Du học Mỹ ngành sáng tạo & STEM cho Gen Z, học bổng 100% học phí

Chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại ngôi trường được mệnh danh là “Harvard của ngành Thiết kế”, dành cho các sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp tuyệt vời – lộ trình ngắn và tiết kiệm tới một nửa chi phí cho các ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giải trí, Thiết kế, Nghệ thuật, và các ngành sáng tạo đang phát triển nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Full Sail (Winter Park, bang Florida, Mỹ)

Đại học Full Sail

Lựa chọn hàng đầu về các ngành sáng tạo HOT nhất hiện nay

Full Sail University tại bang Florida, Mỹ là một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Đại học Full Sail đào tạo chuyên sâu các ngành học về giải trí, truyền thông, nghệ thuật và STEM, là nơi mà sinh viên có thể biến niềm đam mê về giải trí thành cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

• Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, Top 5 các trường đào tạo Game tốt nhất thế giới.
  • Tạp chí Unleashed Magazine cũng bình chọn Full Sail vào danh sách những trường, đào tạo ngành Phim tốt nhất quốc gia.
  • Rolling Stones đánh giá các chương trình đào tạo về âm nhạc của Full Sail vào Top 5 trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Shift Magazine đưa Full Sail vào Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành New-media của nước Mỹ.

Top 50 trường đào tạo Thiết kế Đồ họa tại Mỹ và Top 25 tại phía Nam, Top 5 tại bang Florida (Animation Career Review 2021)

Bằng online Thiết kế Đồ họa (Intelligent 2021)

Top 50 trường đào tạo Hoạt họa (Animation) tốt nhất tại Mỹ

#1 tại Mỹ về đào tạo Cử nhân Hoạt họa tại Mỹ (Animation Career Review 2021)

Top 41 trường đào tạo Thạc sĩ Phim ảnh tại Mỹ (Intelligent.com 2021)

Top 50 trường đào tạo Phim ảnh trên thế giới (Variety Magazine 2021)

Trường đào tạo bằng cấp về Phim ảnh tốt nhất tại Mỹ (Intelligent.com 2021)

Top 50 trường đào tạo Creative Media and Entertainment trên thế giưới (The Rookies 2020)

Top 25 tại Mỹ về chương trình Sau đại học ngành Thiết kế Game (Princeton Review 2021)

Bằng Thạc sĩ online ngành Viết Sáng tạo tốt nhất (Intelligent.com 2021)

Top 13 chương trình đào tạo cấp bằng về Quản lý Giải trí (Intelligent.com 2021)

Top 41 trường đào tạo Thạc sĩ Phim ảnh tại Mỹ (Intelligent.com 2021)

Trường đào tạo hàng đầu về An ninh mạng và Trí tuệ nhân tạo (Florida Trend 2021)

Chương trình học bổng rất hấp dẫn

Học bổng Emerging Tech lên đến 100% học phí + laptop dành cho các ngành Khoa học Máy tính, An ninh mạng, Phát triển Game, Công nghệ Thông tin, Phát triển Di động, Mô phỏng và Hiệu ứng hình ảnh, Phát triển Web

• Yêu cầu GPA 3.8/4.0 HOẶC SAT 1133

• Hạn chót nộp hồ sơ: 24/06/2023

• Bảng điểm THPT đạt tương đương 3.8/4.0 trở lên, SAT 1133 hoặc ACT 25 trở lên

• Chuẩn bị dự án cá nhân theo yêu cầu (xem chi tiết yêu cầu cho học bổng Emerging Tech VÀ các vòng xét học bổng tại ĐÂY)

Học bổng Thạc sĩ lên đến $12,000 cho sinh viên có GPA 3.0/4.0 trở lên hoặc SAT 1000 trở lên, nộp hồ sơ kèm theo 2 bài luận.

Học bổng bậc Đại học từ $19,000 - $22,000 cho sinh viên có GPA 2.5/4.0 hoặc SAT, nộp hồ sơ kèm theo 2 bài luận

*Không yêu cầu phỏng vấn học bổng

Triển vọng ngành học và nghề nghiệp phong phú

Tại đại học Full Sail có tổng cộng 8 khoa: Âm nhạc và Thu âm, Games, Nghệ thuật và Thiết kế, Phim ảnh và Truyền hình, Web và Công nghệ, Truyền thông và Đa phương tiện, Kinh doanh, Thể thao

Nghề nghiệp tương lai

Phim ảnh và Truyền hình

Đạo diễn

Kỹ thuật viên đạo cụ

Nghệ sĩ hóa trang

Nhà biên tập

Trò chơi (Games)

• Cử nhân Nghệ thuật Game
  • Cử nhân/Thạc sĩ Thiết kế Game
  • Cử nhân Phát triển Game

Lập trình viên Trí tuệ nhân tạo

Nghiên cứu viên Khả dụng

Thiết kế mô hình nhân vật

Thiết kế nhiệm vụ

Công nghệ (STEM)

• Cử nhân Công nghệ thông tin
  • Cử nhân An ninh mạng
  • Cử nhân Mô phỏng và Hình ảnh hóa
  • Cử nhân Khoa học Máy tính

Phát triển web

Bảo mật dữ liệu

Thiết kế ứng dụng di động

Lập trình mô phỏng

• Cử nhân/Thạc sĩ Kinh doanh Giải trí
  • Cử nhân Kinh doanh Âm nhạc

Quản lý nghệ sĩ / Tuyển trạch viên

Quảng bá Sự kiện

Quản lý Tour

Quản lý sản phẩm

Lộ trình học ngắn – tiết kiệm hơn – thực hành nhiều hơn

Thời lượng học Đại học và Thạc sĩ tại Đại học Full Sail chỉ bằng một nửa thời gian so với chương trình đào tạo truyền thống của Mỹ, giúp bạn sớm phát triển sự nghiệp.

Giúp bạn tiết kiệm 2 năm chi phí ăn ở, học phí cố định – giữ nguyên toàn lộ trình học

Số lượng lên đến 12 kỳ nhập học một năm

Không yêu cầu SAT/Không yêu cầu bộ sưu tập (portfolio)

• Lộ trình 1: Học Cử nhân trong 20 tháng (2 năm) -> tham gia thực tập OPT năm 3
  • Lộ trình 2: Học Thạc sĩ trong 12 tháng (1 năm) -> thực tập OPT trong năm 2
  • *Chương trình thực tập OPT có thể kéo dài từ 1-3 năm

Học phí tiết kiệm và nhiều lợi ích hơn: tại đại học Full Sail đem đến đặc quyền cho sinh viên bởi đã bao gồm cả học phí + một laptop xịn + phần mềm cài đặt sẵn + các khoản chi phí phát sinh khác -> cố định không thay đổi trong toàn thời gian học (20 tháng)

• Ngành Kinh doanh, Thể thao, Đa phương tiện: $67,000 - $74,000 cho 20 tháng
  • Ngành Sản xuất show và âm thanh: $86,000 - $92,000 cho 20 tháng
  • Ngành Nghệ thuật, Phim ảnh và Công nghệ: $88,000 - $95,000 cho 20 tháng
  • Phí ăn ở 20 tháng = $30,000

So với các trường đại học khác tại Mỹ, bạn phải học 4 năm với tổng học phí (không bao gồm chi phí phát sinh, không trang bị laptop hay phần mềm) dao động từ $80,000 - $160,000 / 4 năm, phí ăn ở 4 năm từ $60,000 -> rõ ràng với Đại học Full Sail bạn được hưởng lợi về trang bị học tập, thời gian học ngắn, tiết kiệm hơn nhiều.

Tốt nghiệp THPT hoặc Đại học với GPA 2.5/4.0 trở lên

IELTS 6.0/TOEFL iBT 79 / Pearson PTE 53 / Duolingo 105