Du học Mỹ chỉ với 320 triệu/năm

Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội học tập tại Mỹ chỉ với 320 triệu/năm.

 

1. Chương trình học bổng

 • Giá trị học bổng: 10,000 USD/ năm 
 • Điều kiện học bổng: xét IELTS 6.0 trở lên, GPA 3.0 hoặc điểm SAT.
 • Học bổng được gia hạn liên tục trong 4 năm với điều kiện học sinh duy trì điểm GPA 3.0. Như vậy nếu 4 năm bạn đều đủ điều kiện, thì mức học bổng du học Mỹ bạn có thể nhận lên tới 40.000 USD.

Học phí 

 • Học phí: 24,000 USD/ năm
 • Sau khi đã trừ học bổng thì học phí chỉ còn 14,000 USD/năm (~ 320 triệu VNĐ

2. Giới thiệu trường đại học Northern Arizona

Trường đại học Northern Arizona (Northern Arizona University - NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng - Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)

Tại Đại học Northern Arizona cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

Northern Arizona University là một trong ba trường đại học công lập tại Arizona với khuôn viên chính tọa lạc tại Flagstaff và khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

Các khoa của trường: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học. Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

2. Lý do chọn trường NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY?

 • Chương trình MBA tăng tốc của trường Đại học Northern Arizona được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011.
 • Chương trình cử nhân của trường Quản lí Khách sạn nhà hàng dẫn đầu (theo Journal of Hospitality and Tourism Research 2009).
 • Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report).
 • Viện Bảo tồn sinh học xếp NAU nằm trong top 40 (trong số 300 trường đại học) về hiệu quả nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn sinh học.
 • Tạp chí Doanh nhân (Entrepreneur magazine) số tháng 4/2010 xếp trường cao đẳng Kinh doanh W.A Franke của Đại học Northern Arizona là một trong số 15 trường sau đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing.
 • The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009 – 2010.
 • Hạng 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ (bởi Tạp chí Forbes). Hạng 8 trong số các làng Đại học tốt nhất ở Mỹ (bởi Travel + Leisure).
 • Ngành quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên Thế giới.
 • Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 44 trên toàn nước Mỹ (bởi US News and World Report).
 • Hạng 64 trong số những trường Đại học có học phí tốt nhất (bởi Forbes). Hơn 150 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
 • Hạng 5 về các ngành kinh doanh được công nhận bởi AACSB.
 • Với hơn 100 năm lịch sử được công nhận bởi NCACS/NCATE/NASP/CACREP

3. Các chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, quảng cáo, du lịch, Quan hệ công chúng, Photography, Kỹ sư, Âm nhạc, Nghệ thuật…

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học chính trị ...

 

 

Mọi thắc mắc liên quan đến du học Mỹ với chương trình học, học bổng, xin visa, làm hồ sơ du học,… tại Northern Arizona University vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Dream World để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726