết kế, Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Văn học Anh, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Luật, Toán học, Toán học Cao hơn, Ngoại ngữ hiện đại, Thể dục, Vật lý, Tâm lý học và Xã hội học.

Dự bị Đại học

• Thời lượng: 1 năm

• Yêu cầu: học sinh hoàn thành lớp 11

• Các ngành tiêu biểu: Kinh doanh, Luật, Kế toán, Nghệ thuật, Truyền thông, Y khoa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Máy tính. Trường còn có Chương trình Dự bị Y học giúp học sinh được nhận vào các trường Y tốt nhất tại Anh và thế giới - tất cả đều cung cấp các chương trình ngoại khóa/bồi dưỡng ngành nghề và thực tập.

• 24 đại học nhóm Russell Group, các trường đại học Top 30 tại Anh, và hơn 125 trường đại học công nhận chương trình Dự bị của Brooke House

THẾ THAO VÀ NGOẠI KHÓA:

Các bạn học sinh yêu thích thể thao – nhất là bóng đá, có thể đăng ký tham gia đội tại Brooke House Football Academy; hoặc cùng bạn bè học cưỡi ngựa, chơi bowling, tàu lượn, bóng bàn, các buổi chiếu phim,…giúp bạn giải trí sau giờ học, có thêm nhiều bạn mới, đặc biệt là nâng cao sức khỏe và sự cân bằng học tập-cuộc sống.

• Tổng chi phí: £38,910/năm (3 kỳ)
  • Tổng chi phí cho các khóa học có bao gồm chương trình Học viện Bóng đá: £41,400/năm
  • Đặt cọc: £5,000
  • Học bổng lên đến 100% học phí