Đại học Arizona: Học bổng tới 60% học phí năm 2022

Đại học Arizona là Đại học công lập được thành lập vào năm 1885 tại thành phố Tucson, bang Arizona . Trường có tổng số sinh viên là 35.123 – Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ. Quy mô khuôn viên là 392 mẫu Anh tương đương 230 sân vận động gộp lại. Forbes công nhận Đại học Arizona là một trong những trường đại học mang lại giá trị tốt nhất nước Mỹ. Trường phấn đấu trở thành một trung tâm học tập hòa nhập chào đón học viên với mọi xuất thân, quốc tịch và tôn giáo.

Học bổng cho sinh viên năm nhất

• Kỳ mùa Xuân 2022: $1000 – $10.000
  • Kỳ mùa Thu 2022: $5.500 – $22.000
  • Hạn nộp đơn: Spring 2022-1/11/2021; Fall 2022-1/05/2022
  • Đặc biệt: Không cần SAT – Chỉ cần IELTS 6.0 hoặc Duolingo 100 (Riêng khoa Business, Engineering, Law và Nursing yêu cầu IELTS 6.5 hoặc Duolingo 105)

Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

• Kỳ mùa Xuân 2022: $5000 – $10.000
  • Kỳ mùa Thu 2022: $5.500 – $18.000

Ranking nổi bật của trường theo U.S. News and Report

• #97 in National Universities (tie)
  • #40 in Top Public Schools (tie)
  • #32 in Best Undergraduate Business Programs (Tie)
    • Top 69 in Accounting
    • Top 44 in Entrepreneurship
    • Top 35 in Management
    • #4 in Management Information Systems
    • Top 39 in Marketing
  • #53 in Best Undergraduate Engineering Programs (tie)
  • TOP 1 về đào tạo các chương trình thiên văn học quan sát, lý thuyết và không gian tại Mỹ
  • TOP 25 chương trình cử nhân kiến trúc

Cựu sinh viên UA nổi tiếng bao gồm:

Sứ mệnh của Đại học Arizona là trang bị cho học viên mọi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai và phát huy tối đa năng lực của học viên bằng cách hỗ trợ thông qua văn phòng Gắn kết học viên và Phát triển nghề nghiệp, nơi tư vấn mọi thông tin về tìm việc làm, từ cách viết CV nổi bật đến kèm cặp và kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

Đại học Arizona có hơn 600 câu lạc bộ và đoàn thể nhằm khuyến khích học viên tham gia vào các sinh hoạt xã hội ngoài việc học tập. Từ các đội tuyển thể thao, các tổ chức đa dạng, đến các cơ hội truyền thông cho học viên, trong đó có câu lạc bộ phát thanh không chuyên K7UAZ nơi học viên có thể thực hành phát thanh trực tiếp.

Học viên có nhiều lợi ích khi học tập, nghiên cứu tại học xá chất lượng cao của Đại học Arizona – nơi được xem là một trong những học xá xinh đẹp nhất thế giới. Cơ sở vật chất gồm

• 01 bể bơi tiêu chuẩn Olympic,
  • 01 phòng tập thể dục thể hình hiện đại
  • 03 cơ sở văn hóa đẳng cấp quốc tế – gồm Viện bảo tàng tiểu bang Arizona, Trung tâm Nhiếp ảnh Sáng tạo và Viện bảo tàng nghệ thuật Đại học Arizona.
  • 01 thư viện trung tâm với hơn sáu triệu đầu sách cũng như nhiều thư viện chuyên biệt cho từng lĩnh vực cùng với các bộ sưu tập đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Arizona có hơn 300 chương trình bậc cử nhân giảng dạy bởi 20 trường thành viên và 11 khoa. Xem thêm thông tin về các chuyên ngành tại đây: https://www.arizona.edu/majors?utm

• Khoa Kỹ thuật – #54 toàn nước Mỹ
  • Khoa Khoa học ứng dụng & Công nghệ

Điều kiện đầu vào

• Tài liệu yêu cầu: Học bạ lớp 10, 11, 12
  • Yêu cầu tổng điểm tối thiểu: 7 điểm hoặc tương đương với điểm B.

Yêu cầu tiếng Anh

• TOEFL -tối thiểu 70 đối với hầu hết các chuyên ngành; tối thiểu 79 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật
  • IELTS – 6.0 đối với hầu hết các chuyên ngành; 6.5 đối với ngành Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng và Luật SBS
  • Bài thi SAT với điểm Đọc và Viết đạt 580 trở lên