Du học Anh - Học bổng 50% từ Tập đoàn giáo dục CEG 2019

Anh Quốc được biết đến là xứ sở sương mù, xứ sở kể về câu chuyện của chàng ngự lâm dũng cảm cùng những bữa tiệc trà trong không gian của lâu đài cổ kính. Du học Anh tại Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) chính là sự lựa chọn của những bạn học sinh mong muốn được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế năng động và mong muốn cơ hội làm việc lương cao.

du-hoc-anh-cung-tap-doan-giao-duc-ceg

Tuy nhiên, với sức học không quá xuất sắc và điểm yếu về vốn Anh ngữ đã trở thành rào cản vô cùng lớn với nhiều sinh viên hiện nay. Để được vào các trường lớn các em phải mất thêm ít nhất 1 năm để học dự bị vì thế sẽ mất đến 5, 6 năm các em mới tốt nghiệp, làm tăng thêm một khoản chi phí của gia đình và các yêu cầu khắt khe về chứng chỉ anh văn. Nhưng đến với Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG), con đường vào đại học danh giá không quá khó như trước nữa. Đây sẽ là cầu nối cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học hàng đầu Anh Quốc mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí như cách học dự bị truyền thống trước kia.

Thay bằng việc nhập học trực tiếp vào năm 1 của hai trường đại học hàng đầu Mỹ, sinh viên sẽ theo học chương trình chuyển tiếp (Pathway program) của các tập đoàn giáo dục. Pathway program – kéo dài 1 năm, sẽ được giảng dạy tại chính cơ sở của các trường đại học. Học sinh sẽ trở thành sinh viên của các trường đại học ngay từ ngày đầu tiên và sẽ được học tập, sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị  trong trường cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Sau khi hoàn thành chương trình pathway, học sinh sẽ liên thông trực tiếp lên năm thứ 2 của đại học mục tiêu. Các tín chỉ học tại Pathway Program sẽ tự động chuyển tiếp vào năm 2 đại học. 

Tập đoàn giáo dục CEG mang lại cho bạn:

  • Trở thành sinh viên đại học hàng đầu ngay từ ngày đầu tiên.
  • Lớp học dưới 25 sinh viên giúp sinh viên tự tin hơn và tương tác với giáo viên tốt hơn 
  • Chương trình có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào năm 2 các đại học ở trên.
  • Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm 2 và Thạc Sỹ.
  • Không yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu Thư Giới thiệu, không yêu cầu viết tự luận đối với chương trình Đại học.
  • Không yêu cầu GMAT/GRE để nhập học chương trình Dự bị Thạc Sỹ.
  • Ngoài ra, trường luôn có chính sách học bỗng giá trị hàng năm để hỗ trợ khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập tốt.

du-hoc-anh-cung-tap-doan-giao-duc-ceg-1

Hệ thống các trường thuộc Tập đoàn giáo dục CEG:

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan. Chương trình năm thứ nhất đại học là bước đệm chuyển tiếp tốt, giúp học sinh tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới.Chương trình không yêu cầu SAT - ACT.

CEG tại Anh Quốc

CEG bao gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts & Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual & Performing Art, Foundation Campus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị tú tài quốc tế IB, khóa dự bị vào các trường Cambridge và Oxford.

CEG có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus.

Đặc biệt, hiện nay, CEG cung cấp chương trình dự bị đại học do Đại học Kinh tế và chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London.

CEG tại Mỹ 

CEG có ba cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 tại CATS Academy Boston và chương trình năm thứ nhất đại học Mỹ tại OnCampus Boston bang Massachusetts và OnCampus SUNY bang New York. Học sinh theo học chương trình phổ thông CATS Academy Boston có tỷ lệ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cao: năm 2012 là 12% học sinh vào đại học top 50, 29% học sinh vào đại học top 150.

 

 

Chương trình năm thứ nhất đại học là bước đệm chuyển tiếp tốt, giúp học sinh tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình không yêu cầu SAT - ACT. Học sinh học tại OnCampus Boston được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học Wheelock hoặc các trường đối tác hoặc được tư vấn đăng ký môn học phù hợp và hồ sơ để chuyển tiếp đại học bất kỳ tại Mỹ; học sinh học tại OnCampus SUNY được đảm bảo chuyển tiếp vào 64 trường đại học trong hệ thống đại học danh tiếng SUNY.

CEG tại Hà Lan – Amsterdam Foundation Campus

CEG hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa cử nhân khoa học về kinh tế và kinh doanh và khóa thạc sỹ chuyên ngành kinh tế, toán kinh tế, kinh tế tài chính của trường Đại học Amsterdam.

Amsterdam là trường đại học với lịch sử lâu đời, thuộc top 30 trường của châu Âu và top 100 trường đại học thế giới (The World University Ranking 2011-2012). Đây là trường đại học được đánh giá là nơi nghiên cứu và giảng dạy tốt bậc nhất thế giới.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726