Du học Anh chi phí thấp - Học bổng 50% học phí lộ trình vào các đại học danh tiếng tại Anh

Học bổng Dự bị đại học lên đến 50% học phí, chi phí sau học bổng rất tiết kiệm với sinh viên Việt Nam có năng lực nhưng ngân sách thấp. Trung tâm học tập Oxford International Pathway College OIPC, cung cấp lộ trình dự bị chuyển tiếp đảm bảo vào nhiều đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, với thời lượng ngắn - chi phí tốt. Lộ trình Dự bị học tại OIPC Oxford hoặc London trong 1 năm, trước khi vào năm 1 Cử nhân tại các đại học đối tác.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI:

• Hơn 723 khóa học cấp bằng tại các đại học đối tác ở Vương quốc Anh
  • Mạng lưới hỗ trợ sinh viên tại hơn 50 quốc gia
  • 85% sinh viên Dự bị chuyển tiếp thành công lên năm Cử nhân tại các đại học tại Vương quốc Anh trong 3 năm gần đây

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

International Foundation (Năm Dự bị Quốc tế): Được thiết kế để đảm bảo sinh viên quốc tế chuyển tiếp lên hàng nghìn khóa học bậc Đại học tại các trường danh tiếng tại Vương quốc Anh.

• Thời lượng: 7 tháng
  • Chuyên ngành: Kinh doanh
  • Sĩ số: 10-15 sinh viên/lớp, tất cả đều được hỗ trợ học thuật cá nhân.
  • Học phí: £14,995.00
  • Học bổng: lên đến 50% học phí
  • Địa điểm: trung tâm học tập Oxford International Pathway College (OIPC) tại một trong 2 khu học xá ở Trung tâm Thành phố Oxford hoặc tại Thủ đô London (gần đại học Greenwich)
  • Khai giảng: tháng 1, 9

Lộ trình và yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam với IELTS UKVI 4.5 (các band không dưới 4.0) -> học Dự bị Đại học 1 năm tại OIPC -> chuyển tiếp lên năm 1 cử nhân tại các trường đại học đối tác của OIPC

Một số đại học tiêu biểu mà sinh viên dự bị tại OIPC có thể chuyển tiếp lên:

• University of Bristol (Top 100 thế giới)
  • University of Dundee (Top 30 tại Anh)
  • University of Essex
  • University of Central Lancashire UCLan
  • University of Reading
  • Coventry University
  • University of Greenwich
  • University of Roehampton (London)
  • University of Hull
  • University of Hertfordshire
  • University of Surrey
  • UWE Bristol
  • Anglia Ruskin University
  • Bournemouth University
  • Falmouth University
  • Ravensbourne University London
  • Swansea University
  • University for the Creative Arts (Epsom)
  • Staffordshire University

Lộ trình Dự bị Đại học (International Foundation) của OIPC đã được chứng nhận bởi Thanh tra các trường độc lập (ISI) tại Vương quốc Anh năm 2022.

CÁC HỖ TRỢ DÀNH RIÊNG CHO KHÓA DỰ BỊ TẠI OIPC

• Hỗ trợ học tập hàng tuần.
  • Chương trình kết nối xã hội, rất nhiều hoạt động tương tác, ngoại khóa, kết bạn trong các chương trình xã hội, giải trí
  • Nền tảng học tập online giúp sinh viên truy cập vào nguồn bài giảng, học liệu phong phú 24/7
  • Tư vấn chọn ngành và chọn trường đại học
  • Hỗ trợ sinh viên về thủ tục chuyển tiếp lên đại học

ĐỜI SỐNG TẠI CAMPUS OXFORD VÀ LONDON

OIPC tại Oxford nằm rất gần trung tâm thành phố lịch sử và học thuật nổi tiếng, đồng thời gần các khu giải trí, văn hóa và nghệ thuật, các bảo tàng và phòng trưng bày, nhà ga Oxford Railway Station. Bạn sẽ như lạc bước vào thế giới của Harry Potter, những tòa nhà của Đại học Oxford, và kiến trúc uy nghi trải khắp thành phố.

Với OIPC London thì tọa lạc gần University of Greenwich, thủ đô London - nơi bạn có nhiều cơ hội khám phá những kiến trúc tráng lệ lịch sử và đời sống thủ đô rực rỡ, từ những bảo tàng lớn của thế giới, khu trung tâm Tài chính lớn bậc nhất châu Âu, đến những buổi biểu diễn âm nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất như Adele, Taylor Swift, Ed Sheeran,...,

Công trình Radcliffe Camera - thư viện Bodleian - Đại học Oxford

Oxford International Pathway College tại Oxford

OIPC London

Khám phá thành phố lớn nhất Vương quốc Anh - Thủ đô London

Các lựa chọn nhà ở:

Ở ký túc xá tại các căn hộ tiện nghi như ở nhà, với phòng khách và phòng bếp chung. Hoặc các học sinh trên 18 tuổi có thể thuê nhà bên ngoài để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.