Đại học Khoa Học Ứng Dụng Rotterdam

Đại học khoa học ứng dụng Rotterdam – Hogeschool Rotterdam được thành lập năm 1990 có 30,000 sinh viên, là thành quả của quá trình sáp nhập quy mô lớn giữa Hogeschool voor Economische Studies (HES) và 19 trường đại học khác tại Hà Lan. Trường tổ chức đào tạo tại tám địa điểm ở Rotterdam và thành phố lân cận Dordrecht.

Hà Lan là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, có chính sách xã hội đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho người dân. Rotterdam được biết đến ở Hà Lan và quốc tế là một đô thị với phong cách kiến trúc đặc sắc, nhiều sáng tạo. Rotterdam là thành phố cảng lớn nhât tại châu Âu, trung tâm kinh tế nhộn nhịp, luôn sôi động với rất nhiều hoạt động lễ hội và sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc diễn ra quanh năm. Những trải nghiệm nhờ môi trường học tập và xã hội đây sẽ tạo tiền đề hoàn hảo cho sự thành công của sinh viên trong tương lai.

Chương trình giáo dục của trường được thực hiện theo mô hình giáo dục Rotterdam Education Model (REM), kết hợp đồng thời việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Tất cả các chương trình học đều có một khoảng thời gian cho phép sinh viên thực hành thực tế, nghiên cứu hoặc thực tập tại các công ty – cho phép các bạn sinh viên sở hữu kinh nghiệm thực sự về lĩnh vực chuyên ngành của mình và khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo:

Hệ

Ngành học

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân

(4 năm)

Nghệ thuật,

Thiết kế đồ họa,

Kinh doanh quốc tế,

Phong cách sống,

Quản lý thương mại cho Châu Á

TN PTTH

IELTS 6.0;

TOEFL iBT 80;

7,950€ -9,000€

Holland Scholarship  5,000€

Thạc Sĩ

(1-2 năm)

Giáo dục nghệ thuật(2), Mỹ thuật(2), Kiến trúc nội thất: nghiên cứu và thiết kế (2). Tư vấn và kinh doanh(1), Tài chính và Kế toán(1), Quản lý hậu cần(1)

TN Đại học

IELTS  Academic 6.5* / TOEFL iBT 90

Holland Scholarship  5,000€

Những ngành học được quan tâm nhiều nhất tại Đại học KHUD Rotterdam hiện nay thuộc về chuyên ngành kinh tế bậc thạc sỹ như: Tư vấn và quản trị doanh nghiệp, Tài chính & Kế toán, Quản trị hậu cần. Những ngành học này cung cấp gì cho bạn:

- Khóa học Thạc sỹ Tư vấn và Quản trị doanh nghiệp giúp SV có được kiến thức sâu rộng về doanh nghiệp và có thể tư vấn cho khách hàng hoặc điều hành chính doanh nghiệp của mình.

- Khóa học Thạc sỹ Tài chính & Kế toán cho phép SV trau dồi kiến thức, kỹ năng phân tích cần thiết để có thể thiết kế và thực hiện hệ thống quản lý nhằm mục đích điều hành doanh nghiệp.

- Khóa học Quản trị hậu cần cung cấp các kiến thức sâu rộng về chuỗi cung ứng như ngồn hàng, kế hoạch, phương tiện, phân phối, nhà kho, quản lý hàng tồn kho…