Trường Đại học Washington State

Được thành lập năm 1890, Washington State University là một trong những trường Đại học lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ. Hiện tại, trường đang thu hút khoảng gần 30.000 sinh viên theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên nước ngoài. Năm 2020, trường tiếp tục tuyển sinh với rất nhiều suất học bổng hấp dẫn lên tới 16.000 USD.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Washington State University?

Washington State University tạo môi trường học tập đa dạng với gần 30.000 sinh viên, trong đó có gần 2000 sinh viên quốc tế đến từ 98 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với 95 chuyên ngành ở bậc Đại học và 150 chuyên ngành ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ bao gồm: Kinh doanh, Khoa học – Công nghệ, Truyền thông, Nông nghiệp, Thuốc thú y,… trường tạo nhiều cơ hội nghiên cứu cũng như thực tập có hưởng lương và việc làm sau tốt nghiệp cho các bạn sinh viên.

Đội ngũ giảng viên đều là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có khả năng truyền dạy các tri thức chuyên môn cho sinh viên một cách sâu sắc nhất.

Sinh viên Quốc tế có thể bắt đầu việc học ở Trung tâm Ngôn ngữ Hoa Kỳ của Đại học Bang Washington (WSU IALC) với lịch học tiếng Anh toàn thời gian và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc Sau Đại học. Trong khi học ở đây, sinh viên được học tiếng Anh học thuật, tiếp thu kinh nghiệm và trải nghiệm văn hóa, phát triển kĩ năng học thuật nền tảng cho sự thành công trong quá trình học sau này.

Thành tích đáng chú ý của Washington State University

 

- Một trong 81 trường ĐH công lập đạt được Hạng 1 của tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu caaos cao (Carnegie Classification of Higher Education)

- Xếp hạng 140 top National University tại Mỹ (U.S. News and World Report 2017)

- Top 400 các trường toàn thế giới

- Xếp hạng 14 trong các trường Đại học giảng dạy (U.S. News and World Report 2017)

- Xếp hạng 70 trong các trường Đại học công laaoj hàng đầu Hoa Kì (U.S. News and World Report 2019)

- Xếp hạng 8 trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Mỹ (TheBestSchools.org 2017)

- Top 25 trường mà các nhà tuyển dụng Mỹ luôn nhắm đến (Wall Street Journal)

- Bang Washington là bang đứng thứ nhất nước Mỹ có tuyển dụng công việc trong ngành STEM( Khoa học- Công nghệ- Kỹ thuật- Khoa học) – Là ngành nước Mỹ đặc biệt ưu tiên, cho phép sinh viên ở lại Mỹ làm việc đến 36 tháng

Năm 2017, hơn 370 học sinh WSU quốc tế đã thành công tham gia chương trình OPT với các cơ hội việc làm tại những tổ chức và tập đoàn danh tiếng nhất thế giới như Google, Amazon.com, IBM, JP Morgan Chase, Siemens, Yale University, and General Electric.

Vài nét về cuộc sống của sinh viên trong trường

Washington State University có 5 campus tạo điều kiện cho các bạn cơ hội sống và tiếp xúc mọi nơi tại bang Washington. Trường có Pullman (campus lớn nhất) được đánh giá là một trong những thị trán Đại học tinh hoa nhất (theo MSN.com) và top 10 thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ, Washington State University mong muốn tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên sinh hoạt và học tập. Ngoài ra, với hệ thống nhà thể chất, khu ăn uống, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, gần 300 câu lạc bộ cùng nhiều hoạt động tập thể vui vẻ, sinh viên có thể thư giãn và giao lưu sau những giờ học căng thẳng.

Các bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa với nhiều lễ hội truyền thống đồng thời tham gia các hoạt động như đi bộ, đạp xe,… trong khuôn viên xanh tươi của campus.

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  • Học bổng chương trình cử nhân lên tới: $16,000/năm 
  • Học bổng chương trình Pathway: $8,000

 

Quỹ học bổng có hạn, ưu tiên những hồ sơ nhập học sớm (firrst come, first served)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tập đoàn giáo dục INTO kết hợp cùng Đại học Bang Washington cung cấp các chương trình học:

 

Academic English (Tiếng Anh học thuật): Giúp sinh viên củng cố kĩ năng tiếng Anh cho bậc Đại Học sau này

- Ngày nhập học:Tháng 1, 5, 8

- Yêu cầu: Từ 17 tuổi trở lên

- Học phí: $7.040/ kì

Undergraduate International Year 1 (Chương trình quốc tế đại học năm 1 và năm 2): Dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh và học thuật để vào thẳng bậc đại học WSU hoặc ở những trường đại học danh tiếng khác. Sau khi kết thúc chương trình Pathway, học sinh có thể học tiếp 2 năm tại WSU hoặc các trường đại học danh tiếng khác. Chương trình chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc cho tất cả các ngành nghề.

- Ngày nhập học: Tháng 1 & 8

- Yêu cầu: TOEFL 60 (điểm tối thiểu từng môn là 11)/ IELTS: 5.5 (điểm tối thiểu từng môn là 5.0); GPA: 2.5/4.0 tương đương 6.0/10 trở lên

Các chuyên ngành: Business/Engingeering/Communication/Hospitality Business Management

- Học phí: $29.130/ năm

Undergraduate Direct Admission (Đại học): Dành cho các bạn sinh viên đạt đủ các điều kiện về ngôn ngữ và học thuật. Nếu sinh viên không đạt đủ điều kiện vào thẳng, sinh viên có thể học chương trình Pathway của INTO Boston tại đại học WSU.

­- Ngày nhập học:Tháng 1 & 8

- Yêu cầu: IELTS: 6.5 trở lên – GPA: 3.0/4

- Học phí: $25.473/ năm (12-18 credits/ học kì)

Dự bị Thạc sỹ

- Ngày nhập học:Tháng 1 & 8

- Yêu cầu: IELTS: 6.0 trở lên – GPA: 2.5/4

- Học phí: $28.620/ năm

Thạc sỹ:

- Ngày nhập học:Tháng 1 & 8

- Yêu cầu: IELTS: 6.5 trở lên – GPA: 3.0/4

- Học phí: $26.210/ năm (9-18 credits/ học kì

Giấy tờ cần chuẩn bị: (kiểm tra yêu cầu từng chuyên ngành tại website)

- Bằng TN, Bảng điểm THPT/ĐH

- Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)

- Sổ tiết kiệm và Xác nhận tài khoản ngân hàng đủ để chi trả chi phí cho 1 năm học đầu

- Photo hộ chiếu

- Ảnh 4x6cm

 

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ DREAM WORLD!

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, TỶ LỆ VISA CAO.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726