Du học cấp 2 tại Canada cùng Trung học Urban International School

Urban International School cung cấp chương trình bậc THCS (lớp 7 và 8) và THPT (lớp 9-12) ngay tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada, với chất lượng đào tạo nổi tiếng và dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho học sinh quốc tế đáng tin cậy. 

 

 

Chương trình học lớp 7 và lớp 8 sẽ không dựa trên hệ thống tín chỉ. Vì mục đích của chương trình trung học cơ sở nhằm để xây dựng kiến thức nền tảng cho những môn học bắt buộc trong chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 10. Học sinh được phép lên lớp mà không cần phải thi đậu các môn học. Tuy nhiên, UIS sẽ áp dụng quy định điểm danh để khuyến khích học sinh hình thành thói quen học tập tốt.

1/ Chương trình trung học cơ sở sẽ bao gồm 8 môn học:

Mĩ Thuật, Tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Địa Lý và Lịch Sử, Tiếng Pháp và Giáo Dục Thể Chất. Tất cả các môn học sẽ diễn ra hằng tuần. Một số môn sẽ có lộ trình nửa năm và một số môn sẽ có lộ trình kéo dài trong 1 năm, tùy vào khối lượng chương trình.

 

 

THCS: lớp 7-8

THPT: lớp 9-12

Học kỳ

Chương trình của mỗi lớp kéo dài 1 năm (2 Kỳ): Tháng 9 và Tháng 2 *Học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào, ngoại trừ vào kỳ mùa hè

Gồm có 5 học kỳ: Tháng 9, Tháng 11, Tháng 2, Tháng 4 và Học kỳ hè

Tín chỉ

Chương trình không tính tín chỉ

Chương trình tính tín chỉ

Môn học

8 lĩnh vực: Mĩ Thuật, Tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Địa Lý và Lịch Sử, Tiếng Pháp và Thể Dục Thể Chất

Học sinh sẽ học chuyên sâu - Tùy thuộc vào chuyên ngành

Giờ học

9 giờ sáng đến 4 giờ chiều

9 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Học phí

Học phí chương trình lớp 7&8: $16,100/năm học

 

$18,400 / 8 tín chỉ

Dịch vụ hỗ trợ của UIS

Chương trình hỗ trợ học sinh thích nghi tại UIS (phụ trách bởi nhóm phúc lợi học sinh)

Buổi họp giữa Phụ huynh – Giáo viên Chủ nhiệm (Được theo dõi bởi cán bộ quản lý phúc lợi cho học sinh)

Chương trình hỗ trợ học sinh thích nghi

Câu lạc bộ UIS

Nhà ở

Quyền giám hộ đầy đủ được ưu tiên cho học sinh nhỏ tuổi Homestay

Ký túc xá

Homestay

Ký túc xá

 

Phụ huynh và Giáo viên chủ nhiệm sẽ gặp mặt hằng năm thông qua hình thức trực tuyến (Thông thường, buổi họp phụ huynh sẽ tổ chức 1 năm 1 lần và có thể nhiều hơn nếu có vấn đề phát sinh)

2/ Kỳ nhập học:

Chương trình học theo năm (2 Học Kỳ - Tháng 9 và Tháng 2)

*Học sinh có thể đăng ký bất cứ khi nào ngoại trừ Học kỳ hè.

*Nếu học sinh mong muốn bắt đầu vào mùa Hè, trường khuyến khích học sinh tham gia chương trình Trại Hè và tham gia khóa học trung học sau đó.

*Học sinh từ Việt Nam: Học sinh có thể hoàn thành một học kỳ tại trường ở Việt Nam và nhập học tại UIS vào tháng 2 để hoàn tất một học kỳ còn lại hoặc hoàn tất một năm học tại trường trung học ở Việt Nam và nhập học chương trình lớp kế tiếp tại UIS vào tháng 9.

 • Ví dụ, nếu học sinh hoàn thành học kỳ 1 của lớp 8 vào tháng 1 tại Việt Nam, học sinh có thể học tiếp học kỳ 2 của lớp 8 vào tháng 2 tại UIS.
 • Học sinh sẽ hoàn thành lớp 8 tại UIS và chuyển lên chương trình trung học phổ thông vào tháng 9. Tuy nhiên, học sinh phải đóng học phí cho cả năm lớp 8.
 • Sau đó, học sinh sẽ đóng học phí cho năm lớp 9 vào tháng 9.

3/ Đánh giá:

Các học sinh sẽ làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào. Các bài đánh giá sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về kiến thức, kỹ năng suy luận và kỹ năng giao tiếp của học sinh. Bài kiểm tra đánh giá bao gồm ba phần chính: kỹ năng đọc, viết và toán học.

 • Học sinh chưa đạt được trình độ Tiếng Anh như yêu cầu sẽ tham gia một số khóa học ESL
 • Học sinh với trình độ Tiếng Anh thấp được khuyến khích tham gia Chương trình trại hè của UIS, được tổ chức vào mỗi mùa hè ở Toronto.

4/ Môn học:

Học sinh lớp 7 và 8 sẽ học các môn để luyện Tiếng Anh (đánh vần, ngữ pháp, đọc và viết), Toán học, Lịch sử và Địa lý Canada với giáo viên chủ nhiệm.

Các giáo viên chuyên ngành sẽ dạy các môn Khoa học, Tiếng Pháp, Giáo dục thể chất, Âm nhạc và Mĩ thuật.

Chương trình giảng dạy đánh giá các môn học như sau:

 • Ngoại ngữ (Chính tả, Ngữ pháp, Đọc và Viết)
 • Tiếng Pháp
 • Toán học
 • Khoa học và Công nghệ
 • Lịch sử Canada
 • Địa lý Canada
 • Sức khỏe và Giáo dục thể chất
 • Mĩ thuật

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726