Du học cấp 3 được ở với người thân hoặc homestay, chi phí hợp lý tại Mỹ

Với các học sinh có người thân tại bang Minnesota, Mỹ và quan tâm đến trường THPT chất lượng hàng đầu với mức chi phí hợp lý, thì Cretin Derham Hall thuộc tập đoàn Amerigo là lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt với các học sinh có thế mạnh các môn Khoa học Tự nhiên (hoặc STEM nói chung). Kỳ Thu 2023, trường vẫn cấp học bổng tới $5000 và có lựa chọn ở homestay hoặc ở với người thân, rất thuận tiện với các học sinh nhỏ tuổi.

Video giới thiệu về trường:

Trường Cretin-Derham Hall (CDH) - Twin Cities – Minesota là một trong những trường có thế mạnh lớn về đào tạo STEM/ các môn khoa học tự nhiên, thuộc tập đoàn giáo dục danh tiếng Amerigo, Mỹ. Một ngôi trường cổ kính với hơn 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 9 hec-ta ngay trung tâm thành phố Twin Cities, Cretin-Derham Hall có khuôn viên đẹp như tranh vẽ, nơi mà học sinh được tiếp cận với công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong mỗi lớp học.

• Được thành lập vào năm 1871
  • Xếp hạng A+ và đứng thứ 8 trường trung học tốt nhất ở bang Minnesota trên Niche.com
  • Được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cấp
  • Tổng sổ học sinh: 940
  • Số học sinh quốc tế tại trường: 5%
  • Tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:12
  • 67 môn AP, Honors và Dual Credit (Tín chỉ kép)
  • Trường cung cấp các tín chỉ kép liên kết với University of Minnesota, St Mary’s University
  • 28 đội thể thao vào hơn 40 CLB học sinh
  • 1:1 iPad Program
  • Thư viện sử dụng màn hình máy tính iMac
  • Trường có nhiều học sinh đậu vào các trường Đại học hang đầu của Mỹ mỗi nămnhư Cornell University, University of Notre Dame, UCLA, UC Bekerley, Boston College, University of Michigan, Georgetown University, MIT, Harvard…

Hiện tại trường nhận học sinh ở homestay ($43,000/năm) và ở với người thân ($23,000/năm). Mùa Thu năm 2023, trường vẫn đang cấp các suất học bổng tốt lên đến $5,000 USD.

Video các hoạt động ngoại khóa của trường: