Đại học Saint Louis (Mỹ) - Học bổng lên đến 100% học phí

SLU cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập linh hoạt, chuẩn mực, trang bị nền tảng vững chắc để sinh viên sau này giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, công bằng hơn. Với khu học xá chính ở thành phố St Louis – thành phố tốt nhất thế giới để khởi đầu sự nghiệp, SLU cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tham gia thị trường việc làm toàn cầu hóa ngày nay. Kỳ tháng 01/2022 này, trường đang cấp suất học bổng từ 100,000 USD - 100% học phí cho 4 năm đại học.

I/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1818

Địa điểm: St. Louis, Missouri, Mỹ

Website: https://www.slu.edu/

Kỳ nhập học: kỳ Xuân, kỳ Thu hàng năm

Đại học Saint Louis (SLU) ở Missouri có 12.000 sinh viên, trong đó khoảng 8% sinh viên. Trường rất gần Cổng vòm nổi tiếng của thành phố, được thành lập vào năm 1818. SLU có đội ngũ hỗ trợ sinh viên tận tình và hơn 80 khóa học kết hợp hoạt động tình nguyện với nghiên cứu học thuật. Toàn bộ sinh viên và nhân viên trong trường đóng góp hơn 1 triệu giờ phục vụ cộng đồng.

Trường cung cấp gần 100 chương trình đại học cùng một số khóa học sau đại học cũng như hơn 40 chương trình du học nước ngoài. SLU cũng có một cơ sở chi nhánh tại Madrid, Tây Ban Nha, cung cấp các khóa học đại học và sau đại học cho khoảng 750 sinh viên. Khóa học được đánh giá cao và được nhiều sinh viên lựa chọn nhất là Y-Dược, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật,

Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống tại SLU với hơn 18 môn thể thao bao gồm bóng chày, bóng rổ, bơi lội, quần vợt và điền kinh. Nhà thi đấu Chaifetz, nằm trong khuôn viên trường, có thể chứa 10.000 người

Trường có một số bảo tàng bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Đại học Saint Louis, Nhà Samuel Cupples, một ngôi nhà lịch sử với phòng trưng bày, và Bảo tàng Nghệ thuật Tôn giáo Đương đại.

Năm 2013, trường đã trao bằng Tiến sĩ hàng không đầu tiên trên thế giới.

*Các cựu sinh viên SLU nổi tiếng bao gồm

Gene Kranz, đội trưởng chuyến đổ bộ lên mặt trăng của tàu Apollo 11 (NASA) và là lãnh đạo sứ mệnh giải cứu Apollo 13

Nhà làm phim James Gunn, biên kịch của Dawn of the Dead.

Mức lương trung bình của cựu sinh viên Saint Louis: 51,800 - 54,900 USD/năm

II/ XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG (US News & World Report 2022)

Xếp hạng #103 trường đại học tại Mỹ

Xếp hạng #58 tại Mỹ về giảng dạy đại học

#43 ngành Điều dưỡng – Nursing tại Mỹ

#162 tại Mỹ khóa Cử nhân ngành Kỹ thuật

III/ CÁC KHÓA HỌC/CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT

• Sức khỏe
  • Kinh doanh
  • Quản lý
  • Kỹ thuật
  • Khoa học Sinh học và Y-Sinh
  • Báo chí – Truyền thông
  • Quản trị du lịch – vui chơi giải trí
  • Tâm lý học

IV/ NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ TRƯỜNG:

1/ Đánh giá từ các sinh viên:

- “Khu học xá tuyệt vời, chất lượng học thuật xuất sắc với học phí hợp lý.”

- “Trường đại học xuất sắc, đặc biệt là ngành Dược, rất nhiều cơ hội được nghiên cứu và hoạt động ngoại khóa.”

- “Học tập tại trường khiến cuộc sống của tôi trở nên tuyệt vời. Chương trình học ưu việt! Trường đã định hướng lộ trình học và làm việc cho tôi với những lời khuyên tốt nhất mà tôi từng nhận được. Hi vọng trường sẽ duy trì mức học phí hợp lý như hiện tại với các sinh viên có nền tảng tài chính trung bình!”

- “Trường có nền tảng học thuật vững chắc và khu học xá rất đẹp.”

2/ Hỗ trợ sinh viên quốc tế và Cơ hội tại thành phố St. Louis

Văn phòng Quốc tế hỗ trợ tận tình từ việc quản lý lưu trú, sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới, thông qua tư vấn định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện đa văn hóa, gia tăng hiểu biết văn hóa toàn cầu, các thủ tục xin visa và nhập cư, trải nghiệm đời sống sinh viên tại trường.

*Thành phố St Louis – Xếp hạng #1 thành phố tốt nhất để phát triển sự nghiệp

Được xếp hạng là thành phố tốt nhất để khởi đầu sự nghiệp (theo LinkedIn), St. Louis là nơi có 14 công ty trong danh sách Fortune 1.000, 8 công ty thuộc danh sách Fortune 500 và hơn 55.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Saint Louis (SLU).

Là khu vực đô thị lớn thứ 21 ở Mỹ, St. Louis có tất cả các nguồn lực của một trung tâm kinh tế quốc tế lớn trong khi vẫn giữ được nét duyên dáng của vùng Trung Tây nổi tiếng. Bất kể bạn đến từ quốc gia nào, hầu hết sinh viên đều nói rằng tại trường SLU - và thành phố St. Louis - cảm thấy như ở nhà.

SLU tọa lạc tại Midtown St. Louis, nơi luôn được biết đến như một trung tâm văn hóa, với nhà hát từng đoạt giải thưởng. Và ngay phía nam của khuôn viên trường là một khu thương mại nổi tiếng với khu ẩm thực quốc tế.

Khoản đầu tư hơn 1 tỷ đô la đang biến đổi khu vực lân cận của trường SLU. Về phía tây là Trung tâm Đổi mới Cortex. Các “đại gia mua sắm và bán lẻ”, bao gồm hãng Ikea, cung cấp mọi thứ từ đồ gia dụng đến việc làm thêm mà sinh viên cần trong khoảng cách đi bộ. Và khu Prospect Yards – một khu giải trí và du lịch, khách sạn – sẽ khiến đời sống của các bạn thêm nhiều màu sắc và hoạt động cùng bạn bè.

V/ CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

1/ Chi phí:

• Cử nhân: trung bình 48,824 USD/năm (Tham khảo tại đây)
  • Ăn ở: 13,310 USD/năm

2/ Học bổng lên đến 100% học phí

Giá trị

Tổng giá trị cho 4 năm

Học bổng Khóa dự bị chuyển tiếp (Pathway)

Lên đến 15,000 USD/năm cho 4 năm

60,000 USD

Học bổng Merit-based cho Năm nhất quốc tế (International Year One) và Cử nhân học thẳng (Direct)

22,000 – 25,000 USD/năm cho 4 năm