Đại Học Regina, Canada

Thông tin về trường:

• Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố - công viên lớn nhất Bắc Mỹ. Với tiếng vang lâu đời, tỷ lệ sinh viên và giáo sư cao nhất Canada, môi trường học tập chất lượng quốc tế cùng học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới.
  • Saskatchewan hiện đang biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố: Vancouver và Toronto. Điểm tuyệt vời nhất của The University of Regina phải kể tới là trường có khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường là một trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Mức lương trung bình của sinh viên quốc tế tham gia kì thực tập 4 tháng là $11.000. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada.
  • Kí túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!
  •  Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

Image result for university of regina

Vì sao nên chọn trường University of Regina ( UR)

•  Trường là một trong năm trường đại học nằm ở phía Tây Canada tham gia vào chương trình hợp tác giáo dục- chương trình tổ chức 2 học kỳ thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan - bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada.
  •  Trường đại học Regina có 4 khu ký túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu ký túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ
  •  Chương trình Anh ngữ ESLcủa đại học Regina mang tới cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn thành công trong con đường học tập đại học.
  •  UR nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean.
  •  UR là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan
  •  Sinh viên được sử dụng các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí. Sinh viên chỉ mất ít phút để tới giảng đường.

Image result for university of regina

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Trường sẽ sắp xếp việc đưa đón tại sân bay, mở tài khoản ngân hàng, tổ chức các chuyến du lịch, các khóa định hướng, hướng dẫn nhập cư, lấy bằng lái xe tại Canada, kiểm tra sức khỏe tổng thể, cố vấn học thuật... Trung tâm Liên kết Y tế cung cấp các dịch vụ y tế cho sinh viên miễn phí. Du học dành cho sinh viên quốc tế - sinh viên quốc tế của trường vẫn có những cơ hội khám phá các quốc gia khác khi tham gia chương trình trao đổi giáo dục. Trung tâm Đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức các hội thảo, các sự kiện đặc biệt, các khóa học thêm cũng như hướng dẫn về văn hóa cuộc sống.

Học phí và chi phí liên quan

• Chương trình tiếng Anh: $3,500 Ca/ 1 semester
  • Chương trình Đại Học: $14,760 - $15,344 Ca / 1 year/ 8 months
  • Chương trình Thạc Sỹ: $1,706 - $12,600 Ca / 1 year/ 12 months
  • Chi phí khác: $395 - $587 Ca / 1 year
  • Chi phí phòng (Room and Meal Plan): $6,192 - $10,544 Ca / 1 year
  • Chi phí sinh hoạt: $10,000 - $12,000 Ca / 1 year
  • Đã bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác (trừ học phí)

* Mức học phí có thể thay đổi theo từng năm, để biết mức học phí hiện tại của trường các bạn liên hệ với các chuyên viên tư vấn Canada của Dream World.