Cơ hội HỌC BỔNG CUỐI CÙNG từ trường Phổ thông Nội Trú Mỹ - Kỳ Thu 2021

Với tình hình COVID-19 được cải thiện đáng kể, cùng chương trình vaccine dẫn đầu thế giới, phụ huynh và học sinh quốc tế đang happy để lên kế hoạch du học THPT Nội trú tại Mỹ trong năm học 2021-2022.

Vì sao du học từ bậc THPT ở Mỹ?

• Giúp học sinh làm quen với cách thức học tập và tư duy từ bậc phổ thông ở nước ngoài
  • Học sinh THPT Mỹ được đánh giá thuộc top năng động, sáng tạo và phát triển toàn diện nhất trên thế giới
  • Học sinh được định hướng nghề nghiệp từ ngay bậc phổ thông ở Mỹ
  • Dễ dàng tìm cơ hội học bổng vào những trường đại học thứ hạng tốt ở Mỹ sau này
  • Cơ hội định cư cao với thời gian lưu trú dài lâu ở Mỹ

Hãy cùng Dream World điểm qua các trường cung cấp học bổng Du học Mỹ THPT và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các học bổng nhé!

1. Chaminade College Prep School│Nam sinh │Missouri │ A+

• Học phí nội trú: $44,448
  • Hỗ trợ TC: $14,448
  • Phụ phí: $8,530
  • Tổng chi phí sau HTTC: $38,530

Chaminade College Prep School là trường phổ thông nội trú dành cho Nam sinh, với hơn 110 năm lịch sử đào tạo các học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tại thành phố St. Louis, bang Missouri. Trường theo đạo thiên chúa giáo.

Các thành tích nổi bật về trường:

• Xếp hạng A+ trên Niche
  • Top 131 trường Nội trú tốt nhất nước Mỹ
  • 27 khóa AP
  • 120 tín chỉ kép liên kết với các trường đại học danh tiếng
    • Đại học University of Missouri – St. Louis (UMSL)
    • Đại học Saint Louis University (SLU)
    • Đại học Missouri Baptist University
    • CT chuyên sâu về Technology
  • Sinh viên tốt nghiệp Chaminade College Prep School được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như: Brown, Yale, Princeton, John’s Hopkins, Columbia, Pratt Institute, NYU, George Washington University, Washington University St. Louis, UCLA, UC Irvine, UC Davis, UC Berkley, UC Santa Barbra, UC San Diego, Purdue University, University of Illinois Urbana Champagne, Michigan University, University of Texas Austin, Baylor University, Duke University, Notre Dame University, University of Colorado – Boulder, v.v.

2. Miss Hall's School │Nữ sinh │Massachusetts│ A+

• Học phí nội trú: $68,250
  • Hỗ trợ TC: $38,280
  • Phụ phí: $6,000
  • Tổng chi phí sau HTTC: $36,000

Miss Hall’s School là trường trung học nội trú xuất sắc dành cho nữ sinh tại thành phố Pittsfield – là thành phố lớn thứ 3 của bang Massachusetts, chỉ cách Boston và Thành phố New York 2.5h lái xe.

Trường được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng uy tín:

• Xếp hạng A+ tổng quát, chương trình giảng dạy, và chương trình dự bị Đại học trên trang niche.com
  • Xếp  hạng 109 trường PTHT tốt nhất nước Mỹ
  • Thuộc top 35% chương trình STEM tốt nhất bang MA
  • Trường cung cấp đa dạng các chương trình học nâng cao giúp học sinh phát triển năng lực và nâng cao thành tích: AP Biology, AP Calculus AB, AP Calculus BC, AP Chemistry, AP U.S. History, Hallmark English: Literary Ghosts, Hallmark French, Hallmark History: Rethinking the Mediterranean, Hallmark Latin, Hallmark Math: Project-Based Statistics, Hallmark Spanish, Hallmark: Art Intensive, Hallmark: Environmental Science, Hallmark: Humanities Seminar, Human Geography, Independent Projects in Art

3. The White Mountain School │Nam & Nữ │New Hampshire │A+

• Học phí nội trú: $68,210
  • Hỗ trợ TC: $38,210
  • Phụ phí: $5,000
  • Tổng chi phí sau HTTC: $35,000

The White Mountain School là một trường nội trú độc lập, đồng giáo dục nằm ở Bethlehem, New Hampshire, Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1886, trường chuyển đến vị trí hiện tại của nó vào năm 1936, nằm ngay phía bắc của dãy núi White của New Hampshire.

Ưu điểm của trường

• Tăng cường sự tham gia của các học sinh bằng cách tập trung vào kinh nghiệm giáo dục cá nhân.
  • Đáp ứng các nhu cầu tình cảm và xã hội đa dạng của người học để làm tăng các cơ hội thành công.
  • Đảm bảo tiến trình học tập, hỗ trợ linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của người học.
  • Kết hợp với việc sử dụng công nghệ để mở rộng và đào sâu quá trình học tập cho học sinh.
  • Hợp tác với các cộng đồng doanh nghiệp và nhiều cơ quan dịch vụ xã hội địa phương, cung cấp hỗ trợ, bổ sung và cơ hội cho tất cả học sinh.
  • Cung cấp những kinh nghiệm giáo dục cá nhân, bổ sung các ngành và các cấu trúc giáo dục truyền thống nhằm tôn vinh các nhu cầu đặc biệt, thế mạnh và sở thích và phong cách của học sinh.
  •  Duy trì một môi trường học tập khuyến khích sự phát triển sự đồng cảm, tôn trọng và trách nhiệm xã hội thông qua mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng.
  • Bao trùm và khuyến khích tinh thần tò mò và niềm đam mê học tập suốt đời cho học sinh để chuẩn bị cho học sinh sự tự tin và kiến thức học thuật để đối mặt với những khó khăn và sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai.
  • Sỉ số học sinh trong lớp ít thuận tiện cho việc trao đổi học tập với giáo viên.