Chúc mừng Đinh Khánh Hưng nhận học bổng 100% từ Into Newcastle University

Dream World xin chúc mừng Đinh Khánh Hưng đã nhận được suất học bổng 100% học phí (tương đương với 20.000 GBP ~ 650 triệu đồng) chương trình International Foundation tại INTO Newcastle University. Cảm ơn những cố gắng của bạn cùng Dream World trong suốt quá trình thực hiện ước mơ du học của mình.

 

Khánh Hưng là một trong những sinh viên có những thành tích xuất sắc nhất trong quá trình học tập tại trường phổ thông. Sau những mục tiêu rõ ràng về nghề nghiệp, mong muốn phát triển mình hơn nữa, Khánh Hưng đã quyết định đi học tập ở nước ngoài và lựa chọn du học Anh là điểm đến của mình.

 

 
Cậu học trò Đinh Khánh Hưng giành học bổng 100% tại INTO Newcastle University cùng Visa du học Anh
 
Dream World đã đồng hành cùng Khánh Hưng giành suất học bổng 100% "duy nhất" trị giá 650 triệu đồng cho khóa dự bị Đại học tại INTO Newcastle University, thành viên Tập đoàn giáo dục INTO, Vương Quốc Anh.
 
Cậu học trò gốc Hà Thành chia sẻ, để nhận được học bổng 100% thì ngoài yêu cầu về điểm trung bình và trình độ IELTS thì học sinh cần hoàn thành bài luận của trường và phải vượt qua vòng phỏng vấn. Riêng tiếng Anh, cậu học trò tài giỏi này đã đạt điểm 7.0 IELTS ngay từ đầu năm lớp 12. Không chỉ có thế, Khánh Hưng còn đạt được rất nhiều thành tích trong các cuộc thi HSG cấp trường...
 
Khánh Hưng cho biết thêm, hoạt động ngoại khóa là một trong những tiêu chí quan trọng khi xét học bổng và cho rằng để tiếp thu tốt kiến thức không phải suốt ngày chỉ vùi đầu vào sách vở, ôn tập lý thuyết mà chúng ta nên phân chia thời gian vui chơi, học tập cho hợp lý. Hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội để nâng cao kiến thức kỹ năng và có cái nhìn đa chiều về cuộc sống. 
 
Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội mà cậu học trò Hà Thành này còn có sở thích đọc sách, chơi đàn, nghe nhạc cổ điển,....
 
Hy vọng rằng với những thành tích xuất sắc và tài năng vốn có của mình, Khánh Hưng sẽ có một thời gian trải nghiệm du học Anh thật thú vị và ý nghĩa. Chắc chắn, em sẽ thành công trong tương lai.
 

Giới thiệu INTO Newcastle University

INTO là một tập đoàn giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Vương quốc Anh, Mỹ. Tại Vương quốc Anh (UK), Tập đoàn giáo dục INTO hợp tác với các trường đại học danh tiếng cung cấp chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.
 
Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam với các nước, học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam khó có thể vào thẳng năm nhất Đại Học mà cần trải qua một chương trình dự bị. Ngoài ra, do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa, chương trình Dự Bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi với môi trường học từ từ, điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị. Vì thế, với khóa học Dự bị tại INTO, sinh viên sẽ có điều kiện chuẩn bị kiến thức tổng quan và kỹ năng học thuật đầy đủ cho chương trình năm nhất Đại học tại Anh, Mỹ. Không những thế, các khóa tiếng Anh, năm Nhất Đại học hay Dự bị Đại học cũng là những khóa học chất lượng nổi tiếng tại INTO UK. 
 
Newcastle University được trao nhận chức danh đại học vào năm 1963 và hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó là 4,000 sinh viên quốc tế. Newcastle University được QS đánh giá là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới và độ hài lòng của sinh viên đạt 91%, một trong những điểm số cao nhất trong nước. Một khảo sát của Graduate Destinations cho thấy 94% sinh viên của Newcastle University đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 
 
Nhờ nguồn gốc là Trường Y Học và Giải Phẫu, một trong những thế mạnh của nhà trường vẫn là Y Học. Hiện tại, nhà trường đang thực hiện chương trình đối tác với University of Durham và được chọn là trung tâm quốc gia để thể hiện những thực hành tốt của ngành Y học. Các trang thiết bị nghiên cứu ung thư cũng nằm trong số tốt nhất trên cả nước và Newcastle nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về các bộ môn được giảng dạy tại bệnh viện và phòng thí nghiệm.

Xếp Hạng

  • Top 200 (#161) đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018)
  • Top 200 (#187) đại học mang tính toàn cầu tốt nhất thế giới (theo US News 2017)
  • Top 200 (#196) thế giới cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
  • Top 15 tại Anh cho đánh giá hài lòng của sinh viên (theo National Student Survey)
  • Xếp thứ 4 Anh Quốc cho cơ hội việc làm sinh viên và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
  • Được đánh giá 5 sao cho các lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn (theo QS Quacquarelli Symonds)
  • Hơn 90% sinh viên quốc tế cho biết họ rất thích Đại học Newcastle bởi môi trường sống, học tập lý tưởng, đa dạng cơ hội để tích lũy kinh nghiệm (theo ISB)
 
INTO Newcastle University là trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc
 
Tại INTO Newcastle University học sinh được phát triển toàn diện với nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa....
 
INTO Newcastle University chính là cánh cửa rộng mở cho các học sinh Việt Nam viết tiếp ước mơ chinh phục các trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc và trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế. 
 
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học Anh tại INTO Newcastle University, vui lòng liên hệ theo hotline: 0912.696.726 để được tư vấn miễn phí!

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726