Đại Học Quản Trị Khách Sạn S.H.M.S

SHMS là trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch) và là thành viên lớn nhất trong 5 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (Swiss Education Group – SEG).

Cả hai khu học xá của trường SHMS đều nằm ở những vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và ở những vị trí giao thông thuận lợi, vì vậy sinh viên dễ dàng di chuyển đến trường từ sân bay quốc tế Geneva và Zurich. Cả hai khu học xá đều là những môi trường đa văn hóa với các bạn sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới!

  • Khu học xá CauxNơi khai sinh ngành quản trị du lịch khách sạnThành phố xinh đẹp và yên bình này được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ, mỗi năm đón hàng trăm nghìn du khách. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Montreux, và các thành phố lân cận khác như Vevey, Lausanne, Geneva, Lucerne, Bern, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đặc biệt, khu học xá Caux nằm trong Cung điện Caux lịch sử, là nơi học tập lí tưởng của các bạn sinh viên theo học chương trình cử nhân năm 1 và 2. Tòa cung điện lịch sử Caux mang tới môi trường thực tế để sinh viên được học tập và sống trọn vẹn trong truyền thống đề cao sự hoàn hảo, chuyên nghiệp của dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ.
  • Khu học xá Leysin: Không xa Montreux và hồ Geneva, Leysin là vùng nói tiếng Pháp phổ biến nhất Thụy Sĩ và là nơi lý tưởng cho các môn thể thao mùa đông. Khu học xá Leysin nằm trong hai khách sạn cổ: Mont-Blanc và Belvedere. Tất cả các bạn sinh viên học chương trình cử nhân năm 3, sau đại học và thạc sĩ sẽ được trải nghiệm học tập trong khung cảnh quốc tế tuyệt vời của khu học xá Leysin. Đặc biệt, Leysin là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, mang tới cho sinh viên các hoạt động giải trí và thể thao trong khung cảnh núi non Châu Âu tuyệt đẹp.

 

Lợi thế của trường Swiss Hotel Management School (SHMS):

  • SHMS danh tiếng về đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn truyền thống Thụy Sĩ.
  • Sinh viên tốt nghiệp SHMS được cấp bằng Quản trị khách sạn của SHMS và Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Derby, Anh Quốc.
  • Sinh viên học tập tại SHMS có thể tập trung vào các ngành Quản trị: Quản trị các hoạt động khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị thương hiệu lớn, Quản trị khu nghỉ dưỡng, Quản trị hội thảo, Quản trị dịch vụ khách hàng, Quản trị ẩm thực khách sạn, v.v…
  • Các chương trình của SHMS được thiết kế phối hợp lí thuyết hàn lâm và quản trị thực tế, nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tuyển dụng cao.
  • SHMS là trường lớn nhất trong tập đoàn giáo dục SEG, tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm, giúp sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, đề cử bản thân để tìm công việc thực tập và công việc chính thức sau tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Hàng không, vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino, đào tạo chuyên ngành dịch vụ khách sạn và du lịch, Quản lí nhân sự, v.v ...
  • SHMS đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với nhiều khách sạn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn hàng đầu thế giới.

 

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726