Du học Cananda: Chương trình học bổng hấp dẫn tại trường Đại học ranking cao ở Ontario

Những năm gần đây, du học Canada đang là xu hướng được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm lựa chọn vì chất lượng giáo dục hàng đầu, chi phí du học phải chăng, cơ hội học bổng, chất lượng cuộc sống tốt và chính sách định cư cởi mở.

 

du-hoc-canada

Khi chương trình visa nhanh SDS (Study Direct Stream) được đưa vào thực thi từ giữa tháng 03 năm 2018, ngày càng nhiều học sinh quan tâm đến các chương trình bậc Đại học của Canada với các chương trình học bổng hấp dẫn, đặc biệt là các trường Đại học ranking cao ở các Tỉnh bang lớn như Ontatio, nơi đầu tàu kinh tế với nhiều cơ hội việc làm bậc nhất Canada.

 

Tọa lạc cách Toronto chỉ 1 giờ xe là trường Đại học Brock, trường được thành lập vào năm 1964, cách kỳ quan  thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe. Với ranking Top 15, Đại học Brock đào tạo nhiều chương trình học chất lượng, nổi tiếng với các chuyên ngành như Kế toán, Du lịch, Sức khỏe, Khoa học máy tính, Hóa sinh, Y sinh... Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập hưởng lương với mức lương từ $18-$23 CAD/giờ. Đồng thời Brock đang có mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam từ $5,000-$36,000 CAD.

du-hoc-canada

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada, với 02 cơ sở chính ở thành phố Sydney, bang Nova Scotia và cơ sở tại thành phố Toronto, mang đến nhiều cơ hội học tập cho du học sinh tại các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của ICEAP tại tỉnh bang Ontario và các tỉnh miền Đông Canada: King’s University College, Brock University, Cape Breton University, University of Prince Edward Island, Bishop’s University, Acadia University, NSCAD University, Mount Saint Vincent University, Nipissing University, Fanshawe College, Algonquin College, Nova Scotia Community College, New Brunswick Community College.

Hiện ICEAP và các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP đ/ều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream). Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm  IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/Cao đẳng của ICEAP.

Ngoài thông tin các trường Đại học ranking cao tại Ontario, trường hợp Quý phụ huynh và học sinh có quan tâm thêm trường ở các tỉnh Atlantic- Miền Đông Canada (Đại học Cape Breton, UPEI, MSVU, NBCC…), buổi hội thảo hân hạnh trao đổi thêm thông tin về vùng Atlantic cùng với chính sách mới của khu vực này.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726