Cơ hội học tập tại một trường đại học toàn cầu hàng đầu - City, University Of London

Nằm ngay trung tâm của London, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới, với hơn 100 năm giảng dạy, luôn cam kết chất lượng giáo dục đẳng cấp cho sinh viên và sự thành công trong nghề nghiệp, trường City, University of London hiện đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh khắp thế giới đến học tập và trải nghiệm một môi trường giảng dạy chất lượng hàng đầu của Anh quốc. Đây cũng là trường thành viên của University of London, một trong những trường đại học danh tiếng lâu đời nhất.

Image result for city university of london

Trung tâm INTO được đặt tại London, được gọi là “City” hoặc “Square Mile”, một khu vực nổi tiếng của thành phố sương mù với các tòa nhà lịch sử và cộng đồng các công ty/doanh nghiệp hàng đầu.

Image result for city university of london

Tại sao chọn học tại City, University of London?

Đại học City, University of Lodon (gọi tắt là City) có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và liên tục xếp trong Top 10 nơi kiến tạo việc làm cho SV và một trong số 5% các trường hàng đầu trên thế giới (theoQS World University Rankings2015–2016). Với vị thế nằm gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương quốc Anh, City cũng là một trong những trường có tỷ lệ SV quốc tế và SV theo học các chương trình sau ĐH lớn nhất Anh quốc với hơn 30% SV đang theo học bậc Thạc sĩ.

Tại châu Âu, City liên kết đào tạo với hơn 40 trường ĐH khác, giúp cho SV có thêm nhiều lựa chọn về giáo dục bậc ĐH. Bên cạnh đó, trường cũng có các chương trình trao đổi SV với những trường ĐH ở Bắc Mỹ và châu Á. SV của trường được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu như thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, phòng lab nghiên cứu khoa học & máy tính, hệ thống Internet không dây miễn phí, kí túc xá, nhà thi đấu thể thao... Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học tiếng Anh đến các khoá Dự bị ĐH, Cử nhân ĐH, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ... với những chuyên ngành thế mạnh như quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, tài chính, luật, toán, kỹ thuật, khoa học máy tính, sức khỏe, khoa học xã hội...

Image result for city university of london

Các lợi thế mà City, University of London đã đạt được:

• Top 10 ĐH Anh có lượng SV tốt nghiệp kiếm được việc làm tốt và lương cao (theoThe Times và The Sunday Times Good University Guide 2017)
  • Top 10 ĐH AnhdànhchoSV quốctế (The Times  The Sunday Times University Guide 2014)
  • Xếp hạng #1 tại Luân Đôn về đào tạo Business, Management, Marketing, Accounting & Finance (theoGuardian University Guide 2017)
  • 90% SV hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường
  • Trong 3 năm qua, ngành Tài chính – Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Cass của City (Cass Business School) đều xếp thứ 3 ở Anh và thứ 13 ở Châu Âu.

Image result for city university of london

Ngoài ra theo học tại City University of London, bạn sẽ có thêm:

Triển vọng nghề nghiệp hàng đầu

Với danh tiếng về việc đào tạo nên những thế hệ sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên môn và học thức cao, City được xếp thứ 6 ở London về khía cạnh triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp (Theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2017). Các chương trình đào tạo của nhà trường đã được phát triển với sự đóng góp và tư vấn từ các nhà tuyển dụng và các nhân vật lãnh đạo trong ngành, do đó bạn sẽ có cơ hội kiến thức và các kỹ năng đáp ứng được các tiêu cao của thị trường lao động trong tương lai.

Một lợi thế về vị trí trung tâm

Học xá của City đặt ngay trung tâm thành phố London, gần các cơ quan hành chính, tài chính, luật pháp, nghệ thuật, báo chí và ý tế hàng đầu của thủ đô, trở thành nơi lý tưởng để sinh viên tới học tập, nghiên cứu và xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng toàn cầu

Với khu học xá đa văn hóa, đa sắc tộc, City hiện đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế tài năng đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những ngôi trường ĐH danh giá của vương Quốc Anh có tỷ lệ sinh viên và nhân viên quốc tế cao nhất.

Hỗ trợ từ INTO

Từ thời điểm bạn quyết định đăng ký du học tại Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn thành công. Các đội hỗ trợ chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn với những điều thiết yếu mà bạn cần - từ việc hỗ trợ xin thị thực đi du học và chỗ ở cho đến giai đoạn đăng ký lớp học đầu tiên của bạn.

Cơ hội chuyển tiếp vào City

Các chương trình đào tạo của INTO được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế và đặc biệt phù hợp với yêu cầu đầu vào của City, University of London. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng của trường ĐH, miễn là bạn hoàn tất chương trình Dự bị của mình với kết quả đạt được theo yêu cầu của ngành học mà bạn đã chọn.

Văn phòng Chuyển tiếp Quốc tế sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập tại Trung tâm INTO để giúp bạn chọn được khóa học Đại học tốt nhất cũng như hoàn tất đơn đăng ký nhập học. Bạn cũng sẽ được tham gia các cuộc hội thảo và các hoạt động khác nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá các lựa chọn của bạn và nhận được những lời khuyên thực tế cần thiết nhằm đảm bảo bạn sẽ có một sự chuyển đổi suôn sẻ sang học tiếp chương trình Cử nhân hoặc sau ĐH tại City, University of London.

"INTO là bước đầu tiên để đạt được sự nghiệp trong mơ của tôi. Tôi đã học được rất nhiều từ giáo viên của City và tất cả bạn bè mới của mình từ khắp nơi trên thế giới"

"INTO chỉ cho tôi từng bước để đi đến thành công như hôm nay và City,  University of London đã cho tôi cơ hội để đạt được mục tiêu đó"

"Gần đây,, City đã có một số thay đổi đáng kể. Khuôn viên trường rất tuyệt, còn có nhiều không gian mới để học tập và giao lưu với bạn bè quốc tế"

Đó là những chia sẻ của những bạn SV quốc tế đang học tập tại ĐH City, Universiry of London. Còn bạn thì sao?