Coventry University: lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế năm 2022

Học phí và Học bổng hấp dẫn, chất lượng các ngành học rất cao, bởi thế năm học 2022-2023 chứng kiến số lượng rất ấn tượng về hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên quốc tế đến với Đại học Coventry.

Đặc biệt: trường nhận thẳng Học sinh trường chuyên ở Việt Nam hết lớp 12 với GPA 8.0/10 vào thẳng Chương trình Cử nhân mà không cần học Dự bị

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC COVENTRY?

Trường xử lý hơn 100,000 yêu cầu nộp hồ sơ của sinh viên trên toàn thế giới mỗi năm

Top 30 thế giới các đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế (QS World Rankings 2021)

Chất lượng xếp hạng #38 tại Vương quốc Anh (Times and Sunday Times University Guide 2019)

Giải thưởng “Trường Đại học của năm về Trải nghiệm Sinh viên” (QS World Rankings 2021)

Lọt vào danh sách tranh giải “Đại học của năm 2021” (QS World Rankings 2021)

Hai cơ sở của trường đều ở hai thành phố sinh viên tốt nhất thế giới: Coventry lọt Top 5 và London đạt No.1 (QS Best Student Cities Index 2019)

Hỗ trợ nghề nghiệp với Talen Team, hoặc trải nghiệm nghề nghiệp, tùy chọn học chuyên ngành có năm thực tập, và chương trình MBA Team Experience.

Coventry University thuộc nhóm Coventry University Group, bao gồm: Đại học Coventry, Đại học Coventry tại London, Coventry University Group tại London-Coventry-Scarborough

Đi lại rất thuận tiện: từ Coventry chỉ mất 20phút đến TP.Birmingham, 1h đến London, 45 phút đến TP học thuật nổi tiếng Oxford và 120 phút là đến Thủ đô văn hóa thể thao Manchester.

Coventry là thành phố văn hóa “City of Culture 2021” tại Vương quốc Anh với kiến trúc độc đáo.

Khu học xá tại Coventry

Khu học xá tại "quận Tài chính" Financial District - thủ đô London

Video: Các khu học xá khác trực thuộc Coventry University Group

HỌC BỔNG

Học bổng International Academic Excellence trị giá 2,000GBP

Học bổng Territory Award cho khóa Cử nhân và Thạc sĩ trị giá 1,500GBP

Học bổng cho các sinh viên học Dự bị Đại học/Năm nhất quốc tế - trị gí 3,000GBP

Học bổng 5000GBP cho tất cả các khóa học tại tất cả các cơ sở trực thuộc tổ chức Coventry University Group (CU Group)

Discount 20% học phí cho các sinh viên cũ tiếp tục học tại Coventry University

5 suất học bổng Miễn phí Nhà ở ký túc xá cho tất cá các khóa học Cử nhân – tại khu học xá chính của trường ở Coventry

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Có các lộ trình sau mà học sinh/sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn:

1/ Học Dự bị Đại học -> chuyển tiếp lên năm 1 đại học

2/ Học Năm nhất quốc tế -> chuyển tiếp thẳng lên năm 2 đại học

3/ Nếu đáp ứng yêu cầu có thể học thẳng Đại học/học thẳng Thạc sĩ

4/ Học Dự bị Thạc sĩ -> chuyển lên năm Thạc sĩ

Dự bị Đại học (International Foundation)

Hoàn thành lớp 11 với GPA 7.0

HOẶC hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0

IELTS Academic từ 5.5 (các band không dưới 5.5)

Năm nhất Quốc tế (International Year One)

Hoàn thành lớp 12 với GPA 7.0

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học

HOẶC hoàn thành năm 1 Đại học tại Việt Nam

HOẶC tốt nghiệp trường THPT Chuyên, GPA 8.0

IELTS 6.0 (các band không dưới 5.5)

Khóa Top-up

Hoàn thành đại học hệ 3 năm với GPA 6.5

Xét bảng điểm và môn học

Chương trình Sau đại học/Dự bị Thạc sĩ

Hoàn thành đại học hệ 3 năm với GPA 6.5

HOẶC sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào, GPA dưới 6.5

Thạc sĩ (học thẳng)

Tốt nghiệp Đại học hệ 4 năm với GPA 6.5

IELTS 6.5 (các band không dưới 5.5)

Các bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh (IELTS) có thể học chương trình tiếng Anh bổ trợ

HỌC PHÍ

• Học phí Đại học: trung bình 14,510 – 17,900 bảng Anh/năm
  • Thạc sĩ: trung bình 14,509 bảng Anh/năm
  • Ăn ở (thuê ngoài): 9,451 bảng Anh/năm

Trường Luật Coventry gồm có Luật Quốc tế và Luật Dầu mỏ, Khí đốt và Năng lượng. Ngoài ra, trong thời gian theo học tại trường, bạn còn được học tập tại Tòa án mô phỏng để thực hành trong một phòng xử án hiện đại và xác thực.

Trường Kinh doanh Coventry chuyên giảng dạy Kinh tế, Tài chính và Kế toán, Tiếp thị và Quản lý, Chiến lược và Lãnh đạo.

Khoa Văn học và Nhân văn: bao gồm Trường Mĩ thuật và Thiết kế, Trường Nhân văn và Trường Phương tiện truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn.

Khoa Kỹ thuật, Môi trường và Máy tính:

• Các trường trực thuộc như Trường Máy tính, Điện tử & Toán, Trường Năng lượng, Xây dựng & Môi trường và Trường Cơ khí, Hàng không vũ trụ & Kỹ thuật ô tô.
  • Tòa nhà Kỹ thuật và Máy tính hiện đại, trị giá lên tới 50 triệu bảng Anh.
  • Tập hợp rất nhiều trang thiết bị đa dạng, bao gồm đường hầm, máy bay mô phỏng và một máy bay phản lực lên thẳng Harrier.

Khoa Sức khỏe và Đời sống

• Trường Khoa học Đời sống, Trường Tâm lý, Trường Khoa học Hành vi và Khoa học Xã hội, và Trường Điều dưỡng, Hộ sinh và Sức khỏe.
  • Tiện ích đa dạng bao gồm bệnh viện mô phỏng, phòng thí nghiệm cùng các môi trường thực hành bên trong tòa nhà Alison Gingell trị giá hàng triệu bảng Anh mới được khánh thành vào năm 2018.
  • Khoa rất nổi tiếng về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường.