Du học Mỹ học phí thấp với chất lượng Top 50?

Tổng chi phí chỉ ngang Cao đẳng Cộng đồng, bạn sẽ đặt chân đến trường Top 50 đại học công lập tốt nhất nước Mỹ - Auburn University at Montgomery, nơi bạn được học tập với tinh thần thoải mái, được kết nối với giáo viên và bạn bè, cùng cơ hội việc làm đầy triển vọng về Kinh doanh, Tài chính, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Máy tính.

Tọa lạc tại thành phố Montgomery- thủ phủ của bang Alabama đồng thời là “thành phố lịch sử tốt nhất nước Mỹ”, Đại học Auburn Montgomery AUM là một trong những đại học hàng đầu tại khu vực miền Nam. Trường Kinh Doanh của AUM nằm trong TOP 1% các trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới.

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

Địa điểm: Montgomery, Alabama

Loại trường: Công lập

Tổng số sinh viên: hơn 4,878 sinh viên

Chương trình đào tạo cử nhân: +90

Website: https://www.aum.edu/

Mức lương khởi điểm của cựu sinh viên: lên tới 53,300 USD/năm, sinh viên ngành Kinh doanh/Thương mại sở hữu mức lương khoảng 55,700 USD/năm

Miễn phí phí đăng ký

Không yêu cầu SAT/ACT

II. TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC AUBURN MONTGOMERY (AUM)?

No.1 đại học tốt nhất vùng Đông Nam nước Mỹ (The Princeton Review)

Xếp thứ #32 đại học công lập hàng đầu tại phía Nam nước Mỹ (US News 2022)

Trường Kinh doanh - College of business trực thuộc lọt TOP 1% trên toàn thế giới

Top 200 tại Mỹ ngành Điều dưỡng

AUM cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng với mức chi phí vô cùng hợp lý, trong đó có những khóa học mà không có trường đại học nào khác trong vùng giảng dạy như Hệ thống Thông tin Địa ký (Geographic Information Systems), Khách sạn và Du lịch (Hospitality and Tourism), An ninh Nội địa (Homeland Security), Hệ thống An ninh mạng (Cybersystems) and Bảo mật thông tin (Information Security).

Lớp học với sĩ số nhỏ giúp cho học sinh nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao từ các giảng viên trong trường, chỉ 1 giáo viên : 16 học sinh

82.1% sinh viên ngành kinh doanh được tuyển dụng hoặc học lên thạc sỹ sau khi tốt nghiệp.

97% sinh viên ngành Điều dưỡng được tuyển dụng trong vòng 3 tháng ngay sau khi tốt nghiệp, mức lương khởi điểm lên tới 53,300 USD/năm

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH

Khối ngành Kinh doanh & kinh tế

• Kế toán / Tài chính
  • Quản lý kinh doanh

Khối Nghệ thuật & nhân văn

• Nghệ thuật, Nghệ thuật biểu diễn & Thiết kế
  • Lịch sử, Triết học & Thần học
  • Ngôn ngữ, Văn học & Ngôn ngữ học

Khối ngành Khoa học đời sống

• Sinh học
  • Khoa học thể thao

Khối ngành Khoa học vật lý

• Hóa học
  • Toán & Thống kê
  • Vật lý & Thiên văn học

Khối ngành Khoa học Xã hội

• Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông
  • Nghiên cứu chính trị & quốc tế (bao gồm nghiên cứu phát triển)
  • Xã hội học

Khoa học máy tính (Computer Science)

Giáo dục (Education)

Pháp luật (Law)

Điều dưỡng (Nursing)

Tâm lý học (Psychology)

IV. ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Đại học Auburn Montgomery cung cấp đem đến môi trường học tập và đời sống sinh viên lành mạnh, thoải mái, và đầy kết nối.

Các câu lạc bộ theo sở thích học thuật được liên kết với các khoa trong trường và cung cấp nghiên cứu chuyên sâu về các môn học riêng lẻ, các chủ đề xoay quanh một khóa học cụ thể.

Các cộng đồng thực hiện các sáng kiến ​​cộng đồng khởi xướng nhiều dự án xã hội, lãnh đạo, công tác từ thiện, các nhóm hỗ trợ trẻ em.

Các câu lạc bộ theo sở thích mang đến nhiều cơ hội khác nhau để tìm kiếm những người cùng sở thích (dù đó là sinh viên, giảng viên hay nhân viên trong trường), nhằm đảm bảo rằng sinh viên tìm thấy sự kết nối khi học tập tại trường.

AUM rất chú trọng đến thể thao và phát triển thể chất, cùng lối sống lành mạnh. Hiện nay, trường có các lớp học về 11 môn thể thao: bóng rổ nam và nữ, chạy việt dã nam và nữ, bóng đá nam và nữ, quần vợt nam và nữ, bóng chày, bóng mềm, bóng chuyền.

V/ CHI PHÍ

Học phí bậc Đại học trung bình 20,336 USD/năm (ước tính dựa trên chương trình học thẳng – international direct)

Học phí Thạc sĩ: chỉ từ 18,292 USD/năm

Học phí Dự bị (Pathway) cho học sinh từ 17 tuổi: 20,336 USD/năm