Đại học Western New England, bang Massachussetts, Mỹ

Đại học Western New England đem đến môi trường học tập và đời sống rất phù hợp với sinh viên để học tập, giải trí, không quá xô bồ náo nhiệt. Trường có thế mạnh lớn về Kế toán, Tài chính, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính.

Đại học Western New England (WNE), nằm ở Springfield, bên bờ sông Connecticut, là thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts. Vị trí chiến lược của trường tại "Ngã tư đường của New England" là nơi giao nhau giữa giáo dục, lịch sử, văn hóa và giải trí mà sinh viên có thể khám phá. Trong khoảng cách lái xe đến Boston, Thành phố New York, Providence, v.v. - sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm kinh doanh và đổi mới toàn cầu.

1. ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC WESTERN NEW ENGLAND

Loại trường: Tư thục

Địa điểm: Springfield, Massachusetts

Tổng số sinh viên: 3,673 sinh viên

(hơn 2,552 sinh viên đại học và hơn 1,121 sinh viên sau đại học)

3% sinh viên quốc tế đên từ hơn 26 quốc gia

Hơn 100 chương trình đào tạo bậc Đại học & Sau Đại học

Website: https://global.wne.edu/

2. TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC WESTERN NEW ENGLAND?

Lợi thế về chất lượng đào tạo

#87 Chương trình Kỹ thuật bậc Đại học Tốt nhất, U.S. News & World Report 2023

Top 3% - Các trường cao đẳng và đại học có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ, The Economist

96% sinh viên chưa tốt nghiệp đang làm việc hoặc theo đuổi các bằng cấp sau đại học trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

$71,500 - Mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật

Xếp thứ #2 đại học dành cho sinh viên kế toán được tuyển dụng nhiều nhất với các công ty Kế toán Big 4 ở Hartford, CT - AACSB3

Thuận lợi đến các thành phố lớn như Boston, Hartford, New York

Hơn 1,000 nhà tài trợ thực tập và tập trung vào OPT, CPT và kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế

Gặp mặt các doanh nghiệp

Lợi thế về quy mô

Sĩ số lớp học trung bình tại Western New England rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 13:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.

3. CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

• Khoa học Máy tính

• Giáo dục Khai phóng

• Kinh tế

• Tài chính

• Công nghiệp

• Kỹ thuật Dân dụng

• Y Sinh

• Cơ khí

• Quản lý

4. KHÁM PHÁ SPRINGFIELD, BANG MASSACHUSSETTS

• Dân số: 154,789
  • Thời tiết: 23 độ C vào mùa hè, 7 độ C vào mùa đông
  • Nền công nghiệp chính: Dịch vụ Tài chính, Chăm sóc Sức khỏe, Công nghệ Thông tin

Được biết đến với cái tên 'Thành phố của những điều đầu tiên', Springfield, thành phố lớn thứ ba ở Massachusetts, là nơi có cung thiên văn đầu tiên ở Mỹ và Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Thành phố có kiến trúc ấn tượng và các khu phố tuyệt đẹp với người dân địa phương thân thiện.

Springfield, bang Massachussetts

6. THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ, HỌC BỔNG & YÊU CẦU ĐẦU VÀO (Bậc Đại học & Sau Đại học)

Bậc Đại học

• Yêu cầu: tốt nghiệp THPT với điểm TB tương đương 2.5/4.0 và IELTS 6.0