Chúc mừng Nguyễn Hữu Minh Hoàng đậu Visa du học Anh cùng học bổng £4,000

Du học Dream World xin được chúc mừng học sinh Nguyễn Hữu Minh Hoàng đã nhận được visa du học Anh Quốc cùng suất học bổng trị giá £4,000 cho khóa International Foundation in Business and Economics with Accounting tại City, University of London.

Nguyễn Hữu Minh Hoàng tốt nghiệp Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, Minh Hoàng đã dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Với nguyện vọng ấp ủ từ hồi học cấp 3 là đi du học Anh Quốc, sau khi kết thúc chương trình phổ thông, Minh Hoàng đã mạnh dạn xin phép bố mẹ được đi du học tại Anh Quốc và đã nhận được sự đồng ý.

Để chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất cũng như thuận tiện cho việc làm hồ sơ xin visa khi được chấp nhận, Minh Hoàng đã quyết định tìm tới Trung tâm tư vấn du học. Qua tìm hiểu trên internet, Minh Hoàng đã quyết định lựa chọn Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World. Sau khi nộp hồ sơ, Đội ngũ chuyên viên đã tiến hành dịch thuật và hướng dẫn em chuẩn bị hồ sơ, viết bài luận để xin học học bổng cũng như luyện phỏng vấn xin Visa. Cuối cùng, sau thời gian chờ đợi, Minh Hoàng đã cầm trên tay visa du hoc Anh Quốc cùng suất học bổng trị giá £4,000 trong niềm vui sướng vỡ òa. Hiện tại, Minh Hoàng đã và đang chuẩn bị hành lý để đến với xứ sở sương mù.

Du học Dream World chúc em có khoảng thời gian học tập bổ ích, lý thú tại trường. Chúc em luôn vững vàng và thành công trên con đường đã chọn. Hy vọng sẽ được gặp lại em trong thời gian không xa!

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726