Cô sinh viên đạt học bổng cao nhất từ 2 đại học Top 150 thế giới

Chúc mừng sinh viên từ Dream World cùng lúc đạt học bổng cao nhất cho khóa Thạc sĩ từ 2 ngôi trường rất danh tiếng – Lancaster University (Top 122 thế giới) và Newcastle University (Top 150 thế giới), với các chuyên ngành hàng đầu hiện nay.

Nguyễn Ngô Minh Châu là một cô sinh viên có bước tiến rất vững chắc trong cả học tập và tự phát triển sự nghiệp. Nhìn vào kết quả sáng láng của cô bạn, ít ai biết đằng sau là rất nhiều nỗ lực trong âm thầm, và hành trình học tập cũng như việc tích lũy kinh nghiệm làm việc/thực tập đã giúp cô bạn giành học bổng từ cả 2 trường đại học danh tiếng bậc nhất tại Anh về chuyên ngành mà Minh Châu đã chọn, bao gồm Tài chính – Đầu tư – và Quản lý Rủi ro.

Cụ thể, Minh Châu đã được trao:

Học bổng Lancaster Business Master Scholarship trị giá 4000GBP cho kỳ tháng 10/2022 khóa Thạc sĩ Phân tích Tài chính Nâng cao tại Đại học Lancaster – trường Top 122 thế giới.

Học bổng danh giá nhất cho các khóa Thạc sĩ  - Vice Chancellor’s International Scholarship trị giá 4000GBP – chuyên ngành Tài chính Định lượng và Quản lý Rủi ro kỳ tháng 9/2022

Với khối ngành Tài chính hoặc Đầu tư đều là những ngành khá phổ biến từ trước đến nay, nhưng mảng Quản trị Rủi ro trong các khóa học mà Minh Châu đã nộp hồ sơ là ngành rất “kén” và đòi hỏi người học phải có sự nhạy bén với những thay đổi, biến chuyển, và nhanh chóng thích nghi học hỏi những kiến thức mới, công cụ mới.

Thông minh, nỗ lực và rất chăm chỉ, quan trọng là thấu hiểu những điểm mạnh của bản thân để lựa chọn ngành học đúng đắn, cũng như có những bước phát triển phù hợp với bản thân, Dream World tin tưởng bất kể là lựa chọn nào, Minh Châu sẽ có những trải nghiệm quý giá và thành công trong thời gian tới!

ĐÔI NÉT VỀ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG:

I/ LANCASTER UNIVERSITY

Học bổng 4000GBP cho khóa Thạc sĩ

Trang web: https://www.lancaster.ac.uk/

• Xếp hạng #122 thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2022)
  • Xếp thứ #15 tại Anh
  • Đạt giải “Đại học của năm 2020 và 2018” của The Times and Sunday Times Good University Guide
  • Top 5 đại học có xứng đáng đầu tư nhất tại Anh (The Student Crowd)
  • #14 tại Anh về triển vọng việc làm sau tốt nghiệp (The Student Crowd)
  • Top 16 trường có cơ sở vật chất tốt nhất ở Anh (The Student Crowd)

II/ NEWCASTLE UNIVERSITY

Học bổng lên đến 50% học phí khóa Dự bị Đại học

Bài viết về trường tại: ĐÂY

• #42 tại Anh (Times University Guide 2022) và là thành viên nhóm 24 đại học nghiên cứu danh giá của Vương quốc Anh – Russell Group
  • #134 thế giới (QS 2022)
  • Giải Vàng – Khung Giảng dạy Xuất sắc TEF
  • Top 10 tại Anh về triển vọng việc làm sinh viên
  • Top 20 đại học được nhắm đến nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng
  • Trường có đối tác là các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới như IIT Delhi, IIT Bombay, IISc Bangalore, Siemens, PwC và IBM.
  • Thành phố Newcastle xếp thứ #1 tại Anh về thành phố sinh viên có chi phí phải chăng nhất
  • 93% sinh viên hài lòng về Đại học Newcasstle
  • Trường Kinh doanh Newcastle Business School trực thuộc đại học Newcastle lọt top các trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Vương quốc Anh.
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp lên đến 56,000 – 75,000 bảng Anh/năm, đặc biệt trong các khối ngành Kinh doanh – Tài chính, Y học-Sức khỏe, Công nghệ-Khoa học Máy tính-Dữ liệu-Kỹ thuật.