University of Nottingham: trường "RUSSELL GROUP" được nhà tuyển dụng săn đón nhất tại Anh - Học bổng GREAT £10,000

Săn học bổng từ University of Nottingham - ngôi trường rất nổi tiếng và được săn đón bậc nhất tại Vương quốc Anh, cùng cơ hội chuyển tiếp vào các khóa Cử nhân và Thạc sĩ năm 2023.

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1881

Địa điểm: thành phố Nottingham, Vương quốc Anh

Trang web: https://www.nottingham.ac.uk/

I/ CÁC KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ

Lộ trình hiệu quả nhất với học sinh/sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện vào thẳng Đại học Nottingham, được làm quen với phương pháp giảng dạy và học tập tại một trường đặc biệt danh giá, và được đảm bảo chuyển tiếp lên bậc Đại học chính quy tại Nottingham.

Địa điểm: University of Nottingham International College, Nottingham, Vương quốc Anh

1. DỰ BỊ ĐẠI HỌC – UNDERGRADUATE FOUNDATION

• Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT với GPA 7.0/10 và IELTS 5.5 (các band tối thiểu 4.5)
  • Học phí: £21,690 - £23,800 (tùy theo chuyên ngành)
  • Học bổng: £3000
  • Kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 3, tháng 9 hàng năm
  • Đầu ra: chuyển tiếp lên năm 1 Đại học tại University of Nottingham
  • Các chuyên ngành đào tạo Dự bị: khối ngành liên quan đến Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ thuật

Sĩ số lớp rất nhỏ trong khóa Dự bị giúp học sinh/sinh viên được quan tâm tận tình nhất

Phòng ở tiện nghi tuyệt vời tại ký túc xá/hoặc bạn có thể thuê ngoài để tiết kiệm chi phí

2. DỰ BỊ THẠC SĨ – PRE MASTER’S

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học với IELTS 5.5 (các band tối thiểu 5.5); và GPA tối thiểu 6.0/10

Học phí: £23,500 - £25,980

Kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 3, tháng 9 hàng năm

Đầu ra: chuyển tiếp lên Thạc sĩ chuyên ngành liên quan tại University of Nottingham

Các chuyên ngành đào tạo: khối ngành liên quan đến Kinh doanh và Quản lý; Luật và Khoa học Xã hội; Khoa học và Kỹ thuật

3. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ NĂM 2024-25:

Học phí Cử nhân: £20,500 - £27,200/năm

Học phí Thạc sĩ: £21,500 - £27,200

Học bổng bậc Cử nhân: £2000 - £6000 (yêu cầu hoàn thành thành ALevel)

Học bổng bậc Thạc sĩ: Học bổng GREAT Scholarship trị giá £10,000

TIÊU BIỂU: Sinh viên xuất sắc của Dream World NGUYỄN THANH NGÂN – DỰ BỊ THẠC SĨ chuyển tiếp lên Thạc sĩ Drug Discovery and Pharmaceutical Sciences tại Đại học Nottingham

Nguyễn Thanh Ngân (ngoài cùng bên trái) - nhận phần thưởng phí thi IELTS UKVI 5,500,000 từ Dream World

II/ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI

Là đại học Top 4 về sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng nên đầu ra và hướng nghiệp tại Đại học Nottingham là rất lý tưởng.

Không cần chờ đến khi học Đại học hay tốt nghiệp bạn mới có thể phát triển cơ hội nghề nghiệp, mà bạn sẽ được tham gia vào các Hiệp hội Doanh nghiệp/Nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp/thực tập và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình ngay từ khi là một sinh viên mới.

Các sinh viên theo học dự bị (Pathway) tại University of Nottingham từng tham gia các Hiệp hội và tổ chức danh giá như:

• Hiệp hội Quản lý Dự án tại Anh quốc
  • Học viện Kỹ thuật và Công nghệ
  • Học việc Khởi nghiệp và Doanh nghiệp
  • Tổ chức Hoàng gia về Hóa học
  • Tổ chức Hoàng gia về Sinh học
  • The British Academy

Bạn sẽ phát triển mạng lưới mối quan hệ với các nhà tuyển dụng, nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu tại Vương quốc Anh, sớm nhận diện tiềm năng và được định hướng nghề nghiệp, thực tập kể từ khi học dự bị.

III/ THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO CỦA UNIVERSITY OF NOTTINGHAM

Thành viên của nhóm 24 đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh  - Russell Group

• #17 tại Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2024)
  • Xếp hạng #100 thế giới (QS World University Rankings 2024)