Du học Anh chi phí thấp tại University of Herfordshire - Dream World đạt giải "Rising Star of the Year" từ trường

Là trường đại học rất thu hút sinh viên nhờ học phí dễ chịu và triển vọng việc làm cao, nhiều ngành học HOT, University of Hertfordshire hứa hẹn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn vào kỳ tháng 09/2024.

Dream World đạt chứng nhận "Rising Star" từ trường 

Phụ huynh và học sinh gặp gỡ đại diện trường và được tư vấn trực tiếp tại văn phòng Dream World

 

 

HỌC BỔNG KỲ THÁNG 09/2024

 1. Học bổng Tri-UG: Tất cả các sinh viên học các khoá học Cử nhân (kể cả Top-up) (ngoại trừ các sinh viên học các khoá cử nhân khối các ngành về Sức khỏe và Công tác Xã hội - School of Health & Social Work) đều được nhận học bổng Tri-UG Scholarship là £2,000 cho mỗi năm học. Ngoài ra, nếu các sinh viên lựa chọn đóng toàn bộ học phí của 1 năm học hiện tại trước ngày 7/10/2024 sẽ được nhận thêm khoản discount £1,000 (full payment discount)
 2. Supper Early Bird Discount (EBD) trị giá £2,000 dành cho mọi sinh viên các khoá Thạc sỹ nếu sinh viên đóng đặt cọc cho khoá học trước ngày 30/04/2024 (ngoại trừ các sinh viên học các khoá Thạc sĩ khối các ngành về Sức khỏe và Công tác Xã hội - School of Health & Social Work và một số khoá học thuộc khối Luật tại School of Law như PgDip Bar Practice, LLM Bar Practice, LLM Legal Practice). Các sinh viên đặt cọc sau ngày 30/04/2024 đến trước 30/06/2024 sẽ chỉ nhận được khoản discount £1,000. Ngoài ra, nếu các sinh viên lựa chọn đóng toàn bộ học phí của khoá Thạc sĩ lựa chọn trước ngày 7/10/2024 thì sẽ được nhận thêm khoản discount £1,000 (full payment discount). Như vậy, một sinh viên học một khoá Thạc sĩ tại đại học Hertfordshire năm học 2-24-2025 sẽ nhận được £3,000 discount nếu đóng học phí theo chính sách mà trường đề ra. (Sinh viên không được cộng gộp khoản EBD này với các học bổng hoặc khoản discount khác như Chancellor Scholarship, Graduate Scholarship). 

 

 1. Học bổng Chancellor: dành cho sinh viên quốc tế học một khoá học Thạc sỹ - giá trị học bổng từ £1,000 đến £3,000 (ngoại trừ các sinh viên học các khoá Thạc sĩ khối các ngành về Sức khỏe và Công tác Xã hội - School of Health & Social Work và một số khoá học thuộc khối Luật tại School of Law như PgDip Bar Practice, LLM Bar Practice, LLM Legal Practice). Học bổng này không tự động và sẽ được xét dựa trên hồ sơ của từng sinh viên. Sinh viên không được cộng gộp học bổng này với các khoản discount khác như EBD, Graduate Scholarship. Sinh viên chỉ được cộng gộp học bổng này với khoản discount £1,000 (full payment discount) nếu sinh viên đóng toàn bộ học phí khoá Thạc sĩ lựa chọn trước ngày 7/10/2024. 

 

 1. University of Hertfordshire Graduate Scholarship - Herts Alumni 20% Discount: Khoản 20% discount cho tổng học phí này chỉ dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp khoá cử nhân tại Đại học Herfordshire và học tiếp khoá Thạc sĩ tại trường (không dành cho sinh viên học khoá thạc sĩ thứ 2 tại trường) Sinh viên chỉ được cộng gộp học bổng này với khoản discount £1,000 (full payment discount) nếu sinh viên đóng toàn bộ học phí khoá Thạc sĩ lựa chọn trước ngày 7/10/2024. 

 

 

Hertfordshire là lọt TOP 150 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi hàng đầu trên thế giới, đồng thời là đích đến uy tín với các sinh viên xuất sắc từ Dream World – xuất sắc và tiêu biểu là Hoàng Ngọc Long và Lê Diễm Quỳnh:

 

 

 

Là một trường đại học có thế mạnh về kinh doanh, Hertfordshire cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để giúp sinh viên trở thành những cá nhân triển vọng trong mắt các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra trường nổi tiếng với cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại, với mức học phí rất dễ chịu.

1. Chất lượng giáo dục: Đại học Hertfordshire được xếp hạng vàng theo Khung đánh giá TEF - là xếp hạng cao nhất được trao cho một trường đại học ở Vương quốc Anh về giảng dạy xuất sắc. 

2. Vị trí tuyệt vời: Trường tọa lạc tại Hatfield, cách Trung tâm London, thành phố Tài hính-Kinh tế và Học thuật hàng đầu trên thế giới, chỉ 30 phút lái xe. 

3. Triển vọng việc làm tuyệt vời: 97% sinh viên tốt nghiệp của Hertfordshire tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trong số đó, 78% được đảm nhận các vai trò chuyên môn cao hoặc quản lý.

4. Cung cấp chương trình Thực tập (tùy chọn): Đại học Hertfordshire liên kết với hơn 1,500 doanh nghiệp và có hàng trăm sinh viên đi thực tập hàng năm, cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên được lựa chọn học đại học 3 năm và thực tập 1 năm.

5. Các chuyên ngành HOT được xếp hạng TOP (theo Guardian)

 • Xếp hạng #4 tại Anh về Kinh tế học
 • Xếp thứ #7 tại Anh về Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
 • Xếp thứ #10 về Kỹ thuật
 • Đứng thứ #16 tại Anh về Sản xuất phim và Nhiếp ảnh
 • Xếp hạng #18 với ngành Lịch sử
 • Báo chí, Xuất bản và PR ở vị trí thứ #20

6. Học phí dễ chịu: Hertfordshire là một trong những trường đại học có chi phí hợp lý:

 • Học phí bậc Đại học: £15,500/năm
 • Học phí bậc Thạc sĩ: £16,450 - £18,950/năm

7. Tìm việc làm và ở lại Anh 2 năm sau tốt nghiệp, không chỉ được hưởng chính sách xin thị thực ở lại làm việc, còn có nhóm Hỗ trợ việc làm của trường sẵn sàng giúp bạn luyện phỏng vấn, tìm việc tại Vương quốc Anh.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.0/10; IELTS: tối thiểu là 5.5
 • Năm nhất quốc tế: Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0/10; IELTS: 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
 • Đại học: IELTS: 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
 • Dự bị Thạc sĩ:  Tốt nghiệp Đại học; IELTS: 5.5 trở lên
 • Thạc sĩ: IELTS: 6.5 trở lên
 • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH Yêu cầu: IELTS 4.5 (không band nào dưới 4.0)

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726