Du học Anh 2019 cùng học bổng 100% từ INTO Newcastle

INTO và Đại học Newcastle cấp học bổng 100% học phí cho các sinh viên theo học khóa Dự bị Đại học khai giảng kỳ tháng 9/2019.

hoc-bong-100-dai-hoc-into-newcastle-cung-dream-world-2019

Thông tin học bổng

Áp dụng cho các chương trình Dự bị đại học- các ngành:

Khai giảng: 9/2019

Thời lượng: 3 kỳ (9 tháng)

Học phí: £18,500 (£ 19,500 cho Khoa học Kiến trúc và Y sinh học)

Học bổng trị giá 100% học phí gồm:

  • 50% học phí cho chương trình International Foundation 
  • 50% học phí năm đầu đại học tại Newcastle

Số lượng học bổng: Giới hạn

Những con số không thể ấn tượng hơn về trường Đại học Newcastle

  • Top 200 trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2016-2017).
  • Top 8 tại Vương quốc Anh dựa theo đánh giá tổng thể của sinh viên (Cuộc khảo sát kinh nghiệm của sinh viên về Giáo dục Đại học Times Higher Education năm 2017).
  • Top 20 trường đại học Vương quốc Anh do các nhà tuyển dụng hàng đầu tuyển chọn (High Fliers Research 2012-2016).
  • Đạt giải thưởng về hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
  • Hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội dành cho sinh viên. 

Tổng quan về trường Đại học Newcastle

Newcastle là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng tại Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất của Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Newcastle cách London ba giờ đi tàu, được mệnh danh là một trong 6 "thành phố khoa học" và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường đại học. 
 
Đại học Newcastle xếp thứ 6 trong top 20 trường đại học xuất sắc tại Vương quốc Anh, với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có bằng thạc sĩ trở lên. Trường nổi tiếng với các dự án nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và nhiều chuyên ngành đào tạo từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại hoc, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ...
 
Newcastle cũng là một trong ba trường đào tạo ngành marketing tốt nhất Anh quốc hiện nay. Đăng ký học marketing tại Newcastle, sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp thực tiễn có giá trị từ việc tham gia một công việc thực tập trong 12 tháng tại một doanh nghiệp ở Anh hoặc ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên chuyên trách của trường sẽ giúp bạn tìm một vị trí phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn tại các công ty lớn như IBM, Disney, Procter & Gamble, Nissan, Marks & Spencer, Unilever, Accenture, Cummins, GSK, Apple, Barbour, Nike và Microsoft. Newcastle có tên trong top 20 các trường đại học Anh quốc được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.
 
 
Cách tiếp cận của đại học Newcastle là luôn giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình. Nhà trường giảng dạy lý thuyết chuyên sâu và sau đó áp dụng vào thực tiễn bằng cách nghiên cứu các trường hợp cụ thể hoặc thông qua các dự án ứng dụng dành cho sinh viên. Newcastle cũng có mối liên kết chặt chẽ với các công ty địa phương, quốc gia và quốc tế để giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong suốt khóa học của mình.
 
Sinh viên có cơ hội tham dự tuần lễ Phát triển nghề nghiệp hàng năm để cải thiện kỹ năng làm việc và gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng, được làm việc trong khi học tập tại Newcastle và tham gia chương trình thực tập mùa hè.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726