Colorado State University: Tỷ lệ việc làm sinh viên cực cao tại bang Colorado, học bổng tới $40,000

Xuất sắc lọt Top 2 trường danh giá có tỷ lệ việc làm sinh viên sau tốt nghiệp tại bang Colorado, Colorado State University với học bổng $40,000 giúp tiết kiệm học phí toàn khóa học, sẽ đem lại cho bạn cơ hội thực tập và phát triển sự nghiệp vững chắc tại Mỹ các ngành tốt nhất và được quan tâm bởi sinh viên Việt Nam

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1879

Địa điểm: Fort Collins, bang Colorado, Mỹ

Tổng số sinh viên: 33,426

Trang web: https://www.colostate.edu/

Mức lương trung bình của cựu sinh viên: 97,800 USD/năm (Forbes 2022)

Tổng chi phí (học phí + ăn ở): khoảng 44,187 USD/năm

I/ CÁC HỌC BỔNG NĂM HỌC 2022-23

1. GPA only Scholarship – Học bổng chỉ xét dựa trên GPA

• Trị giá: lên tới 8,000 USD/năm – tổng trị giá 32,000 USD học phí cho toàn thời gian học
  • Áp dụng: chỉ áp dụng cho học phí, dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT, nhập học thẳng (Direct Entry) vào bậc Đại học tại CSU
  • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, GPA từ 3.3/4.0 trở lên

2. GPA and SAT Scholarship – Học bổng xét dựa trên GPA và điểm SAT

• Trị giá: lên tới 10,000 USD/năm – tổng trị giá: 40,000 USD học phí cho toàn thời gian học
  • Yêu cầu: hoàn thành lớp 12 với GPA từ 3.3/4.0 trở lên; SAT từ 1200 trở lên hoặc ACT từ 25 trở lên

3. Honors Scholarship

• Trị giá: học bổng tự động 1,000 USD/năm – tổng trị giá lên tới 4,000 USD học phí toàn thời gian học
  • Áp dụng: cho sinh viên học thẳng (Direct Entry) bậc Đại học tại CSU, tự động cấp khi sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

4. Ram Transfer Scholarship

• Trị giá: 5,000 USD/năm – tổng trị giá tối đa 10,000 USD
  • Áp dụng: trừ vào học phí, cho sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam chuyển tiếp vào các năm Đại học tiếp theo tại CSU

II/ VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC COLORADO STATE CSU?

Khi bạn chọn CSU, bạn sẽ tham gia cùng với hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tại Đại học nghiên cứu Tier 1 Research hàng đầu nước Mỹ. Với 375 triệu USD tài trợ nghiên cứu hàng năm, đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng và cơ sở vật chất hiện đại, các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học đặc biệt của CSU được thiết kế để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp như mong muốn sau khi tốt nghiệp. Tại đây, bạn sẽ không chỉ khám phá đam mê của mình mà còn là chính bản thân mình sẽ trở thành người thế nào trong tương lai!

Chất lượng đào tạo được công nhận:

• TOP 150 tại Mỹ (US News 2022)
  • Xếp thứ #71 trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Forbes 2019)
  • No.1 Trường đại học khởi nghiệp tại Mỹ (Forbes 2014)
  • Xếp thứ #61 trường đào tạo Kỹ thuật tốt nhất (US News 2019)
  • Hạng #3 về Y học Thú y (US News 2019)

1/ Bằng cấp danh giá và nghiên cứu tiên phong - CSU cung cấp các bằng cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kỹ thuật, chế tạo robot, y học và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn có thể có được kinh nghiệm thực tiễn trong suốt chương trình của mình bằng cách làm việc cùng với giáo sư và bạn học, trong các phòng thí nghiệm hoặc đi thực địa.

Các khối ngành hàng đầu tại Colorado State University có thể kể đến:

Kinh doanh và Quản lý

Kế toàn – Kinh tế - Tài chính

Máy tính và Hệ thống Thông tin

Kỹ thuật

Khoa học

Khoa học Xã hội – Nhân văn

2. Khả năng tuyển dụng trước và sau tốt nghiệp rất tốtCSU xếp thứ #2 tại bang Colorado về cơ hội việc làm sinh viên, với cơ hội tham gia thực tập, thực tập ngoài giờ OPT hoặc CPT, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế về STEM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học), Kinh doanh hoặc bất kỳ con đường sự nghiệp nào khác mà bạn chọn. Với trường đại học CSU và thành phố Fort Collins đều hướng đến sinh viên, bạn được hưởng lợi từ một cộng đồng thân thiện, cởi mở và hỗ trợ tốt nhất cho sự thành công của bạn.

3. Ngôi nhà thứ 2 để thuộc về - theo đuổi đam mê của bạn tại CSU và xem nó dẫn bạn đi xa nhất có thể. Với hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, văn hóa đa dạng, khu học xá của trường CSU được thiết kế để mang lại những điều tốt nhất cho mỗi sinh viên: từ phát triển học tập, giao lưu xã hội-văn hóa, và các hoạt động ngoại khóa.

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC

Các trường đào tạo trực thuộc Colorado State University bao gồm:

Trường Kinh doanh

Trường Khoa học Tự nhiên

Trường Kỹ thuật Walter Scott, Jr.

Trường Tài nghiên Thiên nhiên Warner College

Trường Kỹ thuật Y Sinh

Trường đào tạo Giáo dục

Trường Môi trường Toàn cầu Bền vững

Trường Âm nhạc, Kịch nghệ, Khiêu vũ

Trường Sức khỏe Cộng đồng

Trường Công tác Xã hội

1. Bậc Đại học:

Có tổng cộng 118 chuyên ngành bậc Đại học, tiêu biểu như Kế toán, Tài chính, Nghệ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Giáo dục, Máy tính, Khoa học – Y học, Khoa học Xã hội.

Sĩ số lớp rất nhỏ, chỉ 1 giảng viên : 16 sinh viên

Trường được công nhận đẳng cấp sáng tạo đổi mới rất cao

Cơ hội thực tập chuyên ngành, đặc biệt là các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, 1 số khóa Kinh doanh

Yêu cầu đầu vào: chỉ nhận học thẳng (Direct Entry), yêu cầu hoàn thành lớp 12 với GPA 3.0/4.0 trở lên