Khi nói đến du học tiếng Anh, ngoài một số quốc gia truyền thống như Anh, Mỹ, Canada, Úc, ngày nay, một số nước ở khu vực Châu Á cũng được biết đến như một địa điểm lý tưởng như Philipppines, Ấn Độ, Malaysia, và cả Châu Phi. Trong đó, Philippines nổi lên như một quốc gia mà có chi phí du học tiếng Anh “phải chăng”, hiệu quả với các giờ học lớp Man to Man, giúp học viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Vậy với các du học sinh Việt Nam, học tiếng Anh tại Philippines có những lợi ích gì?!

Dưới đây là bài viết viết về góc nhìn của một tư vấn viên của Phil English – người đã sinh sống tại Philippines hơn 6 năm – “Khám phá 5 ưu điểm du học tiếng Anh tại Philippines” 

Ưu điểm 1: Cách biệt thời gian 1 tiếng! Như đi các chuyến bay nội địa ở trong nước

Chỉ mất 2h30 phút để bay từ Hồ Chí Minh và 3h30 phút để bay từ Hà Nội sang sân bay Quốc tế ở Manila. Chắc hẳn bạn không ngờ đến đúng không nào? Như bạn bạn cũng dễ dàng thích nghi với môi trường này mà không sợ các thói quen sinh hoạt bị đảo lộn phải không nào? Trong thời gian học tại Philippines, cũng không quá khó khăn để bạn có thể liên lạc với gia đình, bạn bè, hoàn toàn bạn có thể yên tâm học tiếng anh tại Philippines.

Philippines là quốc gia với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ quy tụ với những bài biển tuyệt đẹp hay vô số những khu nghỉ dưỡng nằm hòa mình vào thiên nhiên. Hiện tại Phil English cũng đang hợp tác với một số đơn vị bán vé máy bay của hãng giá rẻ Cebu Pacific, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé dễ dàng nhất.

Ưu điểm 2: Hiệu quả rõ rệt từ các giờ học lớp tương tác chỉ 1 giáo viên kèm 1 học viên

Du học Philippines chú trọng vào các giờ học lớp 1:1.

Có thể tự tin giới thiệu rằng du học Philippines là nơi mà học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhanh nhất, là bởi vì mỗi ngày học viên có thể được tham gia 3~6 tiết học lớp 1:1. Với các học viên trình độ Sơ cấp, sẽ có giáo viên Philippines tận tình, vui vẻ chỉ dạy, giúp các bạn không còn cảm giác e dè, xấu hổ, sợ sai khi nói nữa.

Có rất nhiều trường hợp các bạn học viên trình độ Sơ cấp đi du học tới các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada nhưng sau 1 năm vẫn không thể cải thiện được kĩ năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, chỉ mất 3~4 tháng du học tiếng Anh tại Philippines, hầu hết các học viên đều có thể giao tiếp hàng ngày được bằng tiếng Anh mà không gặp nhiều trở ngại.

Ưu điểm 3: Chi phí du học Philippines cực thấp

Có bao giờ bạn từng nghĩ, du học là điều mà không phải ai cũng dễ dàng làm được không? Có lẽ điều lo ngại nhất khi đi du học là chi phí du học.

Đặc biệt với tiếng Anh bạn đã vật lộn với nó biết bao nhiêu năm của cuộc đời?? Có nhiều người học mãi học mãi vẫn không thể nói được gặp TÂY vẫn ú a ú ớ. Nhưng liệu học mãi ở Viêt Nam bạn có môi trường hay không bao nhiêu lâu bạn được giao tiếp với người nước ngoài 1 lần hay khi gặp bạn cũng không đủ tự tin mà đứng trước họ??

Vì lẽ đó chi phí để mua thời gian, chi phí để trả cho việc họ cbao nhiêu năm qua ở Việt Nam của bạn hoàn toàn đắt đỏ trong khi đó bạn có thể chỉ cần du học tiếng Anh tại Philippines 2-3 tháng bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Hiện nay chỉ có mức giá bằng ½ so với chi phí để du học tới các nước phương Tây. Theo đó, du học ở các nước phương Tây còn tách riêng ra tiền học phí và phí ăn ở, mức giá mà trường đưa ra chỉ là tiền học phí, trong khi đó mức chi phí được đưa ra ở các trường Anh ngữ Philippines đã bao gồm tiền học phí, tiền ở ký túc xá, tiền ăn, phí dọn dẹp, phí giặt giũ.

Ngoài ra, giá cả chi tiêu ở Philippines tương đương như ở việt Nam, dễ dàng thích nghi, dễ sống. Chính vì vậy, Philippines trở thành địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng với mức chi phí du học phải chăng nhưng tạo ra được hiệu quả học tập.

Ưu điểm 4: Ký túc xá, trường học nằm trong 1 toà nhà

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu trường học và khu ký túc xá trong một tổ hợp. Từ thời gian dậy, đi ngủ, giờ giới nghiêm, thời gian ăn uống, giờ vào học… đều được sắp xếp rõ ràng theo thời gian biểu cụ thể, nên cuộc sống du học của học viên được đảm bảo tính khoa học, và hiệu quả học tập. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ cung cấp cho học viên 3 bữa ăn hàng ngày, dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ nên học viên đi học chỉ cần tập trung, chuyên tâm học tiếng Anh. Dĩ nhiên trường luôn bố trí bảo vệ anh ninh canh gác ở trường 24/24 giờ, đảm bảo an tâm cho học viên khi đi du học.

Tuy nhiên, tùy vào từng trường khác nhau mà chất lượng cơ sở vật chất cũng khác nhau. Vì vậy khi học viên đóng học phí, với các học viên muốn du học dài hạn thì rất quan trọng để xác định không quá kỳ vọng nhiều về phần cơ sở vật chất của trường như phòng nhiều người, cơ sở vật chất cũ, lâu ngày. Một điểm nữa là với những ai quan tâm, chú trọng nhiều đến chất lượng cơ sở vật chất thì chi phí du học cũng sẽ tăng lên ít nhiều. Ở Philippines cũng có nhiều trường Anh ngữ mới được xây dựng với cơ sở vật chất mới, nằm sát cạnh bờ biển, khu nghỉ dưỡng….

Ưu điểm 5: Vừa được trau dồi tiếng Anh vừa được tích lũy nhiều trải nghiệm thú vị

Trước đây, phong trào du học tiếng Anh tại Philippines chỉ mới bùng nổ ở Hàn Quốc nhưng giờ đây với những kết quả mà các học viên đã theo học phản hồi, Philippines trở nên nổi tiếng với nhiều quốc gia trên Thế giới như một địa điểm tin tưởng để cải thiện khả năng tiếng Anh, trong đó nhiều nhất vẫn là các học viên đến từ các quốc gia: Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, một số nhóm học viên đên từ các quốc gia khác tuy số lượng chưa nhiều như Tây Ban Nha, Pháp, các nước khu vực Nam Mỹ, Ả Rập, Mông Cổ.

Nếu ban có môi trường đa quôc tịch để ban có thể tự do thực hành và tự trau dồi khám phá, khi đó bạn sẽ tích lũy được vô vàn những điều thú vị, Đặc biệt Philipines được mệnh danh là đất nước nghàn đảo được bao quanh bởi các hòn đảo xinh đẹp, học viên có thể đi chơi, nghỉ dưỡng ở các khu nghỉ dưỡng gần biển. Không chỉ là đến Philippines để học tiếng Anh, mà còn tận hưởng, khám phá những điều mới mẻ ở đất nước này.

Cùng sống trong một ký túc xá, ăn chung với nhau nên khoảng cách giữa các học viên với nhau cũng được rút ngắn lại. Các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau lại sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau, cơ hội thật tốt để giao lưu văn hoá, thực hành tiếng Anh phải không nào?

5 lý do để lựa chọn Philippines là điểm đến của châu Á

  • Nằm trong khu vực Đông Nam Á, khoảng cách địa lý gần, chênh lệch múi giờ 1 tiếng, chỉ cần di chuyển từ 2h30p đến 3h30p đồng hồ.
  • Chú trọng hiệu quả các lớp học 1:1 với giáo viên Philippines, cải thiện tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  • Chi phí du học phải chăng: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ bằng một nửa chi phí du học các nước Châu Âu.
  • Cuộc sống tiện nghi: Sẽ không phải lo lắng tìm ký túc xá, phương tiện đi lại trong thời gian học tại trường.
  • Học tiếng Anh kết hợp trải nghiệm: Giao lưu với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, được du lịch, khám phá.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0912.696.726 | Email: contact@dreamworld.edu.vn