Chúc mừng Nguyễn Thu Phương đạt visa du học Anh Quốc cùng học bổng 60% học phí

Chúc mừng cô bé Nguyễn Thu Phương đã trúng tuyển vào trường Bosworth Independent College - Trường nội trú danh tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh. Với định hướng rõ ràng ngay từ kho còn học tại trường The Grey Coat Hospital Westminster, việc giành được suất visa du học Anh cùng học bổng 60% học phí hoàn toàn năm trong tầm tay của cô bé. Đây chính là "phần thưởng" xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua của Thu Phương!

Lý lịch trích ngang của Thu Phương

  • Họ tên: Nguyễn Thu Phương (25/03/2005)

  • Cựu học sinh trường The Grey Coat Hospital Westminster, UK

  • Khóa GCSE trường Bosworth Independent College

  • Học bổng 60% học phí

Không phải ngẫu nhiên mà Thu Phương nhận được thư chấp nhận từ ngôi trường Bosworth Independent College cho chương trình GCSE. Xuyên suốt trong những năm học tại trường The Grey Coat Hospital Westminster, Thu Phương đã thể hiện mình là một người rất quan tâm đến ngôi trường này.

Hy vọng rằng, với những mục tiêu và định hướng sắc bén cho tương lai của mình, Thu Phương sẽ có khoảng thời gian học tập thật ý nghĩa lại trường Bosworth Independent College. Chúc cô gái trẻ sẽ “ra khơi” thành công và hẹn gặp lại một Nguyễn Thu Phương trưởng thành hơn, thành công hơn vào một ngày không xa! 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726